Nhãn in Brother (Tze, HSe, HGe, DK)

Máy in nhãn Brother | Giấy in mã vạch | Máy in mã vạch |

NHÃN IN BROTHER - BĂNG MỰC IN NHÃN BROTHER

Nhãn in Brother sở hữu cấu trúc đặc biệt với lớp phủ laminate cho độ bền cao trước môi trường ngoài trời, nhiệt độ cao, độ ẩm cao,... Liên hệ Hotline 0902 923 569 để nhận tư vấn, báo giá trực tiếp.

Sắp xếp:


Decal in tem dán máy tính, laptop

Được in ấn thông tin lên bề mặt sử dụng cho laptop máy tính như làm tem thông tin, tem bảo hành, tem dán cấu hình, tem nhà bán, tem quản lý tài sản,... giúp các hoạt động quảng bá, quản lý, kiểm tra,... trở nên dễ dàng, nhanh chóng, chính xác hơn. Có thể được chế tạo từ nhiều chất liệu decal như decal nhựa PVC, decal xi bạc, tem vỡ, nhãn bảo vệ brother, decal giấy,... với quy cách đa dạng. Liên hệ tới nhân viên tư vấn để đặt yêu cầu về chất liệu, quy cách hay dịch vụ gia công.

Nhãn in Brother HGe-V5 9 mm nền trắng/vàng chữ đen

Được phát triển trên nền tảng nhãn tiêu chuẩn TZe, trong đó lớp màng bảo vệ được tăng cường hóa chất lượng, cho phép nhãn HGe bảo vệ thông tin in ấn tốt hơn, cho tốc độ in nhãn cao hơn và độ bề vượt trội hơn. Nhãn in Brother HGe-V5 được sử dụng cho các dòng máy in nhãn cầm tay Brother P-Touch. Quy cách nhãn: Chiều ngang 9mm, chiều dài cuộn 8 mét, nền màu vàng hoặc trắng với chữ màu đen đảm bảo hình ảnh in có độ tương phản cao, dễ đọc thông tin.

Tem nhãn dán kệ hàng hóa

Tem nhãn dán kệ hàng hóa là một loại tem nhãn dán được sử dụng tại các kệ hàng hóa, kệ trưng bày trong siêu thị, cửa hàng, kho lưu trữ, kho lạnh. Trên bề mặt con tem được in ấn các thông tin liên quan đến kệ hàng hóa được đặt trên kệ hoặc các ký tự là chữ cái, số, mã vạch,... nhằm đưa ra những hướng dẫn cho người dùng trong quá trình tìm kiếm, sắp xếp và kiểm tra hàng hóa tại kệ hàng. Tem nhãn dán kệ hàng được cung cấp với sự đa dạng về màu nền, màu chữ in, chất liệu tem và quy cách con tem.

Giấy in nhãn Brother bạc mờ TZe-M951 24mm chữ đen nền bạc

Giấy in nhãn Brother bạc mờ TZe-M951 24mm chữ đen nền bạc thuộc loại nhãn in tiêu chuẩn của Brother sở hữu cấu trúc gồm 6 lớp với lớp phủ độc quyền mang đến sự bền chắc cho các môi trường làm việc khắc nghiệt với nền tem có màu bạc đặc biệt tạo sự thu hút cho tem nhãn khi định danh. Nhãn in Brother bạc mờ TZe-M951 được sử dụng cho các dòng máy in nhãn cầm tay Brother P-Touch. Quy cách: Chiều ngang 24mm, chiều dài cuộn 8 mét, màu nền bạc mờ, chữ in màu đen.

Decal tem nhãn chống bóc - Đa chất liệu, đa quy cách

Bảo vệ cho các vị trí dán tem, cảnh báo đến người dùng việc con tem bị có ý gỡ bỏ để có xử lý thỏa đáng. Cấu trúc đặc thù làm phá hủy kết cấu nhãn in khi có lức tác động đảm bảo không diễn ra việc tái sử dụng tem trên vị trí khác. Đa dạng về quy cách và chất liệu tem gồm decal vỡ, decla xương cá, nhãn in Brother.

Giấy in nhãn bảo vệ Brother TZe-SE4 18mm Black on White

Giấy in nhãn Brother TZe-SE4 nhãn bảo vệ 18mm Black on White được sử dụng với chức năng an ninh nhờ cấu trúc tem đặc thù để lại vết bàn cờ khi gỡ tem khỏi vị trí dán. Cảnh báo cho người dùng về sự xâm phạm không cho phép. Con tem chỉ sử dụng 1 lần, không thể tái dán tại các vị trí khác. Có cấu trúc 6 lớp với lớp phủ laminate độc quyền gia tăng độ bền trước nhiều tác động tiêu cực của môi trường. Quy cách: Chiều ngang 18mm, nền trắng, chữ đen, chiều dài cuộn 8 mét.

Giấy in nhãn Brother TZe-111 6mm nền trong chữ đen

Giấy in nhãn Brother TZe-111, 6mm nền trong chữ đen có chiều dài cuộn nhãn là 8 mét tương thích với các dòng máy in nhãn Brother P-Touch. Cấu trúc nhãn Brother TZe-111 gồm 6 lớp có lớp phủ laminate độc quyền gia tăng độ bền chắc của con tem trước các tác động trực tiếp từ môi trường. Có thể chống trầy xước, bay màu ngay cả khi tiếp xúc với hóa chất. Chiều ngang giấy 6mm, bên trong được chế tạo kèm mực in với màu đen và nền tem trong suốt dễ dàng tương thích với các bề mặt định danh đa màu.

Giấy in nhãn liên tục Brother DK-22214 12mm Black on White

Nền trắng chữ đen (Black on White) dùng cho máy in nhãn Brother QL để bàn không sử dụng mực Bền chắc cho các môi trường làm việc khắc nghiệt như độ ẩm, ánh sáng hay hóa chất với lớp phủ laminate độc quyền từ thương hiệu. Màu nhãn là màu trắng với chữ đen cung cấp độ tương phản cao cho hình ảnh in. Quy cách: Chiều ngang 12mm, in liên tục, chiều dài cuộn 30.48 mét với chữ đen trên nền trắng.

Giấy in nhãn Brother ống co nhiệt HSe-211 nền trắng chữ đen

Giấy in nhãn Brother ống co nhiệt HSe-211 nền trắng chữ đen cung cấp tới người dùng khả năng co lại khi bị tác động nhiệt để ôm sát vào dây cáp, dây điện mà bạn cần định danh. Quy cách tem có chiều ngang 5.8mm được khuyến nghị sử dụng cho các ống tròn có đường kính 1,7mm đến 3,2mm với chiều dài cuộn 1.5 mét và màu trắng, chữ đen đảm bảo độ tương phản cho hình ảnh in. Sử dụng cho các dòng máy in nhãn di động Brother P-Touch

Giấy in nhãn Brother siêu dính TZe-S621 9mm nền vàng chữ đen

Nền vàng chữ đen (Strong Adhesive) là loại nhãn in được sử dụng riêng cho các dòng máy in Brother P-Touch. Có cấu trúc gồm 6 lớp với công nghệ màng bọc laminate độc quyền của thương hiệu Brother mang đến độ bền cao, khả năng chống chịu tốt trước các điều kiện làm việc khắc nghiệt. Cấu trúc siêu dính Strong Adhesive giúp tăng cường khả năng bám dính gấp 2 lần so với nhãn tiêu chuẩn. Quy cách: Chiều ngang giấy in 9 mm, chiều dài cuộn nhãn 8 mét, nền nhãn màu vàng in chữ đen

Giấy in nhãn Brother siêu dẻo TZe-FX741 18mm nền xanh lá chữ đen

Giấy in nhãn Brother siêu dẻo TZe-FX741 (Flexible ID) 18mm nền xanh lá chữ đen (Black on Green) có màu sắc bắt mắt cho các ứng dụng in ấn thông tin lưu ý, phân loại nhằm thu hút ánh in. Cấu tạo nhãn in ngoài 6 lớp độc quyền từ Brother còn được đầu tư hơn về độ dẻo giúp con tem bền chắc hơn 2 lần so với các loại nhãn tiêu chuẩn đáp ứng các nhu cầu định danh trong môi trường khắc nghiệt. TZe-FX741 được dùng cho các dòng máy in Brother P-Touch với chiều ngang 18mm, chiều dài cuộn 8 mét.
Giấy in nhãn Brother TZe-211, 6mmx8m nền trắng chữ đen

Giấy in nhãn Brother TZe-211, 6mmx8m nền trắng chữ đen

230.000đ

Giấy in nhãn Brother TZe-211, 6mm nền trắng chữ đen có chiều dài cuộn nhãn là 8 mét được sử dụng chuyên biệt cho các dòng máy in nhãn Brother P-Touch. Cấu trúc nhãn TZe-211 gồm 6 lớp với lớp phủ laminate độc quyền. Chiều ngang giấy 6mm, bên trong được chế tạo kèm mực in với màu đen và nền tem màu trắng. *Giá trên chưa bao gồm phí giao hàng. ***Số lượng có hạn.  

Tem nhãn mác dán tủ điện

Dùng cho lĩnh vực điện tử, viễn thông tại các tủ điện sử dụng ngoài trời hay trong các nhà máy, hoặc đơn giản là cho đánh dấu hệ thống điện văn phòng, nhà ở. Cung cấp khả năng bám vượt trội trước các điều kiện làm việc khắc nghiệt về nhiệt độ, bụi bẩn hay va chạm, hóa chất,... cho phép người dùng in ấn, định danh các thông tin, hình ảnh quan trọng trong hoạt động vận hành, phân loại, cảnh báo,... Đa dạng về quy cách tem, chất liệu, màu sắc, độ dài cuộn (50m, 100m, 150m,...)

Hiển thị 1 - 13 / 13 kết quả

Nhãn in Brother được chế tạo theo công nghệ Nhật Bản bởi thương hiệu Brother nổi tiếng. Nhãn in cho người dùng sự vượt trội cả về  khả năng hiển thị thông tin lẫn độ bền của con tem.

Nhãn in Brother là gì?

Nhãn in Brother là loại nhãn in được sử dụng chuyên biệt cho các dòng máy in nhãn Brother.

Cuộn nhãn in Brother được đóng gói dưới dạng hộp nhãn, bên trong cuộn nhãn in đã được bố trí sẵn mực in mà người dùng không cần quan tâm đến việc lựa chọn mực in nữa. Thay vào đó, nhãn in Brother cung cấp tới người dùng nhiều lựa chọn về màu nền tem như chữ đen nền trắng, chữ đen nền đỏ, chữ đen nền vàng,...

Nhãn in Brother

Nhãn in Brother

Nhãn in Brother có cấu tạo gồm 6 lớp với lớp keo được tăng cường độ bám dính, lớp mặt bền chắc trước tác động của cả độ ẩm hay nhiệt độ. Đặc biệt công nghệ màng phủ laminate độc quyền của Brother tăng cường khả năng bảo vệ thông tin in ấn trên bề mặt con tem lẫn màu sắc nền tem.

Cấu trúc của nhãn in Brother

Nhãn in Brother cung cấp đến người dùng độ bền vượt trội trước các môi trường làm việc khắc nghiệt bởi cấu tạo 6 lớp gồm:

 • Màng bảo vệ laminate

 • PET

 • Mực in

 • Lớp keo dính

 • Đế film và màu

 • Mặt đế

Cấu tạo nhãn in Brother

Cấu tạo nhãn in Brother

>>> Kiểm chứng độ bền của nhãn in Brother qua thực nghiệm sau:

 

Các loại nhãn in Brother và đặc tính

Nhãn in Brother TZe

Đạt tiêu chuẩn quốc tế:

 • UL - Nhãn in được chấp nhận dán lên các thiết bị điện tử tại Mỹ.

 • IEC 61439 - Nhãn được cho phép dán trong ngành điện công nghiệp.

Tương thích với các dòng máy in nhãn Brother P-Touch cầm tay di động.

Nhãn in Brother TZe tiêu chuẩn (laminated)

Cấu tạo bởi 6 lớp lần lượt là: màng bảo vệ, PET, mực in, lớp keo dính, đế film và màu, cuối cùng là mặt đế. Đảm bảo độ bám dính và bền chắc cho con tem.

 • Trong đó, lớp màng bảo vệ laminate hỗ trợ bảo vệ thông tin được in cũng như màu nền nhãn không bay, không phai.

Màu nền nhãn và màu chữ luôn được tạo lập sao cho độ tương phản cao nhất hỗ trợ làm tem đánh dấu và dễ đọc.

Chịu được ánh sáng mặt trời, nhiệt độ từ -80 đến 150 độ C, sương, nước mưa, ma sát, va chạm thậm chí là sự tẩy rửa của dung môi, hóa chất.

Nhãn in Brother TZe tiêu chuẩn

Nhãn in Brother TZe tiêu chuẩn

Bảng màu giấy in nhãn Brother TZe tiêu chuẩn

Bảng màu giấy in nhãn Brother TZe tiêu chuẩn

Nhãn in Brother TZe siêu dẻo (flexible id): TZe-FX

Từ nền tảng nhãn Brother tiêu chuẩn TZe, TZe-FX được tặng cường độ dẻo dai lên gấp 2 lần cho độ đàn hồi tăng gấp đôi. Nhờ đó, nhãn TZe-FX phù hợp cho việc định danh các đối tượng có bề mặt cong, góc cạnh như dây điện, cáp mạng,...

Giấy in nhãn Brother TZe siêu dẻo

Giấy in nhãn Brother TZe siêu dẻo

Bảng màu nhãn in Brother TZe siêu dẻo và TZe siêu dính

Bảng màu nhãn in Brother TZe siêu dẻo và TZe siêu dính

Nhãn in Brother TZe siêu dính (strong adhesive): TZe-S

Tương tự cùng TZe-FX, nhãn Brother TZe-S siêu dính được tăng cường lớp keo dính lên gấp 2 lần so với nhãn tiêu chuẩn nhằm gia tăng khả năng bám dính lên các bề mặt có sự gồ ghề, nhám khó bám keo.

Giấy in Brother TZe siêu dính

Giấy in Brother TZe siêu dính

Nhãn in Brother TZe bạc mờ

Gọi là nhãn in Brother TZe bạc mờ bởi loại nhãn này có nền tem màu bạc, không bóng và chữ đen, cho các ứng dụng định danh tại các khu vực có cường độ ánh sáng cao.

Giấy in nhãn Brother TZe bạc mờ

Giấy in nhãn Brother TZe bạc mờ

Nhãn in Brother có độ phân giải cao HGe

Đạt 2 tiêu chuẩn quốc tế:

 • UL cho thiết bị điện tử.

 • IEC 61439 cho ngành điện công nghiệp.

Tương thích với các dòng máy in nhãn Brother P-Touch.

Cấu tạo đa lớp gồm 7 lớp có màng bảo vệ mang đến độ bám dính cao, chống trầy xước.

Nhãn in chịu được nhiệt độ (-80 độ - 200 độ C), chịu được hóa chất, chống thấm nước, chịu được ánh sáng (1-3 năm).

Tốc độ in khi in nhãn Brother HGe cao hơn so với nhãn TZe và chất lượng bản in sắc nét hơn.

Nhãn in Brother độ phân giải cao HGe

Nhãn in Brother độ phân giải cao HGe

Bảng màu nhãn in Brother HGe

Bảng màu nhãn in Brother HGe

Ống co nhiệt Brother HSe

Đạt 2 tiêu chuẩn quốc tế:

 • UL cho thiết bị điện tử.

 • IEC 61439 cho ngành điện công nghiệp.

Tương thích với máy in nhãn Brother P-Touch.

Ống co nhiệt Brother HSe là băng nhãn hình ống (tube) cho các ứng dụng in ống đầu cốt, in ống dây điện,...

Nguyên lý làm việc của Brother HSe: Sau khi in ấn thông tin lên bề mặt ống, tiến hành lồng ống vào các đối tượng định danh hình trụ (dây điện, đầu cosse,...) và khò nhiệt. Khi gặp nhiệt độ cao, ống HSe sẽ tự động co lại bám chặt vào đối tượng định danh mà không cần sử dụng chất kết dính.

Độ bền tem chịu được nhiệt độ 110 độ - 140 độ C.

Ống co nhiệt Brother HSe

Ống co nhiệt Brother HSe

Nhãn in Brother DK

Tương thích với các dòng máy in để bàn Brother QL.

Nhãn giấy liên tục Brother DK có bề mặt bóng, mịn với lớp keo dính bền chắc cho khả năng bám dính vượt trội.

Nhãn in Brother DK chịu được va chạm, chà xát, ánh mặt trời trực tiếp, nhiệt độ từ - 80 đến 200 độ C, không chịu được lửa.

Giấy in nhãn Brother DK

Giấy in nhãn Brother DK

Mua giấy in nhãn Brother nhập chính hãng, giá tốt

Mayintemmvach.net hân hạnh là nhà phân phối nhãn in Brother chính hãng trong nhiều năm qua. Khi mua giấy in nhãn Brother tại Mayintemmavach.net quý khách hàng nhận được:

 • Sản phẩm đa dạng từ màu sắc đến chủng loại, liên tục cập nhật từ hàng sản xuất.

 • Hàng về trong ngày, không cần chờ nhập hàng.

 • Chất lượng uy tín, trải qua kiểm tra và sàng lọc nghiêm ngặt.

 • Chính sách chiết khấu, khuyến mãi hấp dẫn.

Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay đến Mayintemmavach.net để trang bị cho doanh nghiệp, đơn vị nhãn in Brother và giấy in mã vạch chất lượng, giá cạnh tranh ngay!

Mayintemmavach.net phân phối thiết bị mã vạch chính hãng

☆ Hotline: 0902 923 569

☆ Email: huong@thegioimavach.com

☆ Địa chỉ: 33/1 hoàng Diệu, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

☆ Website: https://mayintemmavach.net/

Đã thêm vào giỏ hàng