Giấy decal nhựa PVC in tem mã vạch xé không rách

Decal giấy Decal xi bạc Decal nhiệt Tem cân điện tử Decal vỡ Tem nhãn vải Tem trang sức Nhãn Brother

DECAL PVC - ĐỀ CAN NHỰA PVC
TEM DECAL NHỰA PVC

Decal PVC nhựa là loại vật liệu in tem nhãn có độ bền cao, có thể chống thấm tốt, xé không rách với bề mặt có độ bóng. Liên hệ Hotline 0902 923 569 để đặt mua tem quy cách đa dạng.

Sắp xếp:


Decal in tem dán máy tính, laptop

Được in ấn thông tin lên bề mặt sử dụng cho laptop máy tính như làm tem thông tin, tem bảo hành, tem dán cấu hình, tem nhà bán, tem quản lý tài sản,... giúp các hoạt động quảng bá, quản lý, kiểm tra,... trở nên dễ dàng, nhanh chóng, chính xác hơn. Có thể được chế tạo từ nhiều chất liệu decal như decal nhựa PVC, decal xi bạc, tem vỡ, nhãn bảo vệ brother, decal giấy,... với quy cách đa dạng. Liên hệ tới nhân viên tư vấn để đặt yêu cầu về chất liệu, quy cách hay dịch vụ gia công.

Tem CE sản phẩm

Tem CE sản phẩm là loại tem nhãn dán được in ký hiệu CE dán lên các sản phẩm, hàng hóa để chứng minh đủ tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe - môi trường để lưu thông trên thị trường liên minh EU và thế giới. Tem CE Marking khác với tem CE China Export. Tem CE sản phẩm có quy cách linh hoạt phù hợp với kích thước sản phẩm được dán, chất liệu chế tạo tem CE thay đổi tùy theo môi trường ứng dụng và nhu cầu đầu tư của người dùng

Tem hợp quy CR sản phẩm

Dán tem hợp quy CR như một lời khẳng định của nhà bán, nhà sản xuất tới người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm từ đó khuyến khích việc mua hàng, tin dùng. Tem hợp quy CR có thể sử dụng nhiều loại decal sao cho phù hợp với sản phẩm và môi trường ứng dụng như decal xi bạc, decal giấy, decal vỡ, decal nhựa. Ký hiệu CR có thể được in dưới nhiều kích thước (được quy chuẩn), trên con tem và có thể in thêm các thông tin khác về nhà sản xuất, nhà bán hay về sản phẩm đó.

Tem nhãn dán kệ hàng hóa

Tem nhãn dán kệ hàng hóa là một loại tem nhãn dán được sử dụng tại các kệ hàng hóa, kệ trưng bày trong siêu thị, cửa hàng, kho lưu trữ, kho lạnh. Trên bề mặt con tem được in ấn các thông tin liên quan đến kệ hàng hóa được đặt trên kệ hoặc các ký tự là chữ cái, số, mã vạch,... nhằm đưa ra những hướng dẫn cho người dùng trong quá trình tìm kiếm, sắp xếp và kiểm tra hàng hóa tại kệ hàng. Tem nhãn dán kệ hàng được cung cấp với sự đa dạng về màu nền, màu chữ in, chất liệu tem và quy cách con tem.

Tem nhãn mác dán tủ điện

Dùng cho lĩnh vực điện tử, viễn thông tại các tủ điện sử dụng ngoài trời hay trong các nhà máy, hoặc đơn giản là cho đánh dấu hệ thống điện văn phòng, nhà ở. Cung cấp khả năng bám vượt trội trước các điều kiện làm việc khắc nghiệt về nhiệt độ, bụi bẩn hay va chạm, hóa chất,... cho phép người dùng in ấn, định danh các thông tin, hình ảnh quan trọng trong hoạt động vận hành, phân loại, cảnh báo,... Đa dạng về quy cách tem, chất liệu, màu sắc, độ dài cuộn (50m, 100m, 150m,...)

Tem dán đánh dấu, tem màu dán hình tròn

Tem dán đánh dấu, tem màu dán hình tròn là một loại tem nhãn dán dùng cho hoạt động định danh, đánh dấu các đối tượng có quy cách đặc thù. Con tem có dạng hình tròn với cấu trúc 4 lớp: Lớp mặt - lớp keo - lớp chống dính - lớp đế. Được bế dạng hình trong dùng cho các dòng máy in decal cuộn. Màu sắc đa dạng theo nhu cầu sử dụng với chất liệu từ decal giấy thông thường hoặc decal PVC.

Giấy decal tem xương cá chống bóc 25x12mm loại 4 tem 1 hàng

Giấy decal tem xương cá chống bóc 25x12mm loại 4 tem 1 hàng là giấy in mã vạch đặc biệt với rãnh chữ V trên bề mặt cho phép thay thế tem bể - decal vỡ trong các ứng dụng tem bảo hành, tem chính hãng đồng thời có thể in ấn các thông tin định danh. Chất liệu thường được lựa chọn là decal thường. Quy cách: Dạng cuộn, chiều ngang tem 25mm, chiều cao tem 12mm, có 4 con tem trên 1 hàng, màu sắc tùy chọn.

Tem nhãn dán chai lọ chiết nước hoa

Tem nhãn dán chai lọ chiết nước hoa là loại tem cho phép người dùng in ấn các thông tin liên quan đến nước hoa (xuất xứ, mã số, giá thành, thương hiệu,...) cho hoạt động tách, chiết nước hoa thành các lọ nhỏ hơn thuận tiện cho mua - bán, mang theo bên người. Tem nhãn dán chai lọ chiết nước hoa tùy chọn về quy cách (chiều ngang - chiều cao), chất liệu (decal giấy, decal PVC), tổng chiều dài cuộn nhãn từ 50 mét đến 300 mét, màu tem tùy chọn.

Tem nhãn dán chia liều dùng thuốc

Dùng cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mà cụ thể là tại quầy thuốc, hiệu thuốc với tác dụng giúp bệnh nhân dễ dàng biết chính xác liều dùng và cách dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Tem chia liều dùng thuốc sẽ được in sẵn các thông tin cố định sau đó tùy thuộc vào yêu cầu liều thuốc mà bác sĩ, y tá sẽ điền các thông tin tương ứng. Quy cách: Chiều ngang tem, chiều cao tem, chiều dài cuộn tem theo yêu cầu người dùng. Thông tin in trên bề mặt tùy chỉnh.

Giấy decal tem xương cá chống bóc 25x15mm loại 4 tem 1 hàng

Giấy decal tem xương cá chống bóc 25x15mm loại 4 tem 1 hàng có cấu tạo đặc biệt với rãnh chữ V trên bề mặt cho ứng dụng làm tem chính hãng hiệu quả với chi phí thấp. Ứng dụng đa dạng cho phép hiển thị các thông tin định danh sản phẩm khác. Quy cách cuộn decal có 4 con tem trên 1 hàng tăng hiệu suất in lên 4 lần hiệu quả với quy cách chiều ngang 25mm, chiều cao 15mm và sự lựa chọn về chiều dài cuộn phù hợp cho các nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

Tem nhãn remove - Tem nhãn bóc được

Tem nhãn remove - Tem nhãn bóc được là một loại tem nhãn dán sử dụng in ấn thông tin định danh mà sau khi dán người dùng có thể tháo nguyên con tem ra khỏi đối tượng mà không bị rách hay để lại lớp keo dán trên bề mặt, góp phần bảo vệ tính thẩm mỹ và có thể tái sử dụng. Quy cách: Bế dạng cuộn, chiều ngang và chiều cao con tem tùy chọn, chiều dài cuộn tùy chọn, chất liệu decal giấy hoặc decal nhựa PVC.

Decal nhựa PVC in tem nhãn mã vạch 70x40mm nhuộm xanh

Decal nhựa PVC in tem nhãn mã vạch 70x40mm nhuộm xanh được chế tạo từ nhựa PVC cho độ dẻo dai, bền chắc trước các tác động mạnh từ môi trường làm việc cho hiệu quả định danh vượt trội. Đặc biệt với bề mặt được nhuộm màu xanh tạo sự nổi bật trong mọi không gian làm việc. Quy cách tem: Chiều ngang 70mm, chiều cao 40mm, bế dưới dạng cuộn, 1 tem 1 hàng, màu xanh. Tham khảo thêm về dịch vụ gia công tem nhãn để có nhiều lựa chọn màu sắc hơn.

Decal nhựa PVC in tem nhãn mã vạch 70x40mm nhuộm vàng

Bền chắc trước các môi trường khắc nghiệt, chống thấm nước tốt ngay cả khi ngâm trực tiếp trong dung môi, không thể xé rách bằng tay, khó tạo vết xước. Màu nền tem được nhuộm hoàn toàn sắc vàng tạo sự nổi bật cho các ứng dụng tem nhãn. Quy cách tem: Chiều ngang 70mm, chiều cao 40mm, bế dưới dạng cuộn, 1 tem 1 hàng, màu vàng. Tham khảo thêm về dịch vụ gia công tem nhãn để có nhiều lựa chọn màu sắc hơn.

Decal nhựa PVC in tem nhãn mã vạch 35x22mm loại 2 tem 1 hàng

Decal nhựa PVC in tem nhãn mã vạch 35x22mm loại 2 tem 1 hàng được chế tạo từ vật liệu nhựa PVC mang lại sự dẻo dai, bền chắc trước tác động khắc nghiệt của môi trường làm việc từ nhiệt độ, độ ẩm đến lực tác động,... Quy cách tem có chiều ngang 35mm, chiều cao 22mm bế theo dạng cuộn với 2 con tem trên một hàng cho phép nâng hiệu suất in lên 2 lần, ứng dụng trong in tem giá sản phẩm, tem phụ, tem kệ hàng,...

Decal nhựa PVC in tem nhãn mã vạch 70x40mm nhuộm hồng

Decal nhựa PVC in tem nhãn mã vạch 70x40mm nhuộm hồng có cấu tạo từ nhựa PVC cho độ bền cao, chống thấm nước, không thể xé rách bằng tay cho hiệu quả định danh vượt trội trong các điều kiện khắc nghiệt, bề mặt tem được nhuộm màu hồng, bóng, đều màu tạo sự nổi bật, thu hút trong các ứng dụng định danh. Quy cách tem: Chiều ngang 70mm, chiều cao 40mm, bế dưới dạng cuộn, 1 tem 1 hàng, màu hồng.

Hiển thị 1 - 15 / 19 kết quả

Decal nhựa PVC là loại giấy in mã vạch nổi bật được lựa chọn sử dụng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực bởi sự bền chắc của con tem. Decal PVC có các đặc tính nổi bật như chống thấm nước, xé không rách với độ bóng trên bề mặt (nhiều hoặc ít) mang lại tuổi thọ tổng thể cho tem cao, tồn tại trong thời gian dài hay trong các môi trường khắc nghiệt.

DECAL NHỰA - GIẤY IN MÃ VẠCH PVC LÀ GÌ?

Decal nhựa là một phân loại của giấy in mã vạch được biết đến là tem nhựa PVC, có thành phần cấu tạo chủ yếu là từ chất liệu nhựa tổng hợp PVC (Polyvinylchloride).

Decal nhựa PVC là một loại decal tự dính với cấu tạo đơn giản gồm:

 • Lớp mặt dùng để in ấn các thông tin theo yêu cầu người dùng, được cấu tạo hầu như bằng chất liệu nhựa tổng hợp.
 • Lớp keo cho con tem bám dính trên bề mặt đối tượng định danh
 • Lớp chống dính nằm giữa lớp keo và lớp đế tránh việc lớp keo bị dính lại khi gỡ lớp đế ra sử dụng
 • Lớp đế bảo vệ con tem khi chưa gỡ dán vào sản phẩm, hàng hóa.

Decal nhựa PVC

Decal nhựa PVC

ĐẶC TÍNH CỦA GIẤY DECAL PVC

Được cấu tạo chủ yếu từ nhựa tổng hợp, decal PVC cung cấp đến người dùng các đặc tính nổi bật sau:

 • Bề mặt có độ bóng, người dùng có thể lựa chọn độ bóng nhẹ hay nhiều tùy vào nhu cầu sử dụng. Lớp bóng này có tác dụng trong việc bảo vệ con tem trước các tác động khác từ môi trường làm việc.
 • Xé không rách, đặc biệt là khi xé bằng tay, con tem sẽ có độ giãn nhất định chứ không bị rách ra. Tem chỉ rách khi dùng vật nhọn, sắc tác động.
 • Chống thấm hiệu quả, decal tem nhựa sẽ không bị rã ra khi gặp môi trường độ ẩm cao hay thậm chí là ngâm qua nước.
 • Bề mặt khó bị trầy xước, lưu giữ thông tin được in trên tem lâu. Tạo nên tem không bay, không phai khi kết hợp cùng mực in resin.

Decal nhựa PVC xé không rách, chống thấm

Decal nhựa PVC xé không rách, chống thấm

Decal nhựa PVC được bế thành dạng cuộn, có lõi giấy bên trong nhằm thích ứng cho không gian và thiết kế của máy in tem decal cuộn. Có thể lựa chọn các quy cách decal nhựa khác nhau với độ dài cuộn từ 50 mét, 100 mét, 150 mét.

ỨNG DỤNG CỦA ĐỀ CAN NHỰA PVC

Với những tính chất chống thấm, xé không rách thì đề can nhựa PVC được ứng dụng trong hầu hết mọi ngành nghề, lĩnh vực bởi chi phí đầu tư hợp lý, độ bền cao.

Trong đó đặc biệt phải kể đến:

 • Lĩnh vực vận chuyển - kho vận - logistics: làm tem vận đơn, tem kiểm kê, tem kệ hàng,...

 • Lĩnh vực bán lẻ: làm tem giá hàng hóa, tem nhãn phụ, tem truy xuất nguồn gốc, tem kho lạnh, tem nhãn dán hàng đông lạnh,...

 • Lĩnh vực thời trang: tem trang sức, tem mắt kính, nhãn mác quần áo,...

 • Lĩnh vực điện tử: làm tem linh kiện, tem dán laptop,...

 • Lĩnh vực viễn thông: làm tem tủ điện, tem công tắc,...

 • Lĩnh vực sản xuất: làm tem remove, tem thùng hàng,...

Đề can nhựa PVC đa ứng dụng

Đề can nhựa PVC đa ứng dụng

Mặc dù, giá decal nhựa PVC ở tầm trung (cao hơn decal giấy, thấp hơn xi bạc) và dễ ứng dụng trong nhiều lĩnh vực có điều kiện làm việc khác nhau nhưng khi nào thì nên đầu tư decal nhựa PVC là tốt nhất?

Khi nào nên sử dụng decal nhựa PVC?

Quyết định đầu tư loại decal in tem chất liệu nào phụ thuộc vào điều kiện môi trường làm việc và yêu cầu thẩm mỹ của người dùng.

 • Đầu tiên, nếu điều kiện môi trường làm việc của vật được định danh (hàng hóa, sản phẩm, vật liệu) phải thường xuyên tiếp xúc với: bụi bẩn, độ ẩm cao, nhiệt độ cao - thấp như kho lưu trữ, kho đông lạnh, bên trong thiết bị điện hay phải gặp va chạm nhiều như giao hàng, vận chuyển thì người dùng nên đầu tư decal nhựa PVC.

 • Tiếp theo, decal nhựa PVC sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao hơn so với decal giấy, thêm vào đó loại decal này còn cho phép nhuộm màu nên người dùng có thể thoải mái yêu cầu về màu sắc tem hay quy cách tem sao cho phù hợp với sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp nhất.

LƯU Ý KHI IN TEM DECAL NHỰA PVC

Do bề mặt tem nhựa PVC có độ bóng nên khi in tem decal nhựa PVC người dùng cần lưu ý:

 • Sử dụng mực in có thành phần cấu tạo từ nhựa như mực in wax resin hoặc mực in resin để đảm bảo thông tin in có thể bám lên bề mặt tem một cách tốt nhất, bền nhất.

 • Sử dụng máy in tem phù hợp với quy cách của decal nhựa, điều chỉnh nhiệt độ in phù hợp đảm bảo làm nóng chảy hoàn toàn mực in có các tỷ lệ khác nhau về thành phần nhựa trong cấu tạo.

 • Khi tháo lắp decal nhựa ra - vào máy in, tuyệt đối không dùng tay tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt tem, điều này sẽ khiến mồ hôi và bụi bẩn trên tay bạn bám lên bề mặt con tem làm ảnh hưởng đến khả năng bám mực nói riêng và tổng thể thẩm mỹ tem khi in ra nói chung.

In tem decal nhựa PVC

In tem decal nhựa PVC

In tem decal nhựa PVC nên dùng các dòng máy in tem sau

Thị trường cung cấp đến người dùng nhiều loại máy in tem và hầu hết đều có thể in tem decal nhựa PVC. Và sau đây là một số dòng máy in nổi bật mà Mayintemmavach.net muốn giới thiệu cho bạn:

✦ Zebra ZD230: Nổi bật với tốc độ in 152mm/s đáp ứng đúng, đủ số lượng tem nhãn bạn cần sử dụng trong thời gian ngắn. Gồm 2 công nghệ in nhiệt trực tiếp và gián tiếp được trang bị đồng thời trên máy, in ấn được nhiều chất liệu decal khác nhau, trong đó có decal nhựa PVC.

✦ GoDEX EZ530: Sở hữu đầu in có độ phân giải lên đến 300dpi chinh phụ hiệu quả nhiều loại giấy in mã vạch khó nhằn, đặc biệt là decal nhựa, cho các ứng dụng đa dạng từ người dùng.

✦ Ring  412PEI+: Cung cấp người dùng khả năng làm việc bán công nghiệp với cổng LAN được trang bị sẵn cho phép tiếp nhận dữ liệu từ nhiều máy chủ trong cùng hệ thống, loại bỏ tình trạng phù thuộc vào thiết bị kết nối tại các văn phòng.

✦ Zebra ZT411: cung cấp tới người dùng 3 phiên bản về độ phân giải linh hoạt cho từng lĩnh vực ứng dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư. Hỗ trợ thêm người dùng màn hình cảm ứng màu 4.3 inch cho hình ảnh sinh động sắc nét và dễ điều hướng. Với dòng máy này bạn dễ dàng in ấn được tem nhựa PVC chứa dữ liệu có kích thước chữ nhỏ.

✦ GoDEX EZ6250i: Sở hữu đầu in rộng 168 mm cho phép in ấn tem nhãn kích thước đa dạng hơn trước với tốc độ in lên đến 177mm/s, độ phân giải 203dpi đáp ứng tốt các nhu cầu in ấn tem nhãn lớn tại xí nghiệp hay dây chuyền sản xuất.

✦ Ring 4012PLM+: Máy có cấu trúc khung bằng thép gia tăng khả năng chịu lực va chạm cùng với tính năng lột nhãn tự động tăng cường hiệu suất làm việc cho người dùng đặc biệt là tại các dây chuyền sản xuất.

MUA TEM DECAL NHỰA PVC CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT

Mayintemmavach.net hân hạnh cung cấp các giải pháp mã vạch đa dạng, chính hãng, chất lượng với mức giá cạnh tranh cho người dùng thoải mái lựa chọn. Mua giấy decal nhựa PVC tại Mayintemmavach.net quý khách hàng được:

 • Lựa chọn quy cách tem đa dạng, hoặc yêu cầu quy cách tem, chúng tôi sẽ tiến hành gia công theo yêu cầu của bạn.

 • Giấy decal đảm bảo màu trắng chuẩn, không ố vàng, ngoài ra có thể đặt nhuộm màu tem theo yêu cầu.

 • Chất liệu đa dạng cho phép lựa chọn độ bóng bề mặt tem, độ dày, chất keo,...

Vậy nên, đừng ngần ngại gì mà hãy liên hệ ngay cùng chúng tôi để sở hữu ngay giấy in tem nhãn mã vạch phù hợp, tối ưu chi phí!

Mayintemmavach.net phân phối thiết bị mã vạch chính hãng

☆ Hotline: 0902 923 569

☆ Email: huong@thegioimavach.com

☆ Địa chỉ: 33/1 hoàng Diệu, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

☆ Website: https://mayintemmavach.net/

Đã thêm vào giỏ hàng