Mực in mã vạch đa quy cách, đa chất liệu

Decal mã vạch | Máy scan mã vạch | Máy in tem nhãn | Máy in nhãn cầm tay di động | Máy quét kiểm kho |

MỰC IN MÃ VẠCH

Mực in mã vạch (Ruy băng mực in mã vạch) hỗ trợ in ấn, tạo thông tin hình ảnh bám trên bề mặt tem nhãn dán hỗ trợ định danh, quản lý sản phẩm, hàng hóa. Liên hệ Hotline 0902 923 569 để nhận tư vấn và báo giá trực tiếp.

Sắp xếp:


Mực in tem mã vạch Wax BW001 110mmx300m

Mực in tem mã vạch Wax BW001 110mmx300m cấu tạo từ chất liệu sáp (wax), phù hợp cho in ấn cùng decal giấy thường. Chất mực mềm mịn, cung cấp hình ảnh tem nhãn in ấn rõ ràng, không gặp tình trạng vón cục hay in lúc đậm, lúc nhạt. Phù hợp cho hầu hết mọi dòng máy in tem nhãn mã vạch công nghệ in nhiệt gián tiếp trên thị trường hiện nay với nhiệt độ nóng chảy thấp giảm áp lực cho đầu in máy. Quy cách: Bế thành dạng cuộn có lõi bằng giấy, chiều ngang mực 110mm, chiều dài cuộn 300 mét, màu đen.

Mực in tem mã vạch Wax Resin BW002 110mmx300m

Mực in tem mã vạch Wax Resin BW002 110mmx300m gồm thành phần từ sáp ở mực Wax và nhựa ở mực Resin với tỷ lệ sáp cao hơn nhựa. In ấn tem nhãn rõ nét, lưu trữ tốt trong môi trường nhiệt độ cao hay độ ẩm, tan chậm trong nước, cho độ bền cao. Được sử dụng cho hoạt động in ấn tạo thông tin trên bề mặt decal giấy, decal nhựa PVC, decal xi bạc, nhãn vải, tem vàng bạc trang sức,... Quy cách: Bế dạng cuộn có lõi giấy, chiều ngang 110mm, chiều dài cuộn mực 300 mét, mực màu đen.

Mực in tem mã vạch Wax Resin BW003 110mmx300m

Mực in tem mã vạch Wax Resin BW003 110mmx300m có thành phần cấu tạo từ nhựa (resin) và sáp (wax) trong đó, tỷ lệ nhựa cao hơn sáp. Mực in cung cấp tới người dùng khả năng bám dính chắc chắn, ít bị trầy xước, phù hợp cho tạo hình ảnh trên bề mặt tem nhãn có độ bóng cáo như PVC, xi bạc hay bề mặt gồ ghề như nhãn vải. Quy cách: Bế dạng cuộn có lõi bằng giấy, chiều ngang mực 110mm, chiều dài cuộn 300 mét, màu mực đen.

Mực in tem mã vạch Resin BW004 110mmx300m

Cấu tạo với thành phần là resin 100% cho độ bám cực cao. Tương thích: Máy in tem vải cuộn, tem nhãn vải (satin, ruban) Quy cách: Bế dạng cuộn có lõi giấy, chiều ngang mực 110mm, chiều dài cuộn mực 300mm, mực màu đen. Nhiệt độ nóng chảy: cao

Mực in tem nhãn vàng bạc trang sức (tùy chọn đa quy cách)

Mực in tem nhãn vàng bạc trang sức (tùy chọn đa quy cách) là loại mực in mã vạch được sử dụng trong lĩnh vực trang sức vàng bạc. Chất mực in có độ bám dính cao, đảm bảo độ sắc nét khi in ấn các định dạng nhỏ, dày đặc trên tem trang sức. Quy cách: Bế dạng cuộn, có lõi giấy, chất mực có thành phần nhựa (resin) cao, chiều ngang tùy chọn, chiều dài cuộn tùy chọn.

Mực in tem mã vạch nhãn vải (satin, ruban) màu, đa quy cách

Mực in tem mã vạch nhãn vải (satin, ruban) là loại mực in cho độ bám cao trên bề mặt khó của các sợi vải trên bề mặt tem nhãn vải. Gồm có các loại mực in: Mực in wax - resin, mực in resin, được cung cấp tới người dùng với nhiều màu sắc, đa quy cách. Mực in được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực thời trang trên tem nhãn quần áo, gối chăn màn,... Mực sau khi in lên tem nhãn vải cho độ bền trước các tác động của giặt, là, ủi, sấy,...

Mực in tem mã vạch wax resin màu đỏ 110mmx300m

Mực in tem mã vạch wax resin màu đỏ (red wax resin ribbon) 110mmx300m có thành phần cấu tạo từ nhựa và sáp theo tỷ lệ nhất định, mang đến cho người dùng khả năng bám mực tốt trước các điều kiện khắc nghiệt hay trên nhiều bề mặt tem nhãn khó với chất mực mềm mịn, đảm bảo độ rõ nét. Quy cách mực: chiều ngang mực 110mm, chiều dài cuộn mực 300 mét, bế dạng cuộn có lõi giấy sử dụng cho máy in decal cuộn, mực in có màu đỏ tươi cho thông tin in nổi bật.

Mực in tem mã vạch Wax Resin màu xanh dương 110mmx300m

Thành phần cấu tạo gồm sáp và nhựa Màu mực in là màu xanh dương, lên màu chuẩn, đẹp mắt. Nhiệt độ nóng chảy mực in thấp hơn so với mực in resin. Quy cách: Chiều ngang mực 110mm, chiều dài cuộn mực 300 mét dùng cho 6 cuộn decal 50 mét, được bế dạng cuộn có lõi giấy dùng cho máy in decal cuộn.

Mực in tem mã vạch Resin màu trắng 110mmx300m

Mực in tem mã vạch Resin màu trắng 110mmx300m (white resin ribbon) có màu sắc đặc biệt cho các ứng dụng tạo điểm nhấn trên các nền tem có màu tối. Chất liệu mực được chế tạo hoàn toàn từ nhựa (resin) cung cấp khả năng bám dính cực tốt trên nhiều bề mặt tem nhãn dán ngay cả khi phải chịu va chạm, ma sát cường độ lớn. Quy cách mực: Cuộn mực được bế dạng cuộn có lõi giấy dùng cho máy in decal cuộn, chiều ngang mực 110mm, chiều dài cuộn 300 mét dùng cho 6 cuộn nhãn in 50 mét, màu trắng.

Mực in tem mã vạch Wax Resin màu tím 110mmx300m

Thành phần cấu tạo gồm nhựa và sáp kết hợp cùng nhau theo tỷ lệ. Mực có màu tím cho các nhu cầu tạo hình ảnh, thông tin có thiết kế nổi bật, thu hút. Quy cách: Mực được bế dạng cuộn cho máy in decal cuộn, có trục giấy, chiều ngang mực in 110mm, chiều dài cuộn mực 300 mét, màu mực là màu tím.

Mực in tem mã vạch Wax Resin màu trắng 110mmx300m

Thành phần cấu tạo gồm sáp (wax) và nhựa (resin) bám tốt trên nhiều bề mặt tem nhãn với yêu cầu nhiệt độ nóng chảy trung bình, có thể tương thích với hầu hết máy in mã vạch trên thị trường. Mực có màu trắng cho các ứng dụng in ấn hình ảnh trên các nền tem tối màu, đảm bảo độ tương phản cho máy quét nhận diện dữ liệu. Quy cách: Ruy băng mực bế dạng cuộn với lõi giấy, chiều ngang rộng 110mm, chiều dài cuộn 300 mét, có màu trắng và được đóng gói riêng lẻ từng cuộn.

Mực in tem mã vạch Resin màu đỏ (red resin ribbon) 110mmx300m

Mực in tem mã vạch Resin màu đỏ (red resin ribbon) 110mmx300m có thành phần cấu tạo hoàn toàn từ nhựa (resin) với màu mực đỏ cung cấp khả năng bám cực tốt trên nhiều bề mặt tem nhãn, tạo hình ảnh nổi bật, thu hút. Quy cách mực: Bế ở dạng cuộn có lõi giấy, chiều ngang mực 110mm, chiều dài cuộn mực 300 mét, mực màu đỏ.

Mực in tem mã vạch resin gold nhũ vàng

Mực in tem mã vạch resin gold nhũ vàng là một loại mực in đặc biệt khi in cho ra hình ảnh có màu vàng thêm ánh kim tạo hiệu ứng lấp lánh khi gặp ánh sáng. Mực gold nhũ vàng thường được sử dụng cho các ứng dụng in ấn tem trang sức, tem mắt kính,... Mực có cấu tạo hoàn toàn từ nhựa (resin) cho độ bám tốt trong các điều kiện làm việc khắc nghiệt. Bế dạng cuộn, người dùng tùy chọn chiều ngang và tổng chiều dài cuộn phù hợp với nhu cầu dùng riêng.

Mực in tem mã vạch Wax Armor AWR8 110mmx300m

Mực in tem mã vạch Wax Armor AWR8 110mmx300m là loại mực in mã vạch có chi phí đầu tư thấp với thành phần cấu tạo 100% từ sáp (wax). Chất mực bám tốt trên bề mặt tem ít bóng và bám kém trên tem nhãn bóng nhiều. Có nhiệt độ nóng chảy thấp giảm áp lực làm việc cho đầu in máy in tem. Quy cách Armor AWR8 được đóng gói dạng cuộn lõi giấy, màu đen, chiều ngang 110mm, tổng chiều dài cuộn 300 mét.

Mực in tem mã vạch Resin Ricoh B120ECV 110mmx300m

Mực in tem mã vạch Resin Ricoh B120ECV 110mmx300m chuyên dụng để sản xuất các tem nhãn chất lượng cao với thành phần là resin 100% cung cấp độ bám dính tốt và hình ảnh tem nhãn chuyên nghiệp hơn. Mực in bám tốt trước các điều kiện lưu trữ khắc nghiệt như tiếp xúc trực tiếp với dung môi, khó trầy xước hay bị rửa trôi. Lý tưởng cho in ấn tem nhãn PVC (decal nhựa), decal xi bạc, nhãn vải. Quy cách: Bế dạng cuộn có lõi giấy, chiều ngang mực 110 mm, chiều dài cuộn 300 mét, màu mực đen.

Hiển thị 1 - 15 / 24 kết quả

Mực in tem mã vạch đóng vai trò quan trọng trong in ấn tạo thông tin lên bề mặt tem nhãn dán, được sử dụng cho các dòng máy in tem công nghệ in nhiệt gián tiếp.

Mực in mã vạch là gì?

Mực in mã vạch (ruy băng in mã vạch) là vật liệu in được sử dụng trong máy in tem nhãn hỗ trợ tạo hình ảnh bám dính lên bề mặt của tem nhãn dán thông qua việc làm nóng chảy mực tại các điểm đốt nóng trên đầu in máy in tem.

Mực in mã vạch là gì?

Mực in mã vạch là gì?

Cấu tạo của mực in mã vạch

Mực in mã vạch có cấu tạo gồm 3 lớp chính:

 • Lớp vật liệu nền: Là một loại polyester film, giúp dẫn nhiệt tốt, chịu sức căng.

 • Lớp mực: gồm chất tạo màu mực (Carbon), chất sáp (wax), chất nhựa (resin)

 • Lớp phủ bảo vệ: Giúp bảo vệ máy in, giảm hao mòn đầu in.

Cấu tạo mực in mã vạch

Cấu tạo mực in mã vạch

Loại mực in này khi gặp nhiệt độ cao sẽ chảy ra và bám vào tem nhãn tạo hình ảnh, thông tin.

Một cuộn mực in tem nhãn mã vạch chỉ được bế dạng 1 màu và có thể có nhiều dạng màu sắc: Đen, đỏ, trắng, vàng, xanh... Nhưng trong thực tế chỉ có màu đen là được sử dụng phổ biến nhất.

Mực in tem sẽ được bế thành dạng cuộn với lõi giấy bên trong thuận tiện cho việc lắp đặt vào bên trong máy in barcode. Thông thường 1 cuộn mực in có chiều dài 300 mét cho máy in để bàn hoặc 450 mét cho máy in công nghiệp.

Phân loại ruy băng in mã vạch theo cấu tạo

Mực in barcode wax

Mực in tem mã vạch wax bao gồm mực wax inside (mặt mực ở bên trong) và mực wax outside (mặt mực ở bên ngoài), được tạo nên chủ yếu từ chất liệu sáp.

Mực in barcode wax

Mực in barcode wax

Có ưu điểm là nhiệt độ nóng chảy thấp giúp đầu in của máy in mã vạch chịu ít áp lực, tăng cao tuổi thọ. Nhược điểm là với chất mực này chỉ giới hạn phù hợp cho decal giấy thường hoặc PVC, chất mực dễ bay, phai nên thích hợp cho ứng dụng trong môi trường điều kiện thường, không chịu các tác động từ yếu tố bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm, ma sát,... 

Mực in wax sử dụng phổ biến cho sản xuất tem giá, tem thanh toán,...trong các cửa hàng, shop, siêu thị,...

Mực in tem wax resin

Mực in nhãn mã vạch wax resin pha trộn giữa sáp (wax) cùng resin (nhựa) theo tỷ lệ. Nhờ vào tỷ lệ nhựa bên trong mà chất mực này nâng cao độ bám dính, không dễ dàng bị tan hay phai, chịu được sự tác động từ ma sát không quá lớn,... Phù hợp cho in ấn tạo thông tin trên decal PVC, decal xi bạc.

Mực in tem wax resin

Mực in tem wax resin

Tuy nhiên, mức giá đầu tư cho mực in  wax resin này cao hơn so với mực wax ở trên và cần nhiệt độ cao mới có thể nóng chảy nên vô hình chung tạo áp lực cho đầu in của máy in mã vạch.

Mực in tem mã vạch resin

Mực in tem mã vạch Resin được chế tạo với 100% từ nhựa, đảm bảo độ bền của thông tin trên bề mặt tem nhãn đạt mức tốt nhất, không tan, không bay, không phai, chịu được sự tác động từ các yếu tố môi trường như ánh sáng, gió, độ ẩm,... tốt kể cả ma sát trong quá trình di chuyển hàng hóa.

Mực in tem mã vạch resin

Mực in tem mã vạch resin

Thích hợp dùng cho  decal tem nhãn PVC, xi bạc cũng như tem nhãn vải (ruban, satin nhưng chất mực yêu cầu nhiệt độ nóng chảy cao đồng thời chi phí đầu tư không hề thấp.

So sánh các loại mực in mã vạch

Đặc điểm Mực in mã vạch wax Mực in mã vạch Wax resin Mực in mã vạch Resin
Thành phần cấu tạo 100% sáp Sáp và nhựa kết hợp theo tỷ lệ 100% là nhựa

Nhiệt độ nóng chảy
(So sánh với 2 loại mực còn lại)

Thấp Trung bình Cao
Tỷ lệ nhựa càng cao trong thành phần cấu tạo thì nhiệt độ nóng chảy càng lớn
Độ bám Có thể rửa trôi Bám chắc Siêu bền

Tương thích loại decal mã vạch

Decal giấy Decal nhựa PVC
Decal xi bạc
Nhãn vải satin, ruban
Decal xi bạc
Nhãn vải satin, ruban
Chỉ định trên mang tính tối ưu khi kết hợp
Giá thành
(So sánh với 2 loại mực còn lại)
Thấp Trung bình Cao

 

Ruy băng mực in mã vạch ngoài phân loại theo cấu tạo còn có phân loại theo vị trí mặt mực gồm:

 • Mực in outside: Mặt mực hướng ra bên ngoài

 • Mực in insite : Mặt mực nằm bên trong

Vị trí mặt mực ảnh hưởng đến cách lắp đặt mực in vào bên trong máy in tem, nên người dùng cần lưu ý xác định chính xác và lắp theo nguyên tắc “mặt mực in áp vào mặt giấy in”.

Thương hiệu mực in mã vạch nổi tiếng nhất thị trường hiện nay

Quả thật không khó để chúng ta có thể tìm mua mực in mã vạch bởi thị trường của sản phẩm này hiện giờ là vô cùng rộng lớn, đa dạng. Tuy nhiên, nếu xét đến độ nổi tiếng của thương hiệu và sự tin tưởng của người tiêu dùng là phải đề cập ngay đến các sản phẩm mực in mã vạch Ricoh.

Công ty Ricoh được thành lập vào năm 1936 với cái tên Riken Kankoshi Co., Ltd tại Nhật Bản. Trải qua một chặng đường dài phát triển, đến nay, Ricoh đã trở thành một trong những công ty đa quốc gia lớn nhất thế giới. Các sản phẩm của họ được ưa chuộng ở rất nhiều nước trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

Mực in mã vạch Ricoh

Mực in mã vạch Ricoh

Lựa chọn mực in mã vạch cần quan tâm đến các yếu tố nào?

Để chọn được loại mực in mã vạch phù hợp trước nhu cầu sử dụng của mình, bạn cần quan tâm đến 3 yếu tố quan trọng sau:

Mực in mã vạch tương thích máy in mã vạch

Khi lựa chọn mực in mã vạch cần quan tâm đến các thông số của máy in mã vạch như:

 • Máy in sử dụng mực inside hay outside.

 • Công nghệ in của máy in là công nghệ in nhiệt gián tiếp.

Sự tương thích của mực in mã vạch và giấy in mã vạch

Mực in sau khi nóng chảy bám lên giấy in mã vạch. Theo nguyên tắc này thì có thể sử dụng bất kỳ loại mực in nào cho giấy in mã vạch mà bạn đang sở hữu. Tuy nhiên, để tạo ra hiệu quả về thẩm mĩ và bền chắc với thời gian bạn có thể tham khảo các cặp vật liệu sau:

+ Mực in Wax và Decal giấy.

+ Mực in Wax-Resin và Decal PVC / Decal xi bạc / Nhãn vải.

+ Mực in Resin và Decal xi bạc / Nhãn vải.

Ngoài ra, kích thước của cuộn mực in (đặc biệt là chiều ngang) phải lớn hơn tổng chiều ngang của cuộn giấy in (ít nhất là 3mm) đủ để bao trùm lên toàn bộ con tem dù cho khi in tem bạn không in ấn tràn viền. Điều này giúp bảo vệ đầu in máy không cà trực tiếp lên bề mặt tem làm giảm tuổi thọ.

Điều kiện môi trường ứng dụng

Môi trường sẽ tác động trực tiếp lên con tem làm ảnh hưởng tới độ bền, độ bám dính và khả năng hiển thị thông tin nên người dùng cần xem xét các yếu tố về môi trường ứng dụng như ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ, bụi bẩn, tỷ lệ va chạm,... để đưa ra các lựa chọn phù hợp.

Mực in mã vạch có tỷ lệ nhựa càng cao thì khả năng chịu tác động và khả năng bám trên bề mặt con tem càng tốt. Bên cạnh đó yếu tố về chất lượng giấy in tem cũng cần được lựa chọn để phù hợp với môi trường làm việc.

Báo giá mực in mã vạch

Giá mực in mã vạch sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào:

 • Thương hiệu.

 • Màu sắc.

 • Quy cách: Chiều ngang, chiều dài cuộn.

 • Phần trăm sáp - nhựa bên trong.

Do đó, để nhận báo giá mực in mã vạch chính xác, nhanh chóng hãy liên hệ đến Hotline 0902 923 569, tư vấn viên của chúng tôi sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn.

Ngoài ra, để thuận tiện cho việc tính toán chi phí thì ở đây Mayintemmavach.net có để cập đến một vài khoảng giá của các dòng mực thông dụng mà bạn có thể tham khảo nhanh:

 • Mực in mã vạch wax BW001: 80.000 - 190.000 đ/cuộn.

 • Mực in mã vạch wax resin BW002: 85.000 - 250.000 đ/cuộn.

 • Mực in mã vạch wax resin BW003: 90.000 - 430.000 đ/cuộn.

 • Mực in mã vạch resin BW004: 100.000 - 650.000 đ/cuộn.

Hướng dẫn thay lắp ribbon in mã vạch cho máy in tem

Mua mực in mã vạch chất lượng cao, giá tốt

Mayintemmavach.net là đơn vị cung cấp mực in mã vạch chất lượng với sản phẩm đa dạng cho phép người dùng đặt yêu cầu theo nhu cầu sử dụng thực tế gồm:

 • Màu mực in.

 • Kích thước cuộn mực in: Chiều ngang mực, chiều dài cuộn mực.

 • Loại mực in: Wax, Wax resin, resin

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người dùng trong việc tạo tem nhãn dán phù hợp với môi trường ứng dụng đa dạng.

Mua mực in mã vạch tại Mayintemmavach.net cam kết tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra, sàng lọc kỹ càng cho chất lượng in tốt nhất. Vì vậy, hãy liên hệ ngay đến Mayintemmavach.net để chọn mua mực in mã vạch với giá cạnh tranh.

Mayintemmavach.net phân phối thiết bị mã vạch chính hãng

☆ Hotline: 0902 923 569

☆ Email: huong@thegioimavach.com

☆ Địa chỉ: 33/1 hoàng Diệu, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

☆ Website: https://mayintemmavach.net/

Đã thêm vào giỏ hàng