Decal giấy thường đa quy cách, chất lượng cao

Decal nhựa PVC | Decal xi bạc | Decal nhiệt | Tem cân điện tử | Decal vỡ | Tem nhãn vải | Tem trang sức | Nhãn Brother |

 

DECAL GIẤY THƯỜNG

Decal giấy thường thích hợp cho các môi trường lưu trữ thông thoáng với chi phí đầu tư rẻ. Liên hệ Hotline 0902 923 569 để nhận được tư vấn, báo giá trực tiếp.

 

Sắp xếp:


Giấy decal in tem nhãn mã vạch 100x65mmx1 nhuộm hồng

Giấy decal in tem nhãn mã vạch 100x65mmx1 nhuộm hồng

130.000đ

Decal giấy 100x65mmx1 nhuộm hồng: Ưu đãi: Mua nhiều giảm sâu Mua 10 cuộn SALE 8% giá còn: 120.000 đ  Mua 20 cuộn SALE 13% giá còn: 113.000 đ Mua số lượng trên 50 cuộn hãy liên hệ để được giá tốt. Số lượng có hạn

Giấy decal in tem nhãn mã vạch 100x55mm 1 tem 1 hàng

Giấy decal in tem nhãn mã vạch 100x55mm 1 tem 1 hàng có thành phần cấu tạo từ giấy là chủ yếu cho bề mặt mịn, dễ in ấn, giá thành rẻ, tiết kiệm cho người dùng. Quy cách giấy: Chiều ngang 100mm, chiều cao 55mm Ứng dụng trong tạo tem nhãn dán lớn như tem dán thùng hàng, tem vận đơn, tem đơn hàng, tem phụ sản phẩm,.. được bế dạng cuộn sử dụng cho các dòng máy in decal cuộn với tổng chiều dài cuộn tùy chọn. Phổ biến với màu trắng, có thể yêu cầu nhuộm màu decal giấy.

Decal in tem dán máy tính, laptop

Được in ấn thông tin lên bề mặt sử dụng cho laptop máy tính như làm tem thông tin, tem bảo hành, tem dán cấu hình, tem nhà bán, tem quản lý tài sản,... giúp các hoạt động quảng bá, quản lý, kiểm tra,... trở nên dễ dàng, nhanh chóng, chính xác hơn. Có thể được chế tạo từ nhiều chất liệu decal như decal nhựa PVC, decal xi bạc, tem vỡ, nhãn bảo vệ brother, decal giấy,... với quy cách đa dạng. Liên hệ tới nhân viên tư vấn để đặt yêu cầu về chất liệu, quy cách hay dịch vụ gia công.

Tem CE sản phẩm

Tem CE sản phẩm là loại tem nhãn dán được in ký hiệu CE dán lên các sản phẩm, hàng hóa để chứng minh đủ tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe - môi trường để lưu thông trên thị trường liên minh EU và thế giới. Tem CE Marking khác với tem CE China Export. Tem CE sản phẩm có quy cách linh hoạt phù hợp với kích thước sản phẩm được dán, chất liệu chế tạo tem CE thay đổi tùy theo môi trường ứng dụng và nhu cầu đầu tư của người dùng

Tem nhãn dán kệ hàng hóa

Tem nhãn dán kệ hàng hóa là một loại tem nhãn dán được sử dụng tại các kệ hàng hóa, kệ trưng bày trong siêu thị, cửa hàng, kho lưu trữ, kho lạnh. Trên bề mặt con tem được in ấn các thông tin liên quan đến kệ hàng hóa được đặt trên kệ hoặc các ký tự là chữ cái, số, mã vạch,... nhằm đưa ra những hướng dẫn cho người dùng trong quá trình tìm kiếm, sắp xếp và kiểm tra hàng hóa tại kệ hàng. Tem nhãn dán kệ hàng được cung cấp với sự đa dạng về màu nền, màu chữ in, chất liệu tem và quy cách con tem.

Decal tem nhãn chống bóc - Đa chất liệu, đa quy cách

Bảo vệ cho các vị trí dán tem, cảnh báo đến người dùng việc con tem bị có ý gỡ bỏ để có xử lý thỏa đáng. Cấu trúc đặc thù làm phá hủy kết cấu nhãn in khi có lức tác động đảm bảo không diễn ra việc tái sử dụng tem trên vị trí khác. Đa dạng về quy cách và chất liệu tem gồm decal vỡ, decla xương cá, nhãn in Brother.

Giấy decal tem xương cá chống bóc 35x22mm loại 3 tem 1 hàng

Giấy decal tem xương cá chống bóc 35x22mm loại 3 tem 1 hàng được xẻ rãnh chữ V giữa con tem nhằm đảm bảo con tem không thể tái sử dụng khi cố tình bóc, gỡ tem khỏi vị trí dán. Bề mặt tem lớn cho phép in ấn các thông tin định danh như một tem nhãn dán thông thường. Quy cách: Bế dạng cuộn, chiều ngang 35mm, chiều rộng 22mm, có 3 con tem trên 1 hàng tăng hiệu suất in lên 3 lần hiệu quả với chiều dài cuộn tùy chọn, màu sắc tem tùy chọn.

Tem dán đánh dấu, tem màu dán hình tròn

Tem dán đánh dấu, tem màu dán hình tròn là một loại tem nhãn dán dùng cho hoạt động định danh, đánh dấu các đối tượng có quy cách đặc thù. Con tem có dạng hình tròn với cấu trúc 4 lớp: Lớp mặt - lớp keo - lớp chống dính - lớp đế. Được bế dạng hình trong dùng cho các dòng máy in decal cuộn. Màu sắc đa dạng theo nhu cầu sử dụng với chất liệu từ decal giấy thông thường hoặc decal PVC.

Giấy decal tem xương cá chống bóc 25x12mm loại 4 tem 1 hàng

Giấy decal tem xương cá chống bóc 25x12mm loại 4 tem 1 hàng là giấy in mã vạch đặc biệt với rãnh chữ V trên bề mặt cho phép thay thế tem bể - decal vỡ trong các ứng dụng tem bảo hành, tem chính hãng đồng thời có thể in ấn các thông tin định danh. Chất liệu thường được lựa chọn là decal thường. Quy cách: Dạng cuộn, chiều ngang tem 25mm, chiều cao tem 12mm, có 4 con tem trên 1 hàng, màu sắc tùy chọn.

Tem nhãn dán chai lọ chiết nước hoa

Tem nhãn dán chai lọ chiết nước hoa là loại tem cho phép người dùng in ấn các thông tin liên quan đến nước hoa (xuất xứ, mã số, giá thành, thương hiệu,...) cho hoạt động tách, chiết nước hoa thành các lọ nhỏ hơn thuận tiện cho mua - bán, mang theo bên người. Tem nhãn dán chai lọ chiết nước hoa tùy chọn về quy cách (chiều ngang - chiều cao), chất liệu (decal giấy, decal PVC), tổng chiều dài cuộn nhãn từ 50 mét đến 300 mét, màu tem tùy chọn.

Tem nhãn dán chia liều dùng thuốc

Dùng cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mà cụ thể là tại quầy thuốc, hiệu thuốc với tác dụng giúp bệnh nhân dễ dàng biết chính xác liều dùng và cách dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Tem chia liều dùng thuốc sẽ được in sẵn các thông tin cố định sau đó tùy thuộc vào yêu cầu liều thuốc mà bác sĩ, y tá sẽ điền các thông tin tương ứng. Quy cách: Chiều ngang tem, chiều cao tem, chiều dài cuộn tem theo yêu cầu người dùng. Thông tin in trên bề mặt tùy chỉnh.

Giấy decal tem xương cá chống bóc 25x15mm loại 4 tem 1 hàng

Giấy decal tem xương cá chống bóc 25x15mm loại 4 tem 1 hàng có cấu tạo đặc biệt với rãnh chữ V trên bề mặt cho ứng dụng làm tem chính hãng hiệu quả với chi phí thấp. Ứng dụng đa dạng cho phép hiển thị các thông tin định danh sản phẩm khác. Quy cách cuộn decal có 4 con tem trên 1 hàng tăng hiệu suất in lên 4 lần hiệu quả với quy cách chiều ngang 25mm, chiều cao 15mm và sự lựa chọn về chiều dài cuộn phù hợp cho các nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

Tem nhãn remove - Tem nhãn bóc được

Tem nhãn remove - Tem nhãn bóc được là một loại tem nhãn dán sử dụng in ấn thông tin định danh mà sau khi dán người dùng có thể tháo nguyên con tem ra khỏi đối tượng mà không bị rách hay để lại lớp keo dán trên bề mặt, góp phần bảo vệ tính thẩm mỹ và có thể tái sử dụng. Quy cách: Bế dạng cuộn, chiều ngang và chiều cao con tem tùy chọn, chiều dài cuộn tùy chọn, chất liệu decal giấy hoặc decal nhựa PVC.

Giấy decal da bò, decal giấy kraft in tem nhãn

Giấy decal da bò, decal giấy kraft in tem nhãn có màu giống màu da bò. Có cấu trúc 4 lớp trong đó lớp mặt dày hơn hẳn so với các loại decal thông thường, lớp keo bền chắc với lớp chống dính tráng PE đặc biệt, không lo tem bị khô keo khi chưa dùng đến. Giấy decal da bò, decal giấy kraft được cung cấp theo tùy chọn khách hàng về chiều ngang, chiều cao tem, số cuộn tem trên hàng và chiều dài cuộn từ 50 mét đến 150 mét thuận tiện cho các nhu cầu dùng đa dạng.

Giấy decal in tem nhãn mã vạch 35x22mm 3 tem 1 hàng

Giấy decal in tem nhãn mã vạch 35x22mm với quy cách bế 3 con tem trên 1 hàng mang đến hiệu quả in ấn tăng gấp 3 lần so với decal 1 tem 1 hàng. Chất tem chế tạo từ giấy là chủ yếu tiết kiệm chi phí đầu tư, giảm áp lực cho đầu in. Kích thước con tem với chiều ngang 35mm, chiều cao 22mm bế dưới dạng cuộn cho các ứng dụng đa dạng. Màu nền trắng (có hỗ trợ lựa chọn màu đa dạng), đều màu cho in ấn hình ảnh rõ ràng, sắc nét.

Hiển thị 1 - 15 / 24 kết quả

Decal giấy thường không chống thấm, có thể xé rách bằng tay với chi phí đầu tư thấp thích hợp cho các ứng dụng trong môi trường khô thoáng, ít khắc nghiệt như tem giá sản phẩm, tem kệ hàng, tem quản lý, tem vận đơn, tem xương cá chống bóc,...

Decal giấy thường là gì?

Decal giấy thường là loại giấy in mã vạch có cấu tạo hoàn toàn từ giấy, phục vụ cho chức năng thể hiện thông tin, hình ảnh định danh cho hàng hóa, sản phẩm.

Khác với loại decal tờ thông thường, decal giấy được bế dạng cuộn có trục giấy ở giữa với cấu tạo gồm 4 lớp:

 • Lớp mặt: láng mịn, thường có màu trắng (có thể đặt nhuộm màu) để thể hiện thông tin in.

 • Lớp keo: bám dính lên bề mặt của đối tượng định danh.

 • Lớp chống dính: Nằm giữa lớp keo và lớp đế ngăn lớp keo dính vào lớp đế.

 • Lớp đế: Bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng và thuận tiện cho cuộn tròn bảo quản.

Decal giấy thường với chất giấy mỏng, mịn có thể tương thích với hầu hết mọi dòng máy in tem trên thị trường hiện nay.

Decal giấy thường là gì?

Decal giấy thường là gì?

Đặc tính của decal giấy thường

Với cấu tạo hoàn toàn từ giấy, decal giấy có các đặc tính sau:

 • Không bền trong nước hay môi trường có độ ẩm cao: Chất tem sẽ bị rã ra nếu ngâm trong nước thời gian dài.

 • Có thể xé rách bằng tay: Tương tự như giấy tập, giấy vở, người dùng có thể xé rách con tem bằng tay.

 • Giá rẻ (rẻ hơn so với các loại vật liệu khác): Tiết kiệm chi phí đầu tư cho người dùng, đặc biệt khi mua số lượng lớn tại Mayintemmavach.net quý khách hàng nhận được chiết khấu cao.

Lưu ý khi in decal giấy thường

Mặc dù decal giấy có thể tương thích với hầu hết mọi dòng máy in tem trên thị trường hiện nay nhưng khi in decal giấy người dùng vẫn cần lưu ý:

 • Sử dụng máy in tem có công nghệ in nhiệt gián tiếp.

 • Nên dùng mực in wax có thành phần cấu tạo từ 100% sáp. Decal giấy kết hợp cùng mực in sáp cho ra hiệu quả về khả năng thể hiện thông tin in và cả về chi phí đầu tư. Ngoài ra, người dùng vẫn có thể dùng mực in wax resin.

 • Tránh dùng tay chạm trực tiếp lên bề mặt decal giấy thường để đảm bảo không làm hỏng bề mặt làm giảm khả năng bám mực.

Decal giấy được đóng gói dưới dạng cuộn với độ dài cuộn khác nhau từ 50 mét, 100 mét đến 150 mét thích hợp cho các không gian máy in khác nhau nên khi chọn mua người dùng nên lưu ý thêm điểm này.

In decal giấy thường

In decal giấy thường

Ứng dụng của decal giấy thường

Tuy độ bền không cao chỉ từ 1 đến 3 năm nhưng decal giấy được sử dụng đa dạng cho hoạt động định danh trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực như:

 • Lĩnh vực bán lẻ

 • Lĩnh vực sản xuất

 • Lĩnh vực thời trang

 • Lĩnh vực vận chuyển, kho bãi

 • Lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

 • Cơ quan, văn phòng

Trong việc tạo các loại tem nhãn dán như:

 • Tem giá sản phẩm

 • Tem dán thùng hàng carton

 • Tem phụ hàng nhập khẩu

 • Tem quản lý tài sản

 • Tem dán ly trà sữa

 • Tem thông tin sản phẩm ngắn ngày

 • Tem vận đơn

 • Tem hạn sử dụng

 • Tem dán sổ khám bệnh

Ngoài ra, còn dùng cho tem xương cá chống bóc.

Ứng dụng decal giấy đa lĩnh vực

Ứng dụng decal giấy đa lĩnh vực

Mua decal giấy thường chất lượng cao, đa quy cách

Mayintemmavach.net hân hạnh cung cấp các giải pháp mã vạch đa dạng, chính hãng, chất lượng với mức giá cạnh tranh cho người dùng thoải mái lựa chọn. Mua decal giấy tại Mayintemmavach.net quý khách hàng được:

 • Lựa chọn quy cách tem đa dạng, hoặc yêu cầu quy cách tem, chúng tôi sẽ tiến hành gia công theo yêu cầu của bạn.

 • Giấy decal đảm bảo màu trắng chuẩn, không ố vàng, ngoài ra có thể đặt nhuộm màu tem theo yêu cầu.

 • Chất liệu đa dạng cho phép lựa chọn độ bóng bề mặt tem, độ dày, chất keo,...

Vậy nên, đừng ngần ngại gì mà hãy liên hệ ngay cùng chúng tôi để sở hữu ngay decal giấy thường phù hợp, tối ưu chi phí!

Mayintemmavach.net phân phối thiết bị mã vạch chính hãng

☆ Hotline: 0902 923 569

☆ Email: huong@thegioimavach.com

☆ Địa chỉ: 33/1 hoàng Diệu, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

☆ Website: https://mayintemmavach.net/

Đã thêm vào giỏ hàng