Giấy decal tem xi bạc, decal nhũ bạc bền, đa quy cách

Decal giấy Decal nhựa | Decal nhiệt | Tem cân điện tử | Decal vỡ | Tem nhãn vải | Tem trang sức | Nhãn Brother

GIẤY DECAL TEM XI BẠC
DECAL NHŨ BẠC - GIẤY DECAL TEM THIẾC MÀU BẠC

Giấy decal tem xi bạc (decal nhũ bạc, tem thiếc) được mạ lớp kim loại trên bề mặt cho ánh bạc bắt mắt cùng độ bền vượt trội được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Liên hệ Hotline 0902 923 569 để đặt yêu cầu về quy cách và nhận báo giá nhanh.

Sắp xếp:


Giấy decal xi bạc in tem nhãn mã vạch 60x40mm 1 tem 1 hàng

Giấy decal xi bạc in tem nhãn mã vạch 60x40mm 1 tem 1 hàng có độ bền cao trước điều kiện làm việc khắc nghiệt về nhiệt độ, bụi bẩn, độ ẩm. Trên bề mặt tem được mạ lớp phủ kim loại gia tăng độ thẩm mỹ cho tem nhãn, gia tăng độ bền. Quy cách tem khổ rộng với chiều ngang 60mm, chiều cao 40mm, có 1 tem trên 1 hàng. Được ứng dụng hầu hết trong lĩnh vực sản xuất, công nghiệp nặng, vận chuyển, kho bãi,...

Tem decal thiếc, tem decal nhôm, tem thiếc, tem nhôm

Là một loại tem nhãn dán với cấu trúc đặc biệt gồm lớp phủ mạ kim loại trên bề mặt tạo độ óng ánh bắt mắt cho các nhu cầu định danh mang tính thẩm mỹ cao. Độ bền cao có thể chống chịu với các điều kiện làm việc khắc nghiệt như nhiệt độ cao - thấp, va chạm, bụi bẩn, độ ẩm thậm chí là ngâm trực tiếp trong dung môi, không thể sẽ rách bằng tay,... Được sử dụng cho các ứng dụng làm tem linh kiện điện tử, tem điện lạnh, tem máy móc, tem mã vạch sản phẩm điện tử, tem thông số,....

Decal in tem dán máy tính, laptop

Được in ấn thông tin lên bề mặt sử dụng cho laptop máy tính như làm tem thông tin, tem bảo hành, tem dán cấu hình, tem nhà bán, tem quản lý tài sản,... giúp các hoạt động quảng bá, quản lý, kiểm tra,... trở nên dễ dàng, nhanh chóng, chính xác hơn. Có thể được chế tạo từ nhiều chất liệu decal như decal nhựa PVC, decal xi bạc, tem vỡ, nhãn bảo vệ brother, decal giấy,... với quy cách đa dạng. Liên hệ tới nhân viên tư vấn để đặt yêu cầu về chất liệu, quy cách hay dịch vụ gia công.

Tem CE sản phẩm

Tem CE sản phẩm là loại tem nhãn dán được in ký hiệu CE dán lên các sản phẩm, hàng hóa để chứng minh đủ tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe - môi trường để lưu thông trên thị trường liên minh EU và thế giới. Tem CE Marking khác với tem CE China Export. Tem CE sản phẩm có quy cách linh hoạt phù hợp với kích thước sản phẩm được dán, chất liệu chế tạo tem CE thay đổi tùy theo môi trường ứng dụng và nhu cầu đầu tư của người dùng

Giấy decal xi bạc in tem nhãn mã vạch 35x22mm 3 tem 1 hàng

Ánh bạc nhờ được mạ lớp kim loại, có thể tùy chọn độ bóng mờ hoặc bóng nhiều. Quy cách tem: Chiều ngang 35mm, chiều cao 22mm, được bế 3 con tem trên 1 hàng giúp tăng hiệu suất tạo tem nhãn dán lên 3 lần hiệu quả, chiều dài cuộn tùy chọn (50m, 100m, 150m). Ứng dụng phổ biến: Tem linh kiện điện tử, tem bảng mạch, tem sản phẩm kính, điện thoại, hàng cao cấp,...

Giấy decal xi bạc in tem nhãn mã vạch 25x10mm 4 tem 1 hàng

Độ bền vượt trội, không thể xé rách bằng tay, dẻo dai, chống thấm nước kể cả hóa chất dung môi với lớp kim loại ánh bạc được mạ trên bề mặt đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Quy cách: chiều ngang 25mm, chiều cao 10mm, chiều dài cuộn tùy chọn, bề mặt tem có thể lựa chọn bóng mờ hoặc bóng nhiều, cuộn decal được bế 4 con tem trên 1 hàng cho hiệu suất in ấn tăng 4 lần hiệu quả. Ứng dụng phổ biến: Tem linh kiện điện tử, tem kính, tem sản phẩm cao cấp,...

Giấy decal xi bạc in tem nhãn mã vạch 80x20mm 1 tem 1 hàng

Chế tạo từ chất liệu đặc biệt có độ bền cao với lớp mạ kim loại trên bề mặt cho ánh bạc đẹp mắt. Quy cách: Chiều ngang 80mm, chiều cao 20mm, bế dạng cuộn Tương thích: Máy in tem decal cuộn, mực in wax-resin hoặc mực in resin Độ bền: Chống thấm nước tốt, không thể xé rách bằng tay, khó bị trầy xước. Ứng dụng: Tem linh kiện điện tử, tem thương hiệu, tem kệ hàng khu công nghiệp,...

Giấy decal xi bạc in tem nhãn mã vạch 102x152mm 1 tem 1 hàng

Giấy decal xi bạc in tem nhãn mã vạch 102x152mm 1 tem 1 hàng được mạ lớp kim loại trên bề mặt, có ánh bạc đặc biệt cho các hiệu quả về tem thẩm mỹ với độ bền con tem vượt trội trước các tác động lực, nhiệt độ, dung môi hay ánh sáng. Quy cách tem khổ rộng với chiều ngang 102mm, chiều cao 152mm thích hợp cho các ứng dụng định danh hàng khổ lớn hay tem vận chuyển logistic,...

Giấy decal xi bạc in tem nhãn mã vạch 100x50mm 1 tem 1 hàng

Giấy decal xi bạc in tem nhãn mã vạch 100x50mm 1 tem 1 hàng với đặc điểm lớp ánh bạc trên bề mặt tạo tính thẩm mĩ cao cho con tem đặc biệt chất liệu này chịu nhiệt và chịu ẩm tốt lưu trữ thông tin trong thời gian dài dưới môi trường cực khắc nghiệt. Kích thước con tem chiều ngang 100 mm, chiều cao 50 mm, số tem trên 1 hàng: 1 tem.

Hiển thị 1 - 9 / 9 kết quả

Decal xi bạc hay decal thiếc, tem nhãn bạc là loại vật liệu in được ưa chuộng sử dụng trong các ngành nghề, lĩnh vực có điều kiện môi trường khắc nghiệt về nhiệt độ, độ ẩm hay có yêu cầu cao trong tính thẩm mỹ bởi độ bền của con tem và ánh bạc kim loại trên bề mặt mà con tem mang lại.

DECAL XI BẠC - DECAL THIẾC - GIẤY DECAL MÀU BẠC LÀ GÌ?

Decal xi bạc (decal nhôm, decal thiếc) là loại giấy in mã vạch được chế tạo từ chất liệu nhựa tổng hợp với bề mặt được phủ lớp kim loại cho bề mặt tem có ánh màu bạc thu hút, nổi bật. Đồng thời góp phần tạo nên độ bền, tuổi thọ tốt cho tem.

Decal xi bạc có cấu trúc gồm 4 lớp, cụ thể:

 • Lớp mặt: Được mạ thêm lớp kim loại, cho màu bạc thực hiện chức năng thể hiện thông tin, hình ảnh được in ấn cho hoạt động định danh.
 • Lớp keo: Nằm dưới lớp mặt cung cấp chức năng dán lên bề mặt đối tượng định danh. Lớp keo có thể tùy chọn về độ dính như tiêu chuẩn, siêu dính,... phù hợp đối tượng ứng dụng tem và môi trường nơi tem được ứng dụng.
 • Lớp đế: Nằm dưới cùng để bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.
 • Lớp chống dính: Nằm giữa lớp keo và lớp đế, cho chức năng ngăn chặn lớp keo dính vào lớp đế khi gỡ đế tem để dán lên sản phẩm.

Decal xi bạc, decal thiếc

Decal xi bạc, decal thiếc

ĐẶC TÍNH CỦA TEM DECAL XI BẠC

Tem decal xi bạc có các đặc tính tương đồng với decal PVC có thể kể đến như:

 • Xé không rách: Cấu trúc tem thiếc được chế tạo từ nhựa tổng hợp nên có độ dẻo dai cao, không thể xé rách bằng tay.

 • Chống thấm: Bề mặt tem có độ bóng hoặc nhám nhất định bảo vệ con tem khỏi sự tác động của độ ẩm, dung môi, thậm chí là hóa chất.

 • Khó trầy xước: Lưu giữ thông tin được in trên bề mặt tem lâu khi kết hợp cùng mực wax resin hoặc tốt nhất là resin.

Điểm nổi bật của decal xi bạc trội hơn so với decal PVC:

 • Tính thẩm mỹ: Nhờ vào ánh nhũ nhẹ mang sắc như kim loại mà decal xi bạc được đánh giá cao hơn về tính thẩm mỹ so với các loại tem nền trắng. Đặc biệt được ưa chuộng trong lĩnh vực thiên về công nghệ, thiết bị, máy móc.

 • Khả năng chịu nhiệt: Do được pha trộn thêm thành phần kim loại nên khả năng chịu nhiệt của decal xi bạc cũng tốt hơn các loại như decal giấy hay decal PVC.

Decal xi bạc ánh kim loại

Decal xi bạc ánh kim loại

Decal xi bạc được bế dưới dạng cuộn với lõi giấy bên trong nhằm tương thích với cấu trúc của máy in decal cuộn. Quy cách của decal xi bạc được bế đa dạng phù hợp cho nhu cầu sử dụng của người dùng với tổng chiều dài cuộn phổ biến gồm 50 mét, 100 mét, 150 mét.

***Lưu ý: Khi mua decal bạc cho máy in tem, bạn cần đề cập đến dòng máy in tem bạn đang dùng là dòng để bàn hay công nghiệp để đơn vị cung cấp báo cùng bạn loại cuộn có kích thước lõi phù hợp với máy.

ỨNG DỤNG CỦA TEM DECAL THIẾC

Tem decal thiếc có độ bền vượt trội cùng tính thẩm mỹ cao nên được ưa chuộng sử dụng trong các lĩnh vực có môi trường làm việc khắc nghiệt như:

 • Lĩnh vực điện tử điện lạnh: Làm tem thông số các thiết bị, máy móc; tem thương hiệu, tem chip, tem linh kiện,...

 • Lĩnh vực nhôm kính: Làm tem thông tin sản phẩm, tem remove trong quá trình chế tạo,...

 • Lĩnh vực sản xuất ô tô: Làm tem logo, tem cấu hình,...

 • Lĩnh vực kho bãi, vận chuyển: Làm tem mã vạch, tem kiểm kê tài sản, Tem CE sản phẩm, Tem hợp quy CR

Tem decal thiếc ứng dụng đa dạng

Tem decal thiếc ứng dụng đa dạng

Ưu điểm của decal xi bạc

Với các đặc tính kể trên, bạn đọc có thể dễ dàng nhận thấy các ưu điểm vượt trội của decal xi bạc như:

 • Độ bền cao cho thời gian sử dụng tem lâu thậm chí có thể đồng hành cùng sản phẩm được định danh trong suốt vòng đời sử dụng.

 • Chịu được các môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ thay đổi cao - thấp thường xuyên, chịu tác động từ độ ẩm, nước hay gặp va chạm, chà xát nhiều.

 • Thẩm mỹ cao với bề mặt ánh bạc sang trọng, thu hút ánh nhìn.

Nhược điểm của decal xi bạc

Tuy nhiên, decal xi bạc vẫn mang một số nhược điểm phải kể đến như:

 • Giá thành cao, cao hơn so với decal giấy và decal nhựa PVC.

 • Độ phản xạ ánh sáng cao đôi khi làm ảnh hưởng đến việc đọc thông tin bằng mắt thường thậm chí là máy quét mã vạch khó nhận diện barcode.

 • Cần sử dụng mực in có thành phần nhựa cao dẫn đến chi phí tăng.

Mặc dù còn tồn tại những nhược điểm kể trên song với mục tiêu “đồ bền, hàng đẹp” thì việc đầu tư decal xi bạc hoàn toàn là giải pháp lý tưởng.

LƯU Ý KHI IN TEM BẠC

Như đã đề cập, bề mặt tem bạc được mạ lớp kim loại tạo ánh bạc và gia tăng độ bền của con tem nên khi in tem bạc thông tin in sẽ khó khăn trong việc bám mực lên bề mặt nếu không chọn đúng chất liệu mực in. Đặc biệt là đảm bảo độ bền đồng hành cùng con tem trong suốt “cuộc đời làm nhiệm vụ của chúng”

Nên, khi in tem bạc người dùng cần lưu ý:

 • Sử dụng mực in có thành phần cấu tạo từ nhựa như mực in wax resin hoặc mực in resin, trong đó mực in resin là lý tưởng nhưng chi phí đầu tư cao.

 • Sử dụng máy in tem bạc có đầu in độ phân giải từ 300dpi trở lên, đặc biệt nếu in ấn các thông tin có kích thước nhỏ, dữ liệu dày đặc thì phải đầu tư máy có đầu in 600dpi để đảm bảo thông tin in được rõ ràng.

 • Khi in tem bạc phải điều chỉnh nhiệt độ đầu in phù hợp làm nóng chảy hoàn toàn mực in có thành phần nhựa mà bạn sử dụng để đảm bảo mực bám tốt nhất lên bề mặt tem xi bạc.

In tem bạc cần lưu ý về loại mực và máy in

In tem bạc cần lưu ý về loại mực và máy in

In tem bạc đơn giản với các model máy in tem sau

Để thuận tiện cho lựa chọn trang bị máy in tem bạc, sau đây Mayintemmavach.net giới thiệu nhanh đến bạn một số model máy in được thị trường tiêu dùng đánh giá cao:

★ GoDEX EZ530: Tốc độ in ấn 102mm/s với độ phân giải 300dpi in ấn tốt trên nhiều chất liệu tem nhãn, đặc biệt là tem nhãn xi bạc. Bộ nhớ 16MB SDRAM, 8MB; lòng máy rộng rãi chứa được cuộn mực in 300 mét, cuộn decal xi bạc 50m, tiết kiệm thời gian và chi phí thay lắp.

RING 412PEI+: Vận hành với hiệu năng vượt trội như thiết bị in công nghiệp thực thụ với cấu trúc nhỏ gọn. Tốc độ in 4 ips với độ phân giải 300dpi cho chất lượng tem xi bạc in ra đẹp mắt, chuyên nghiệp. Cùng với đó là cổng LAN được trang bị sẵn tăng cường tính linh hoạt trong trao đổi thông tin dữ liệu từ nhiều máy chủ trong cùng hệ thống kết nối.

★ RING 4012PLM+: Khung máy bằng thép chắc chắn cho sự vận hành tốc độ cao hay các va chạm từ bên ngoài. Thiết bị cung cấp độ phân giải đầu in 300dpi với tốc độ in 152mm/s đáp ứng các nhu cầu sử dụng cao tại xí nghiệp hay công xưởng.

>>> Để tham khảo thêm top các dòng máy in tem xi bạc nổi bật, tham khảo ngay: 10 máy in decal xi bạc chất lượng cao

GIÁ DECAL XI BẠC LÀ BAO NHIÊU?

Decal xi bạc có giá thành cao hơn so với các chất liệu decal giấy hay decal nhựa PVC và giá có sự biến động bởi sự tác động của thị trường, vật liệu đầu vào, quy cách (chiều cao, chiều ngang, độ cài cuộn), hình dáng, số lượng cuộn tem của đơn hàng và yêu cầu gia công của quý khách.

Do đó, để nhận báo giá decal xi bạc chính xác và nhanh nhất hãy liên hệ đến Hotline 0902 923 569 để được tư vấn viên của chúng tôi sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn.

MUA DECAL XI BẠC - TEM THIẾC ĐA QUY CÁCH

Mayintemmavach.net hân hạnh cung cấp các giải pháp mã vạch đa dạng, chính hãng, chất lượng với mức giá cạnh tranh cho người dùng thoải mái lựa chọn. Mua decal xi bạc tại Mayintemmavach.net quý khách hàng được:

 • Lựa chọn quy cách tem đa dạng, hoặc yêu cầu quy cách tem, chúng tôi sẽ tiến hành gia công theo yêu cầu của bạn như hình tròn, bo góc, …

 • Cho phép lựa chọn độ bóng bề mặt tem, độ dày, chất keo,...

Đối với các loại tem nhãn in mã vạch khác, Mayintemmavach.net chúng tôi cũng cung cấp sự đa dạng trong:

 • Quy cách

 • Chất liệu

 • In sẵn

Vậy nên, đừng ngần ngại gì mà hãy liên hệ ngay cùng chúng tôi để sở hữu ngay decal xi bạc phù hợp, tối ưu chi phí!

Mayintemmavach.net phân phối thiết bị mã vạch chính hãng

☆ Hotline: 0902 923 569

☆ Email: huong@thegioimavach.com

☆ Địa chỉ: 33/1 hoàng Diệu, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

☆ Website: https://mayintemmavach.net/

Đã thêm vào giỏ hàng