Cuộn decal giấy in tem nhãn mã vạch đa quy cách, chất lượng cao

Mực in mã vạch | Máy đọc mã vạch | Máy in tem mã vạch | Máy in nhãn di động | Máy PDA kiểm kho |

GIẤY IN MÃ VẠCH
DECAL CUỘN IN TEM NHÃN - 
GIẤY IN LABEL

Giấy in mã vạch (decal cuộn in tem nhãn, giấy in label) là vật liệu in quan trọng dùng trong máy in tem mã vạch cho phép thể hiện thông tin mà người dùng yêu cầu và dán lên bề mặt sản phẩm, hàng hóa. Liên hệ Hotline 0902 923 569 để được tư vấn trực tiếp.

Sắp xếp:


Giấy decal in tem nhãn mã vạch 100x65mmx1 nhuộm hồng

Giấy decal in tem nhãn mã vạch 100x65mmx1 nhuộm hồng

130.000đ

Decal giấy 100x65mmx1 nhuộm hồng: Ưu đãi: Mua nhiều giảm sâu Mua 10 cuộn SALE 8% giá còn: 120.000 đ  Mua 20 cuộn SALE 13% giá còn: 113.000 đ Mua số lượng trên 50 cuộn hãy liên hệ để được giá tốt. Số lượng có hạn

Tem nhãn vải Ruban NT7033A 6.5cmx200m

Tem nhãn vải Ruban NT7033A 6.5cmx200m được chế tạo từ chất liệu Nylon Taffeta mỏng mịn với hai bề mặt phẳng, khi cắt không bị tưa và dễ tạo nếp gấp khi dùng lực miết. Quy cách: Bế dạng cuộn dùng trong các dòng máy in tem cuộn với chiều ngang tem 6.5cm (65mm), tổng chiều dài cuộn đạt 200 mét. Ứng dụng phổ biến: tem nhãn mác quần áo, chăn, ga, gối, đệm,... tem hướng dẫn sử dụng, tem nhãn Care Label Clothing, nhãn hướng dẫn bảo quản làm sạch,...

Tem nhãn vải Satin WS701 2.5cmx200m

Tem nhãn vải Satin WS701 2.5cm cuộn 200 mét được sử dụng cho in tem nhãn quần áo, lĩnh vực thời trang. Chiều ngang tem 2.5 cm (25mm) Chiều dài cuộn nhãn 200 mét Màu sắc: Màu trắng Bề mặt: Bóng, mượt, khó tạo nếp, có tua sợi khi cắt ngang.

Tem nhãn vải Satin WD802 2.5cmx200m

Quy cách rộng 2.5cm (25mm) được bế dạng cuộn với tổng chiều dài 200 mét. Chế tạo bằng phương pháp dệt vân đoạn, hai mặt trong và ngoài đều có độ bóng, được dệt biên tạo độ thẩm mỹ cao. Đặc tính: Bền với dung môi, hóa chất ngay cả khi ngâm trực tiếp, không thể xé rách bằng tay, bền trước hoạt động giặt, sấy, ủi Ứng dụng phổ biến: Lĩnh vực thời trang với sản phẩm quần áo, chăn, gối, màn, gấu bông,... trong tạo tem hướng dẫn bảo quản, làm sạch, tem thông tin sản phẩm, tem nhãn mác quần áo,....

Giấy decal in tem nhãn mã vạch 100x55mm 1 tem 1 hàng

Giấy decal in tem nhãn mã vạch 100x55mm 1 tem 1 hàng có thành phần cấu tạo từ giấy là chủ yếu cho bề mặt mịn, dễ in ấn, giá thành rẻ, tiết kiệm cho người dùng. Quy cách giấy: Chiều ngang 100mm, chiều cao 55mm Ứng dụng trong tạo tem nhãn dán lớn như tem dán thùng hàng, tem vận đơn, tem đơn hàng, tem phụ sản phẩm,.. được bế dạng cuộn sử dụng cho các dòng máy in decal cuộn với tổng chiều dài cuộn tùy chọn. Phổ biến với màu trắng, có thể yêu cầu nhuộm màu decal giấy.

Giấy decal xi bạc in tem nhãn mã vạch 60x40mm 1 tem 1 hàng

Giấy decal xi bạc in tem nhãn mã vạch 60x40mm 1 tem 1 hàng có độ bền cao trước điều kiện làm việc khắc nghiệt về nhiệt độ, bụi bẩn, độ ẩm. Trên bề mặt tem được mạ lớp phủ kim loại gia tăng độ thẩm mỹ cho tem nhãn, gia tăng độ bền. Quy cách tem khổ rộng với chiều ngang 60mm, chiều cao 40mm, có 1 tem trên 1 hàng. Được ứng dụng hầu hết trong lĩnh vực sản xuất, công nghiệp nặng, vận chuyển, kho bãi,...

Tem decal thiếc, tem decal nhôm, tem thiếc, tem nhôm

Là một loại tem nhãn dán với cấu trúc đặc biệt gồm lớp phủ mạ kim loại trên bề mặt tạo độ óng ánh bắt mắt cho các nhu cầu định danh mang tính thẩm mỹ cao. Độ bền cao có thể chống chịu với các điều kiện làm việc khắc nghiệt như nhiệt độ cao - thấp, va chạm, bụi bẩn, độ ẩm thậm chí là ngâm trực tiếp trong dung môi, không thể sẽ rách bằng tay,... Được sử dụng cho các ứng dụng làm tem linh kiện điện tử, tem điện lạnh, tem máy móc, tem mã vạch sản phẩm điện tử, tem thông số,....

Decal in tem dán máy tính, laptop

Được in ấn thông tin lên bề mặt sử dụng cho laptop máy tính như làm tem thông tin, tem bảo hành, tem dán cấu hình, tem nhà bán, tem quản lý tài sản,... giúp các hoạt động quảng bá, quản lý, kiểm tra,... trở nên dễ dàng, nhanh chóng, chính xác hơn. Có thể được chế tạo từ nhiều chất liệu decal như decal nhựa PVC, decal xi bạc, tem vỡ, nhãn bảo vệ brother, decal giấy,... với quy cách đa dạng. Liên hệ tới nhân viên tư vấn để đặt yêu cầu về chất liệu, quy cách hay dịch vụ gia công.

Decal nhiệt in tem cân điện tử 58x60mm cuộn 30 m

Cấu tạo từ decal cảm nhiệt nên không dùng mực in khi tạo thông tin trên bề mặt tem. Quy cách: Chiều ngang 58mm, chiều cao 60mm, chiều dài cuộn 30 mét, được bế dạng cuộn có lõi giấy. Tương thích: Cân điện tử có chức năng in tem dán. Sử dụng phổ biến tại các quầy cân trọng lượng của siêu thị, cửa hàng. Độ bền: Không chống thấm nước, nhạy cảm với nhiệt độ, có thể xé rách bằng tay.

Decal nhiệt in tem cân điện tử 58x80mm cuộn 30 m

Decal nhiệt in tem cân điện tử 58x80mm cuộn 30 m được chế tạo từ decal cảm nhiệt không sử dụng ruy băng mực in mã vạch khi tạo thông tin trên bề mặt. Quy cách: Chiều ngang 58mm, chiều cao 80mm, có 1 con tem trên 1 hàng, chiều dài cuộn giấy 30 mét phù hợp cho kích thước khung chứa nhỏ của cân điện tử có chức năng in tem. Dùng cho các hoạt động tạo tem nhãn giá sản phẩm sau khi cân trọng lượng, hỗ trợ quá trình mua bán và thanh toán tại cửa hàng, siêu thị.

Giấy nhiệt in tem cân điện tử 50x30mm cuộn 30 m

Decal nhiệt in tem cân điện tử 50x30mm cuộn 30 m là một loại tem nhãn dán dùng trong cân điện tử với chức năng hiển thị các thông tin liên quan đến sản phẩm được cân trọng lượng hỗ trợ hoạt động bán hàng và thanh toán tại cửa hàng, siêu thị. Được chế tạo từ decal cảm nhiệt nên khi in ấn thông tin không cần sử dụng đến mực in mã vạch. Quy cách: Chiều ngang 50mm, chiều cao 30mm, có 1 con tem trên 1 hàng, cuộn tem dài 30 mét phù hợp cho không gian làm việc bên trong cân điện tử.

Decal nhiệt in tem cân điện tử 40x30mm cuộn 30 m

Chế tạo từ decal cảm nhiệt có mùn than trên bề mặt, không cần sử dụng ruy băng mực in mã vạch khi tạo thông tin Tương thích: Cân điện tử có chức năng in tem dán Độ bền: Có thể xé rách bằng tay, bị rã khi gặp dung môi, dễ bị trầy xước. Chức năng: Hiển thị thông tin sản phẩm được cân trọng lượng hỗ trợ hoạt động mua bán, thanh toán. Quy cách: Chiều ngang 40mm, chiều cao 30mm, có 1 con tem trên 1 hàng, chiều dài cuộn giấy 30 mét, bế dạng cuộn có lõi giấy.

Tem CE sản phẩm

Tem CE sản phẩm là loại tem nhãn dán được in ký hiệu CE dán lên các sản phẩm, hàng hóa để chứng minh đủ tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe - môi trường để lưu thông trên thị trường liên minh EU và thế giới. Tem CE Marking khác với tem CE China Export. Tem CE sản phẩm có quy cách linh hoạt phù hợp với kích thước sản phẩm được dán, chất liệu chế tạo tem CE thay đổi tùy theo môi trường ứng dụng và nhu cầu đầu tư của người dùng

Decal nhiệt in tem cân điện tử 58x100mm cuộn 30 m

Decal nhiệt in tem cân điện tử 58x100mm cuộn 30 m được sử dụng trong cân điện tử có chức năng in tem nhãn dán. Được chế tạo từ decal cảm nhiệt không cần sử dụng ruy băng mực in tem mã vạch. Sử dụng trên các dòng cân điện tử cho tính năng in tem nhãn dán cho sản phẩm được cân trọng lượng. Được dùng nhiều tại siêu thị, cửa hàng. Quy cách decal: chiều ngang 58mm, chiều cao 100mm, chiều dài cuộn 30 mét phù hợp cho không gian giới hạn của cân điện tử.

Decal nhiệt in tem cân điện tử 58x40mm cuộn 30 m

Decal nhiệt in tem cân điện tử 58x40mm cuộn 30 m được sử dụng cho cân điện tử có chức năng in tem nhãn dán cho hoạt động định danh thông tin về đối tượng được cân trọng lượng phục vụ quá trình thanh toán, thu hút khách hàng. Được chế tạo từ decal cảm nhiệt không cần sử dụng đến ruy băng mực in để in ấn thông tin, hình ảnh trên bề mặt. Quy cách: Chiều ngang 58mm, chiều cao 40mm, bế dạng cuộn, cuộn dài 30 mét, 1 con tem trên 1 hàng.

Hiển thị 1 - 15 / 60 kết quả

Giấy in mã vạch (decal cuộn in tem nhãn, giấy in label) có sự đa dạng về quy cách con tem, hình dạng, màu sắc, chất liệu,... nhằm đảm bảo độ bền cho thông tin cũng như con tem khi ứng dụng ở các môi trường làm việc khác nhau.

GIẤY DECAL IN TEM NHÃN MÃ VẠCH LÀ GÌ?

Giấy in tem mã vạch là loại giấy được sử dụng để in thông tin và mã vạch của sản phẩm lên trên bề mặt nhằm mục đích tối ưu hóa việc quản lý và kiểm kê hàng hóa cho các cửa hàng, hoặc doanh nghiệp. Thường được bế thêm lớp đế có keo dính để dễ dàng hơn cho việc đính kèm lên bao bì sản phẩm. Có nhiều cách gọi giấy in mã vạch như: giấy in tem nhãn, decal in mã vạch, giấy in tem mã vạch,...

Có hai dạng decal mã vạch là dạng cuộn và dạng tờ, có kích thước và đặc điểm riêng

 • Giấy cuộn in mã vạch: được sử dụng phổ biến, phù hợp với nhiều loại máy in tem mã vạch, thiết kế theo dạng dải và được cuộn tròn với lõi giấy ở giữa.
 • Giấy in mã vạch dạng tờ: có khổ giấy A4 hoặc A5 nguyên tấm thường để người mua có thể tự cắt tem với nhiều kích thước, hình dáng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng. 

Hiện nay, giấy in tem nhãn dạng cuộn là loại được sử dụng phổ biến hơn cả vì được thiết kế in ấn chuyên dụng cho máy in tem nhãn. Còn với giấy in dạng tờ thường được dùng trên máy in văn phòng, vừa mang lại chất lượng tem nhãn không đảm bảo, lại vừa khiến người dùng mất nhiều thời gian, công sức khi phải cắt tỉa lại tem thủ công.

Decal giấy in mã vạch là gì?

Decal giấy in mã vạch là gì?

Vai trò của decal giấy in tem là gì?

Đầu tiên là lưu lại thông tin sản phẩm, giúp quá trình quản lý sản phẩm, xuất nhập kho, kiểm kê một cách tốt hơn, tránh tình trạng hàng tồn, ứ đọng hay thiếu hàng. Trên con tem này sẽ được in đầy đủ thông tin như nguồn gốc, số lượng, ngày hết hạn, vị trí và mã vạch,... Điều này giúp người bán dễ dàng hơn trong công tác quản lý, thanh toán, người mua biết được các chức năng cần thiết, những dữ liệu liên quan đến sản phẩm mà không mất quá nhiều thời gian hay cần đến đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Thêm vào đó là hệ thống quản lý trôi chảy, mang tính khuôn mẫu và chuyên nghiệp, minh bạch hơn. Đặc biệt với những mô hình kinh doanh có quy mô lớn thì việc này càng cần thiết bởi số lượng hàng nhập, hàng xuất ra khó có thể dựa vào trí nhớ hay ghi chép thủ công để kiểm soát.

Cuối cùng là sản phẩm được trang bị tem nhãn đầy đủ, rõ ràng sẽ có độ tin cậy cao hơn với khách hàng và giúp khẳng định thương hiệu cho sản phẩm.

CẤU TẠO CỦA DECAL IN TEM NHÃN MÃ VẠCH

Giấy decal cuộn in mã vạch (giấy đề can in tem nhãn) được bế dạng cuộn có lõi giấy thuận tiện cho sử dụng trong máy in decal cuộn với cấu trúc gồm 4 lớp:

 • Lớp mặt: Có độ bóng hoặc nhám nhẹ, thực hiện chức năng thể hiện thông tin sản phẩm (hàng hóa định danh) bằng việc cho mực in in nóng chảy và bám lên.

 • Lớp keo: Nằm ngay bên dưới lớp mặt, thực hiện chức năng bám dính vào bề mặt đối tượng định danh. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, người dùng có thể lựa chọn loại keo bám dính tiêu chuẩn hay keo remove hoặc loại keo siêu dính.

 • Lớp đế: Nằm dưới cùng thực hiện chức năng bảo vệ lớp keo của con tem khỏi bụi bẩn và các tác nhân từ môi trường khi chưa sử dụng.

 • Lớp chống dính: Nằm giữa lớp keo và lớp đế, thực hiện chức năng ngăn việc keo dính bị dính lên lớp đế khi người dùng lột tem để sử dụng.

Cấu tạo decal mã vạch

Cấu tạo decal mã vạch

PHÂN LOẠI GIẤY IN TEM NHÃN MÃ VẠCH

Có nhiều cách để phân loại decal mã vạch trong đó, phổ biến nhất là các cách sau:

Phân loại giấy in tem theo chất liệu

Loại decal mã vạch này được cấu tạo chủ yếu bằng chất liệu giấy nên có giá thành rất thấp, tuy nhiên, độ bền chắc cũng tem cũng không cao do có thể bị thấm nước và rách khi gặp ma sát, va chạm. Chỉ phù hợp ứng dụng trong điều kiện môi trường thường, khô thoáng.

Decal giấy thường

Decal giấy thường

Loại giấy in tem decal cuộn này được cấu tạo chủ yếu từ PVC (nhựa dẻo) polyester.

Đặc tính: Dẻo dai, xé không rách, không thấm nước, chịu được những tác động từ các yếu tố bên ngoài như ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, va chạm trong quá trình sử dụng, khả năng lưu giữ thông tin trên tem cao khi kết hợp cùng mực wax resin hoặc resin.

Decal mã vạch nhựa PVC

Decal mã vạch nhựa PVC

Cũng có cấu tạo bằng chất liệu nhựa nhưng sẽ được phủ thêm một lớp kim loại mỏng hoặc ngay chất liệu tem đã được pha thêm thành phần kim loại nên loại giấy in mã vạch này mang sắc xám bạc nhũ nhẹ rất đặc trưng. Độ bền chắc của loại tem nhãn này cực cao, chịu nhiệt cũng như tác động từ các yếu tố bên ngoài tốt. Tuổi thọ cao hơn cả decal PVC.

Decal xi bạc - Decal nhũ bạc

Decal xi bạc - Decal nhũ bạc

Gồm tem vải ruban cấu tạo từ sợi nylon taffeta và tem vải satin dệt theo kỹ thuật vân đoạn từ sợi tơ tằm, sợi viscose hoặc sợi polyester. Tem bền chắc, chịu được tác động của giặt, là ủi trong lĩnh vực thời trang. Không có đế dán như các loại giấy in tem dán khác, được cấu tạo từ các sợi dệt, lưu trữ thông tin độ bền cao, tem có thể theo suốt vòng đời sản phẩm.

Tem vải satin ruban

Tem vải satin ruban

Có mặt trước là lớp mùn than được phủ dưới lớp bột giấy, khi gặp nhiệt lượng từ đầu in của máy in tem mã vạch sẽ cháy và tạo thông tin mà không cần dùng đến mực in. Thông tin dễ bị phai, trầy xước và không chịu được sự tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời. Phù hợp cho tem ngắn ngày như tem dán ly trà sữa, thức uống, tem trên thực phẩm ngắn hạn, tiêu dùng nhanh.

Decal cảm nhiệt

Decal cảm nhiệt

Loại giấy in tem nhãn này vô cùng đặc biệt bởi một khi đã được lột dán trên sản phẩm, bạn sẽ không thể gỡ được tem ra một cách lành lặn mà tem sẽ bị vỡ thành từng mảnh vụn nhỏ. Với kết cấu đặc biệt là thế, decal vỡ thường được chọn làm tem bảo hành, tem niêm phong.

Tem bể - tem vỡ

Tem bể - tem vỡ

Là loại giấy in tem nhãn được chế tạo đặc biệt chuyên dụng cho các dòng máy in nhãn Brother.

Cấu trúc tem gồm 6 lớp với công nghệ chế tạo độc quyền có lớp phủ (Laminate) nâng cao độ bền hiệu quả.

Nhãn in Brother

Nhãn in Brother

Phân loại decal in tem theo ứng dụng

Chuyên dùng cho các sản phẩm kích thước nhỏ trong lĩnh vực trang sức vàng bạc như nhãn, vòng cổ, hoa tai,... hay trong lĩnh vực mắt kính.

Tem trang sức tiệm vàng có quy cách tem chữ T, chữ H, chữ I - đặc thù thuận tiện cho việc luồn qua trang sức tạo thành mắc xích nhằm hạn chế diện tích keo bám trực tiếp lên sản phẩm, tránh làm mất tính thẩm mĩ.

Được bế với kích thước cuộn đặc biệt để phù hợp cho kích thước khu vực in ấn trên cân điện tử. Sử dụng cho các dòng cân điện tử cho chức năng in tem.

 • Tem giá sản phẩm

Được in thông tin về giá của sản phẩm và dán trực tiếp lên bề mặt hay kệ chứa hàng tương ứng nhằm cung cấp nhanh thông tin cho người mua hàng.

>>> Xem chi tiết: Tem giá sản phẩm

 • Tem dán ly trà sữa

Được tạo ra và dán trực tiếp lên thành ly, cốc trà sữa khi khách hàng order nước tại quầy hỗ trợ trong quá trình pha chế, giao hàng, phục vụ.

>>> Xem chi tiết: Tem dán ly trà sữa

 • Tem phụ hàng nhập khẩu

Chứa các thông tin được dịch sang tiếng Việt theo quy định của nhà nước và dán trực tiếp lên bề mặt các sản phẩm, hàng hóa được nhập khẩu vào Việt Nam.

>>> Xem chi tiết: Tem phụ hàng nhập khẩu

 • Tem vận đơn

Ứng dụng cho các hoạt động bán hàng online hay vận chuyển giao hàng, hiển thị nhanh - chính xác các thông tin cần thiết về đơn hàng như người nhận, địa chỉ, mã vận đơn, tên cửa hàng, tên hàng, đơn giá,... thuận tiện cho phân loại và giao - nhận.

 • Decal dán thùng hàng

Được dán bên ngoài thùng carton cung cấp nhanh thông tin về các sản phẩm, mặt hàng chứa bên trong thuận tiện cho kiểm tra, thống kê. Đôi khi còn dùng làm tem LPN hoặc tem PTI.

>>> Xem chi tiết: Decal dán thùng hàng

Phân loại giấy in tem nhãn mã vạch theo số lượng con tem được bế trên 1 hàng

Với các hoạt động in ấn tem nhãn nâng cao hiệu suất làm việc của thiết bị in cố định, nhiều người dùng hướng đến lựa chọn các loại tem nhãn có từ 2 tới 4 tem trên cùng 1 hàng. Lựa chọn này không chỉ nâng cao hiệu quả vận hành một cách rõ rệt còn giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

 • Giấy in mã vạch 1 tem quy cách 1 tem nhãn trên 1 hàng với những chất liệu như decal giấy, decal PVC, cảm nhiệt lẫn xi bạc.
 • Giấy in mã vạch 2 tem quy cách 2 tem trên cùng 1 hàng, cho phép máy in tạo ra 2 con tem cùng 1 lúc.
 • Giấy in mã vạch 3 tem quy cách 3 tem trên cùng 1 hàng.

Giấy in tem mã vạch 1 tem, 2 tem, 3 tem 1 hàng

Giấy in tem mã vạch 1 tem, 2 tem, 3 tem 1 hàng

TIPS LỰA CHỌN GIẤY IN TEM MÃ VẠCH PHÙ HỢP

Chọn decal mã vạch phù hợp với máy in mã vạch

Mỗi loại máy in mã vạch sẽ tương thích với 1 hoặc 1 số loại cuộn giấy in mã vạch. Để đảm bảo chất lượng của hình ảnh tem nhãn người dùng cần chú ý các đặc điểm sau:

 • Kích thước của lõi cuộn decal: Mỗi dòng máy in sẽ có các kích thước khác nhau về trục đỡ cuộn giấy in bên trong máy nên cần xem xét đối chiếu lõi cuộn decal cho phù hợp. Thông thường máy in công nghiệp có lõi là 76mm và máy in để bàn có lõi nhỏ hơn là 25mm.

 • Chiều ngang của khổ giấy in: chiều này sẽ đi ngang ra với đầu in mã vạch nên kích thước cần phải nhỏ hơn kích thước đầu in, có thể xem trong phần độ rộng in tối đa của thông số kỹ thuật để lựa chọn cỡ giấy phù hợp.

 • Đường kính cuộn giấy in: Hoặc có thể quy về tổng chiều dài của cuộn giấy. Với cấu trúc khung máy thì các dòng máy đề bàn thường dùng cuộn giấy in 50 mét còn đối với máy in công nghiệp là 150 mét.

Decal mã vạch phù hợp máy in tem

Decal mã vạch phù hợp máy in tem

Chọn giấy in mã vạch phù hợp với lĩnh vực ứng dụng

Giấy in tem mã vạch sau khi được in ra sẽ luôn “đi cùng” với sản phẩm mà nó định danh để đến tay khách hàng hoặc đối tác cho tới khi được sử dụng. Vì vậy nó phải chịu được các tác động tương ứng từ môi trường lưu trữ của mỗi lĩnh vực để tồn tại cùng sản phẩm tới cuối đời. Người dùng hãy dựa vào các đặc tính đã được nhắm đến ở phần 1 và đối chiếu với các yêu cầu lưu trữ của lĩnh vực để đưa ra lựa chọn đúng đắn. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau:

 • Ngành thực phẩm: Có các thực phẩm tươi sống, đã chế biến sẵn, cần bảo quản ở nhiệt độ thấp, kho đông lạnh nên lựa chọn giấy decal nhựa PVC. Còn với thực phẩm tiêu dùng nhanh trong ngày thì decal giấy hoặc decal cảm nhiệt là sự lựa chọn phù hợp.
 • Ngành mỹ phẩm: Tem nhãn cần chịu được nước và hóa chất nên chọn giấy decal nhựa. Hoặc decal thường cho dán tem phụ, tem giá sản phẩm.
 • Trong kho vận: Chủ yếu là thùng giấy carton có thể chọn giấy thường nhưng nếu cần di chuyển nhiều nên chọn decal PVC chịu được sự va chạm mà vẫn lưu giữ được thông tin.
 • Ngành điện tử, xe hơi, xe máy: Nên chọn decal xi bạc vì decal mang tính thẩm mỹ cao, đồng thời độ bền chắc cùng khả năng chịu nhiệt lượng từ linh kiện, sản phẩm tỏa ra trong quá trình sử dụng tốt.
 • Ngành đồ uống, nước giải khát: decal cần có độ bám dính cao và khả năng chịu nhiệt thấp như decal giấy, đôi khi có thể dùng decal cảm nhiệt.

Ngoài ra, đối với các sản phẩm chứa hóa chất như dầu hỏa, nước sơn, thuốc nông nghiệp thì nhãn dán phải có lớp bề mặt cán màng bảo vệ, chịu nước, bền ở điều kiện ngoài trời. Hoặc loại decal in tem có độ bền tốt, kết hợp cùng mực in chất lượng. Nếu sử dụng tem nhãn cho văn phòng thì nên chọn loại decal thường.

GIÁ DECAL GIẤY IN MÃ VẠCH

Giá decal giấy in mã vạch có sự thay đổi bởi sự khác nhau về chất liệu, độ dài cuộn, hình dáng và màu sắc con tem nên để được báo giá chính xác cũng như đặt đúng yêu cầu về sản phẩm hãy liên hệ đến Hotline 0902 923 569 để được tư vấn viên của chúng tôi tư vấn trực tiếp đến bạn.

Sau đây là giá của cuộn decal có độ dài cuộn từ 50 - 100m mà bạn đọc có thể tham khảo:

 • Decal giấy thông thường: 80.000 - 190.000 đồng/cuộn
 • Decal nhựa PVC: 150.000 - 400.000 đồng/cuộn
 • Decal xi bạc nhũ bạc: 700.000 - 950.000 đồng/cuộn
 • Decal cảm nhiệt: 200.000 - 450.000 đồng/cuộn
 • Decal vỡ - Tem bể: 300.000 - 1.500.000 đồng/cuộn
 • Tem nhãn vải: 50.000 - 350.000 đồng/cuộn

MUA GIẤY DECAL IN TEM NHÃN ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG

Mua giấy decal in tem nhãn chất lượng đảm bảo cho hoạt động định danh được chuyên nghiệp, lâu dài, tối ưu chi phí và tiết kiệm thời gian.

Mayintemmavach.net hân hạnh cung cấp các giải pháp mã vạch đa dạng, chính hãng, chất lượng với mức giá cạnh tranh cho người dùng thoải mái lựa chọn. Mua giấy decal in tem nhãn tại Mayintemmavach.net quý khách hàng được:

 • Lựa chọn quy cách tem đa dạng, hoặc yêu cầu quy cách tem, chúng tôi sẽ tiến hành gia công theo yêu cầu của bạn.
 • Giấy decal đảm bảo màu trắng chuẩn, không ố vàng, ngoài ra có thể đặt nhuộm màu tem theo yêu cầu.
 • Chất liệu đa dạng cho phép lựa chọn độ bóng bề mặt tem, độ dày, chất keo,...

Vậy nên, đừng ngần ngại gì mà hãy liên hệ ngay cùng chúng tôi để sở hữu ngay giấy in tem nhãn mã vạch phù hợp, tối ưu chi phí!

Mayintemmavach.net phân phối thiết bị mã vạch chính hãng

☆ Hotline: 0902 923 569

☆ Email: huong@thegioimavach.com

☆ Địa chỉ: 33/1 hoàng Diệu, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

☆ Website: https://mayintemmavach.net/

Đã thêm vào giỏ hàng