Tem vàng tiệm trang sức, mắt kính đa quy cách

 

Tem giấy | Tem bạc thiếc | Decal tem in nhiệt | Giấy in cân điện tử | Giấy decal bể | Tem nhãn vải satin ruban | Tem decal nhựa | Nhãn in Brother

TEM VÀNG BẠC - TEM TRANG SỨC - TEM KÍNH MẮT

Tem vàng bạc (tem tiệm vàng) cho phép định danh các sản phẩm kích thước nhỏ mà không cần dán keo trực tiếp, giúp bảo vệ tính thẩm mỹ tốt cho sản phẩm. Liên hệ Hotline 0902 923 569 để được tư vấn, báo giá cạnh tranh.

Sắp xếp:


Decal in tem vàng bạc trang sức 25x2x12mm (50x12mm) đuôi 30mm

Decal in tem vàng bạc trang sức 25x2x12mm (50x12mm) đuôi 30mm được thiết kế chuyên biệt cho các ứng dụng định danh trong lĩnh vực trang sức với hình dạng chữ T có đuôi tem được xử lý keo dán giúp việc dán và tháo gỡ con tem không để lại keo. Chiều ngang: 50mm, chiều dài 12mm, tổng chiều dài cuộn 35 mét và phần đuôi chữ T dài 30mm.

Decal in tem vàng bạc trang sức 20x2x10mm (40x10mm) đuôi 30mm

Cấu trúc chữ T với phần đuôi được khử keo giúp việc tháo gỡ ra khỏi sản phẩm sau khi mua được đẹp mắt, tránh ảnh hưởng đến bề mặt trang sức. Tổng chiều ngang: 40mm (trong đó 1 con tem có chiều ngang 20mm) Chiều cao: 10mm Phần đuôi chữ T dài 30mm. Tổng chiều dài cuộn 35 mét.

Decal in tem vàng bạc trang sức 21x2x10mm (42x10mm) đuôi 30mm

Decal in tem vàng bạc trang sức 21x2x10mm (42x10mm) đuôi 30mm có thiết kế chữ T đặc biệt cho phép người dùng luồn qua sản phẩm tạo mắt xích đeo theo mà không cần dán trực tiếp lên. Chiều ngang: 42mm, chiều dài 10mm, tổng chiều dài cuộn 35 mét và phần đuôi chữ T dài 30mm.

Hiển thị 1 - 3 / 3 kết quả

Trang sức, vàng bạc là những món đồ có giá trị cao. Chúng thường được cất giữ và trưng bày trong các cửa hiệu sang trọng, trong những chiếc tủ kính sáng choang, đầy ắp đèn điện chiếu sáng để tôn lên vẻ đẹp của chúng. Đi kèm là những con tem mã vạch mô tả thông tin liên quan như chất liệu sản phẩm, tên gọi và giá tiền để người dùng có thể nắm bắt được mà không cần nhờ đến nhân viên tư vấn, được gọi là tem trang sức tiệm vàng.

Tem vàng (Tem trang sức) là gì?

Tem vàng (tem nữ trang) là một loại decal tem nhãn (giấy in mã vạch) chứa các thông tin liên quan đến sản phẩm và được đính kèm lên sản phẩm đó dưới hình thức tạo vòng mắt xích thay vì dán trực tiếp lên bề mặt.

Trang sức, nữ trang được chế tạo từ các kim loại quý giá và có giá trị khác nhau do thành phần cấu tạo bên trong, nên để dễ dàng phân biệt cũng như giảm mức độ nhầm lẫn thì trước đây người ta đã sử dụng chỉ đỏ xuyên qua mảnh giấy có viết các thông tin về thành phần và buộc lên món trang sức đó. Tuy nhiên việc này khiến tem trang sức không đẹp mắt và lúc trưng bày lên kệ tủ cũng không chuyên nghiệp. Nhờ sự phát triển của công nghệ in ấn tem nhãn mà một loại tem trang sức khác ra đời, mang lại tính thẩm mỹ cao hơn và hiệu quả ứng dụng tốt hơn.

Tem vàng bạc trang sức là gì?

Tem vàng bạc trang sức là gì?

Tem kính mắt là gì?

Tem kính mắt (hay tem mắt kính) là loại tem nhãn dán thể hiện các thông tin liên quan đến sản phẩm mắt kính được định danh như tên, đơn giá, mã vạch quản lý,...

Tem kính mắt có thể dùng con tem dạng chữ T có đuôi như tem vàng cũng có thể dùng tem dạng chữ H (chữ I). Thông thường phần thân dùng để in thông tin của tem mắt kính sẽ có kích thước lớn hơn tem trang sức.

Quy định về tem trang sức tiệm vàng

Theo thông tư số 22/2013/TT-BKHCN quy định về quản lý đo lường trong kinh doanh vàng và quản lý chất lượng vàng trang sức, mỹ nghệ lưu thông trên thị trường tại điều 7 khoản 4b đề cập đến quy định về nội dung trên tem trang sức tiệm vàng gồm:

+ Tên hàng hóa (ví dụ: lắc đeo tay, dây chuyền, nhẫn vàng, nhẫn đính kim cương…);

+ Tên, mã ký hiệu của tổ chức, cá nhân sản xuất (ví dụ: PNG, SJC, DOJI...);

+ Hàm lượng vàng (tuổi vàng) được thể hiện theo quy định tại điểm a khoản 4 Điều này (ví dụ: 999 hoặc 99,9% hoặc 24K);

+ Khối lượng vàng và khối lượng của vật gắn trên vàng trang sức, mỹ nghệ (ví dụ: kim cương, sapphire, ruby...);

+ Ký hiệu của sản phẩm vàng trang sức, mỹ nghệ theo quy định tại điểm c khoản 2 Điều này.

CẤU TẠO TEM VÀNG BẠC

Tem vàng nữ trang với thiết kế thông minh nhằm giảm thiểu việc tiếp xúc trực tiếp với đối tượng định danh nên được chia thành 2 phần trong cấu tạo gồm phần thân và phần đuôi.

 • Phần đuôi tem trang sức thanh mảnh, dài, được đặt từ giữa phần thân đi ra, có thể có hoặc không có keo dán, chức năng tạo mắt xích vòng qua trang sức.

 • Phần thân tem có 2 cánh với cấu trúc gồm 4 lớp:

 • Lớp mặt: Thể hiện thông tin in ấn về đối tượng định danh.

 • Lớp keo: Có chức năng dùng để dán.

 • Lớp ngăn: Ngăn lớp keo và lớp đế dính nhau.

 • Lớp đế: Bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Nguyên tắc làm việc của tem trang sức vàng bạc mô tả như sau (tiêu biểu cho tem trang sức hình chữ T)

Sau khi in ấn thông tin lên lớp mặt của con tem (lưu ý định dạng in được thiết kế gọn vào mỗi một cánh của lớp mặt, không dàn hàng ngang trên toàn bộ 2 cánh) tháo lớp đế cùng lớp ngăn ra khỏi phần thân.

Tiếp theo, lấy phần đuôi của tem vòng qua trang sức, quay lại điểm bắt đầu của phần đuôi với phần thân sau đó gấp đôi phần thân lại cho khớp nhau.

Như vậy, khi gấp đôi phần thân, keo dán sẽ dán kín phần đuôi tạo vòng trong kín móc lại cùng sản phẩm và nội dung hiển thị được xuất hiện ở cả hai mặt của con tem.

Tem trang sức tiệm vàng hình chữ T

Ngoài tem hình chữ T tiêu biểu, tem trang sức còn có dạng chữ H với phần thân là hai bên của chữ H và phần đuôi là thanh nối.

Khi sử dụng dạng tem chữ H này để định danh sản phẩm, người dùng cần luồn cả 1 bên của chữ H qua sản phẩm và quay lại dán lên phần thân còn lại. Do đó, loại tem chữ H này không thể sử dụng cho các sản phẩm có kích thước nhỏ như nhẫn, bông tai mà được dùng hầu hết trong tem mắt kính.

Tem kính mắt chữ H

Tem kính mắt chữ H

Đặc điểm của tem nữ trang, tem vàng bạc

Tem nữ trang, tem vàng bạc có kích thước nhỏ, lưu trữ trong thời gian dài nên chất liệu tem nhãn được khuyên dùng là decal nhựa PVC với các đặc điểm:

Bề mặt có độ bóng nhẹ tạo hình ảnh đẹp mắt khi in thông tin về sản phẩm.

Chất giấy in dai, khó xé rách bằng tay và có thể chịu được nhiệt độ cao từ nhiệt lượng của các đèn chiếu sáng chiếu vào liên tục.

Giữ màu mực tốt, lưu trữ thời gian dài. Dù khách có thử sản phẩm nhiều lần thì tem cũng không bị rách hay bay phai thông tin (khi kết hợp cùng mực wax resin hoặc resin).

Quy cách con tem: Đa dạng phù hợp với kích thước của trang sức định danh, một số quy cách phổ biến hiện như 50mmx12mm ; 34mmx11mm ;  40mmx10mm ; 30mmx9mm.

In tem nữ trang, tem vàng bạc trang sức

Để in tem nữ trang, tem vàng bạc người dùng có thể lựa chọn dịch vụ gia công tem nhãn tại Mayintemmavach.net với quy trình lên đơn nhanh chóng, có demo về chất lượng in với mức chiết khấu cực tốt. Tuy nhiên, gia công tem nhãn đặt ra yêu cầu về số lượng nhãn in (số lượng càng lớn, chiết khấu càng cao) và khó thay đổi thông tin khi đã tiến hành thực hiện đơn, in ấn nên người dùng có thể lựa chọn phương án in chủ động cho cửa hàng của mình bằng máy in tem nữ trang chuyên dụng.

Lựa chọn mực in tem trang sức

Để in tem nữ trang cần lựa chọn mực in tem phù hợp để đảm bảo độ bám của thông tin in trước tác động từ việc khách hàng thử sản phẩm cũng như tem đi kèm với nữ trang được trưng bày trong tủ kính có nhiều đèn tỏa ra nguồn nhiệt lượng nhất định.

Hai loại mực thích hợp sử dụng kết hợp với tem trang sức PVC là mực in mã vạch wax-resin và mực in resin. Trong đó, mực wax-resin là sự kết hợp giữa sáp và nhựa trong thành phần cấu tạo, mực resin có 100% từ nhựa có chi phí đầu tư cao hơn.

In tem nữ trang, tem vàng bạc trang sức chủ động

In tem nữ trang, tem vàng bạc trang sức chủ động

Lựa chọn máy in tem nhãn vàng cho cửa hàng trang sức

Tem nhãn vàng sử dụng cho các sản phẩm trang sức mã vạch phải đảm bảo độ bền tốt, thông tin bám giữ lâu và khó bị biến dạng bởi va chạm, trầy xước. Vì vậy, máy in tem nhãn vàng thích hợp cho cửa hàng thời trang là những máy có độ phân giải cao. Điều này giúp máy đáp ứng được nhu cầu in ấn các loại tem nhãn vàng với kích thước nhỏ hoặc những loại tem có mật độ hình ảnh cao.

Ngoài ra một số tiêu chuẩn khác cũng phải được đáp ứng như:

 • Máy in tem nhãn vàng cần có những phần mềm hỗ trợ riêng biệt để thích hợp với thiết kế độc đáo của giấy in tem vàng. 

 • Các loại máy in tem nhãn vàng có cổng kết nối USB sẽ tiện lợi hơn cả trong việc kết nối với máy tính.

 • Bộ nhớ của máy in tem nhãn vàng nên có dung lượng lớn để việc hỗ trợ phần mềm thiết kế tem được thực hiện dễ dàng.

 • Tốc độ in ấn của máy rơi vào khoảng 2 - 12 inch/ giây là lựa chọn thích hợp. Cần đảm bảo máy in tem nhãn vàng có thể in ấn với tốc độ in nhanh với ngay cả những mã vạch có thiết kế phức tạp.

 • Các loại tem nhãn vàng có kích thước nhỏ thì máy in có độ phân giải cao cần được ưu tiên lựa chọn. Độ phân giải từ 300 dpi trở lên là sự lựa chọn thích hợp nhất đối với tem nhãn vàng.

Một số model máy in tem nữ trang nổi bật:

+ Ring 412PEI+ thuộc dòng máy in để bàn có cấu trúc nhỏ gọn với tính năng làm việc bán công nghiệp mạnh mẽ với đầu in độ phân giải 300dpi, tốc độ in 4ips, độ rộng in 105.7mm và lựa chọn lắp đặt dao cắt cho ứng dụng tách tem theo cụm dễ dàng, linh hoạt.

+ Ring 4012PLM+ thuộc dòng máy in công nghiệp có cấu trúc lớn nhưng gọn gàng với khả năng chịu áp lực lớn nhờ khung máy chế tạo từ thép cùng tính năng in ấn vượt trội như đầu in độ phân giải 30dpi, tốc độ in 152mm/s, bộ nhớ 8MB SDRAM cùng bộ vi xử lý 32 bit RISC CPU.

Ngoài ra, máy in tem nữ trang có thể được đưa vào các ứng dụng in ấn tem nhãn khác tại cửa hàng của bạn như tem giá sản phẩm, tem bảo hành, tem phân loại,...

>>> Tham khảo thêm các dòng máy in tem mắt kính, tem trang sức khác:

Mua máy in tem trang sức, kính mắt

Đơn vị cung cấp decal tem trang sức, mực in và máy in tem vàng bạc chất lượng cao

Nhờ tem nhãn vàng, tem trang sức mà các sản phẩm được quản lý, theo dõi dễ dàng hơn. Nếu muốn tăng tính bảo mật, bạn có thể gắn thêm tem từ hoặc tem RFID lên vàng bạc, đá quý trong cửa hàng. Đây là những loại tem chống trộm sử dụng tần số sóng vô tuyến. Hoặc để hỗ trợ trong hoạt động thống kê có thể tạo mã vạch cho từng sản phẩm và mã hóa thông tin qua phần mềm quản lý chuyên dụng.

Mayintemmavach.net hân hạnh cung cấp decal tem trang sức, mực in và máy in tem vàng bạc nhập khẩu chính hãng, giá tốt đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Khi mua decal tem trang sức, mực in tại Mayintemmavach.net quý khách hàng được:

 • Tùy chọn quy cách tem, cuộn mực.

 • Chiết khấu cao với số lượng mua lớn.

 • Tất cả sản phẩm đều được sàng lọc kỹ càng.

 • Cung cấp dịch vụ gia công tem nhãn giá tốt.

Khi mua máy in tem trang sức tại Mayintemmavach.net, quý khách hàng được:

 • Tặng phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí dùng trọn đời.

 • Cung cấp chứng nhận CO, CQ chứng minh nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

 • Lựa chọn model máy đa dạng, liên tục cập nhập từ hãng sản xuất.

 • Bảo hành 12 tháng chính hãng, 1 đổi 1 trong 3 ngày (*).

 • Hỗ trợ cài đặt, lắp ráp, hướng dẫn sử dụng bởi chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao.

 • Lịch bảo dưỡng định kỳ cùng chương trình khuyến mãi đa dạng, hấp dẫn.

(*) Nếu sản phẩm xuất hiện lỗi từ nhà sản xuất.

Mong rằng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn đọc hiểu hơn về tem trang sức tiệm vàng và có những lựa chọn đầu tư đúng đắn. Nếu có thêm bất kỳ vấn đề gì trong quá trình tìm hiểu, ứng dụng hãy liên hệ ngay tới Mayintemmavach.net để được chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ.

Mayintemmavach.net phân phối thiết bị mã vạch chính hãng

☆ Hotline: 0902 923 569

☆ Email: huong@thegioimavach.com

☆ Địa chỉ: 33/1 hoàng Diệu, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

☆ Website: https://mayintemmavach.net/

Đã thêm vào giỏ hàng