Máy in nhãn cầm tay di động in ấn tạo tem nhãn linh hoạt

Máy in tem | Máy quét barcode | Giấy in tem mã vạch | Mực in tem mã vạch | Máy PDA kiểm kho |

MÁY IN NHÃN BROTHER - MÁY IN NHÃN CẦM TAY

Máy in nhãn cầm tay, máy in nhãn Brother là loại máy in tem nổi bật với khả năng tạo tem nhãn di động không phụ thuộc nguồn và máy chủ. Liên hệ Hotline 0902 923 569 để nhận tư vấn và báo giá trực tiếp.

Sắp xếp:


Máy in nhãn - in ống lồng đầu cốt (cosse) Brother PT-E850TKW

Có 2 chức năng in ấn với 2 động cơ kép cho phép người dùng có thể in nhãn dán và in ống lồng đầu cốt (cosse) phục vụ cho các hoạt động định danh ống lồng và các đối tượng khác. Tốc độ in lần lượt là 40mm/s và 60mm/s, có chế độ cắt tự động toàn phần hoặc 1 nửa với dao cắt bền chắc. Tích hợp hệ thống bàn phím kết hợp cùng bộ nhớ cho phép người dùng chủ động trong công tác thiết kế, thay đổi định dạng in.

Máy in nhãn Brother QL-1100 để bàn

Brother QL-1100 thuộc dòng máy in nhãn để bàn của Brother Đầu in độ phân giải: 300dpi Tốc độ in: 69 nhãn/phút Độ rộng in tối đa: 101.6mm Bộ nhớ: 7.8 MB Cổng kết nối: USB
Máy in nhãn Brother PT-E500 cầm tay di động

Máy in nhãn Brother PT-E500 cầm tay di động

6.655.000đ

Brother PT-E500 (Brother PT-E500VP) thuộc dòng máy in nhãn Brother P-Touch nhỏ gọn: Bàn phím kiểu QWERTY + LCD đồ họa 20 ký tự 3 dòng + dao cắt tự động Tốc độ in: lên tới 30mm/s Độ rộng nhãn in: 3.5mm, 6mm, 9mm, 12mm, 18mm, 24mm Loại nhãn in: HGe, TZe, HSe và STe tapes Độ phân giải: 180dpi

Máy in nhãn Brother PT-D610BT

Brother PT-D610BT thuộc dòng máy in nhãn Brother P-Touch được trang bị nhiều tính năng nổi bật: Bàn phím kiểu QWERTY & Số + LCD đồ họa 20 ký tự 3 dòng + dao cắt tự động Tốc độ in: lên tới 30mm/s Độ rộng nhãn in: 3,5 mm, 6 mm, 9 mm, 12 mm, 18 mm và 24 mm Loại nhãn in: TZe laminated & non-laminated Độ phân giải: 180 dpi / 180 x 360 dpi ở chế độ phân giải cao

Máy in nhãn Brother PT-D460BT

Brother PT-D460BT thuộc dòng máy in nhãn Brother P-Touch Desktop được trang bị nhiều tính năng nổi bật: Bàn phím kiểu QWERTY & Số + LCD đồ họa 20 ký tự 2 dòng + dao cắt thủ công Tốc độ in: lên tới 30mm/s Độ rộng nhãn in: 6 mm, 9 mm, 12 mm và 18 mm Loại nhãn in: TZe laminated và TZe satin ribbon Độ phân giải: 180dpi

Máy in nhãn Brother PT-E110VP cầm tay di động

Máy in nhãn cầm tay di động Brother PT-E110VP có thiết kế thân máy nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên người. Bàn phím kiểu QWERTY + LCD đồ họa + dao cắt Tốc độ in lên tới 20 mm mỗi giây Độ rộng in: 12mm, 9mm, 6mm, 3.5mm Loại nhãn in: HGe & TZe Tapes

Máy in nhãn Brother Cube PT-P300BT cầm tay di động

Máy in nhãn cầm tay di động Brother Cube PT-P300BT nhỏ gọn, sang trọngcho mọi không gian làm việc Tốc độ 20mm/s Độ phân giải 180DPI Khổ in: 3.5, 6, 9, 12mm Có dao cắt, cắt thủ công Tương thích phần mềm thiết kế  P-touch Design&Print

Máy in nhãn Brother PT-E550W cầm tay di động

Tốc độ in 30mm/s Đầu in độ phân giải 180dpi Kích thước tem nhãn: 24mm, 18mm, 12mm, 9mm, 6mm, 3.5mm Giao diện không dây (802.11b / g) cho phép kết nối và truyền lệnh in trực tiếp từ các hệ điều hành Windows, IOS, Android mà không cần dây dẫn. Máy in nhãn Brother PT-E550W cầm tay di động có dao cắt hỗ trợ tách tem nhãn nhanh chóng, thẩm mỹ.

Máy in nhãn Brother Cube PT-P710BT cầm tay di động

Máy in nhãn Brother Cube PT-P710BT cầm tay di động có tốc độ in 20mm/s với độ phân giải 180dpi. Độ rộng in tối đa máy đạt 24mm cho phép in tem nhãn đa quy cách từ 3.5mm, 6mm, 9mm, 12mm, 18mm, 24mm. Dao cắt tự động giúp người dùng cắt tách tem nhãn tự động không cần thêm thao tác sau in. Tương thích với hệ điều hành Windows 7, Windows 8/8.1, Windows 10 MacOS® v.10.11, 10.12, 10.13 Hỗ trợ phần mềm thiết kế P-touch Editor và P-touch Design&Print2

Máy in nhãn - in ống lồng đầu cốt (cosse)

Máy in nhãn - in ống lồng đầu cốt (cosse) cung cấp chức năng in ấn thông tin lên bề mặt ống lồng đầu cốt và nhãn dán đầu cốt, ống co nhiệt hỗ trợ cho hoạt động định danh, phân loại các nguồn điện. Máy in nhãn - in ống lồng đầu cốt (cosse) được chia thành nhiều loại nên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và đặc điểm điều kiện môi trường lưu trữ để lựa chọn đầu tư cho phù hợp.

Máy in nhãn - in ống lồng đầu cốt (cosse) Brother PT-E800T

Có dạng hình hộp chữ nhật cung cấp tới người dùng khả năng in nhãn dán và in ống lồng đầu cốt với bộ động cơ kép thuận tiện cho các ứng dụng đa dạng của người dùng trong lĩnh vực điện lực, viễn thông. Brother PT-E800T in ống lồng đầu cosse với tốc độ 40mm/s, in nhãn dán tốc độ 60mm/s độ phân giải 360dpi cho phép in nhãn TZe, Hge, Hse (ống co nhiệt). Có trang bị pin sạc cho phép vận hành máy độc lập không cần phụ thuộc vào nguồn o đổi dữ liệu, thực hiện lệnh in.

Máy in nhãn Brother QL-800 để bàn

Máy in nhãn Brother QL-800 để bàn sở hữu thiết kế nhỏ gọn, thông minh, hiện đại cho mọi không gian làm việc đặc biệt là văn phòng, cung cấp khả năng in ấn nhãn hai màu tốc độ cao đảm bảo rõ ràng, sắc nét với độ phân giải 300dpi. Brother QL-800 sử dụng nhãn in Brother DK có trang bị dao cắt (có thể cài đặt cắt tự động hoặc thủ công) thuận tiện cho việc cắt tem nhãn. Sử dụng công nghệ in trực tiếp với hai chế độ in Standard và High Resolution mang đến chất lượng bản in vượt trội.

Máy in nhãn Brother PT-D210 cầm tay di động

Máy in nhãn Brother PT-D210 cầm tay di động thiết kế bắt mắt với màu trắng và xanh lá làm chủ đạo. Màn hình LCD hiển thị thông tin rõ ràng cùng hệ thống bàn phím PC thuận tiện cho thiết kế định dạng tem nhãn trực tiếp. Đầu in máy có tốc độ in 20mm/s, độ phân giải 180dpi, độ rộng in tối đa 12mm Dao cắt thủ công tăng cường hiệu suất và chất lượng tạo tem nhãn.

Máy in nhãn Brother PT-D600 cầm tay di động

Máy in nhãn Brother PT-D600 cầm tay di động có thể kết nối nhanh chóng với PC hoặc MAC Có màn hình hiển thị hình ảnh, hệ thống nút ấn cho thiết kế chủ động Đầu in rộng 24mm cho quy cách tem đa dạng Độ phân giải 180dpi, tốc độ in 30mm/s cho hình ảnh in sắc nét, hiệu suất.

Máy in nhãn Brother PT-E300VP cầm tay di động

In nhãn 3.5, 6, 9, 12 & 18mm Máy in nhãn Brother PT-E300VP cầm tay di động có 300 biểu tượng datacom điện Có thể sử dụng băng HGe, TZe và HSe Tốc độ 20mm/s Độ phân giải 180dpi

Hiển thị 1 - 15 / 15 kết quả

Sự ra đời của máy in tem nhãn cầm tay có thể nói là một phát minh lớn, mang đến nhiều lợi ích hết sức thiết thực trong việc in ấn tem nhãn, tem mã vạch được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực.

Máy in tem nhãn cầm tay có kích thước thon gọn, tiện lợi cho việc bỏ vào giỏ, mang theo bên người. Thêm vào đó, máy in nhãn cầm tay cho phép người dùng in ấn tạo tem nhãn bất cứ khi nào cần nhờ trang bị bộ nhớ và pin bên trong cùng bàn phím ngay trên thân máy.

Máy in nhãn cầm tay là gì?

Máy in nhãn cầm tay là một loại máy in tem có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ phù hợp cho các nhu cầu in ấn di chuyển cao có thể cầm tay và in ấn tem nhãn một cách độc lập mà không cần kết nối trực tiếp với máy chủ hay nguồn điện nhờ trang bị pin và bộ nhớ trong.

Năng lượng của máy in nhãn dán cầm tay có hai loại là pin AAA có thể thay thế khi hết pin hoặc Li-ion Battery hay AC adapter có thể sạc điện lại.

Máy in nhãn cầm tay là gì?

Máy in nhãn cầm tay là gì?

Tiện ích khi sử dụng máy in tem nhãn cầm tay

Do cấu tạo và kích thước gọn nhẹ, người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển máy in mã vạch bằng tay, không phải đứng yên một chỗ để vận hành việc in ấn như đối với máy in mã vạch thông thường khác, máy in tem nhãn cầm tay linh hoạt cho in ấn tem nhãn di động.

Thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích, để dành không gian cho các khâu sản xuất khác. Ngoài ra, khi có bất kỳ sự thay đổi nào về quy trình sản xuất, bố trí lại các máy móc thì việc sử dụng máy in nhãn dán cầm tay sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc sắp xếp, lắp đặt trang thiết bị.

Máy in tem nhãn cầm tay có tốc độ in khá nhanh mà vẫn đảm bảo được độ sắc nét cho tem nhãn in ra.

Loại máy in này còn có cổng USB, có thể kết nối Bluetooth, tương thích và làm việc dễ dàng với máy tính xách tay hoặc các thiết bị thông minh khác. 

Nhược điểm của máy in tem nhãn cầm tay

Một nhược điểm nhỏ của máy in tem nhãn cầm tay chính là:

 • Chất lượng sản phẩm in không sắc nét bằng máy in mã vạch công nghiệp hay để bàn (vì độ phân giải không cao bằng).

 • Kích thước con tem không lớn bởi kích thước máy nhỏ gọn nên độ rộng đầu in cũng có giới hạn.

Nhưng nhìn chung khuyết điểm này lại hoàn toàn phù hợp cho các ứng dụng in ấn di động mà có thể bỏ qua bởi quá nhiều ưu điểm và tiện ích mà chúng đem lại cho người sử dụng phải không nào?

Ứng dụng máy in nhãn cầm tay

Với sự nhỏ gọn của mình máy in tem nhãn cầm tay được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực có thể kể đến:

Điện lực, viễn thông, cáp: Với yêu cầu nghề nghiệp phải di chuyển liên tục thì việc mang theo bên mình chiếc máy in tem nhãn cầm tay trở nên đơn giản, dễ dàng hơn cho nhân viên. Được sử dụng trong in tem tủ điện, tem dây cáp, tem cảnh báo, tem lưu ý,...

Kho bãi: phù hợp cho các ứng dụng in ấn tem nhãn lưu ý, tem đánh dấu, tem phân loại, tem tủ kệ,...

Thư viện, trường học: In ấn tem nhãn phân loại đầu sách, vật dụng giảng dạy,,...

Bệnh viện: Đặc biệt trong các phòng xét nghiệm hay lấy mẫu thử thì việc in ấn tem nhãn kích thước nhỏ là cần thiết còn dễ dàng bỏ vào giỏ, túi, mang theo bên mình.

Ứng dụng máy in nhãn dán cầm tay

Ứng dụng máy in nhãn dán cầm tay

Hỏi - Đáp: Đối tượng nào cần sử dụng máy in tem nhãn cầm tay?

Thông thường máy in tem nhãn cầm tay, máy in decal mini được sử dụng nhiều trong các công việc bắt buộc phải di chuyển nhanh chóng cũng như phải in ấn tem nhãn ngay trong phiên làm việc. Điển hình nhất là các lĩnh vực điện lực, hạ tầng mạng, viễn thông, internet.

Một số doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia có nhu cầu quản lý tài sản cũng là đối tượng thích hợp sử dụng máy in nhãn cầm tay. Bởi số lượng nhân viên quá nhiều cũng như nhiều địa điểm làm việc như nhà máy và văn phòng. Máy in decal mini thuận tiện cho việc di chuyển đi lại đến từng khu vực in ấn nhãn.

Thương hiệu máy in nhãn Brother

Nếu Zebra, GoDEX, Ring mang đến thị trường các dòng máy in mã vạch để bàn, công nghiệp mạnh mẽ với những ưu điểm thu hút riêng thì thương hiệu Brother là nhà cung cấp máy in nhãn dán cầm tay nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Brother là thương hiệu cung cấp máy in mã vạch cầm tay có xuất xứ từ Nhật Bản được thành lập năm 1908, đến năm 1908 hãng chính thức có một trụ sở bán hàng đặt tại New York và một trụ sở sản xuất đặt tại Ireland.

Tổng quan về nhà sản xuất máy in nhãn Brother

✿ Brother là thương hiệu Nhật Bản và được thành lập đầu tiên tại đất nước “mặt trời mọc” vào năm 1908 với tên là Yasui Sewing Machine Co. (Công ty cung cấp phụ tùng và dịch vụ sửa chữa máy may) bởi Kanekichi Yasui.

✿ Vào năm 1925, Masayoshi Yasui thừa kế công ty từ cha là Kanekichi Yasui và đổi tên công ty thành Yasui Brothers' Sewing Machine Co.

✿ Trải qua hàng chục năm mở rộng sản xuất thành công trong lĩnh vực máy may, Brother bắt đầu bước vào kỷ nguyên đa dạng hóa sản phẩm và nỗ lực trong việc xuất khẩu hàng hóa ra thị trường thế giới.

✿ Năm 1954, Brother International Corporation được thành lập với một trụ sở bán hàng đặt tại New York và một trụ sở sản xuất đặt tại Ireland.

✿ Năm 1971, Brother cho ra đời thành công máy in ma trận điểm với tốc độ cao đầu tiên trên thế giới. Nhờ đó tên tuổi của Brother được chào đón ở mọi khắp nơi trên đất nước Nhật Bản và cả thế giới.

➣ Hiện nay, trải qua hơn một thế kỷ chúng tôi có 17.000 nhân viên, hiện diện thực tế tại hơn 30 quốc gia và phân phối sản phẩm đến hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Thương hiệu máy in nhãn Brother

Thương hiệu máy in nhãn Brother

Đặc điểm nổi bật của máy in nhãn Brother P Touch

Sở dĩ được yêu thích và ưa chuộng đến vậy là bởi các dòng máy in mã vạch cầm tay của Brother có nhiều đặc điểm nâng cao chất lượng làm việc của người dùng như:

Thiết kế thân máy màu cam bắt mắt tránh thất lạc thiết bị hay khó tìm kiếm trong các điều kiện thiếu sáng.

 • Lớp vỏ bên ngoài của thiết bị được tạo nên từ chất liệu nhựa cao cấp, kết hợp giữa hai sắc đen, cam không chỉ mang lại cảm giác công nghiệp mạnh mẽ mà thực tế còn có độ bền vượt trội.

 • Tích hợp màn hình LCD và hệ thống bàn phím ngay trên thân máy ở các dòng máy in cầm tay công nghiệp hỗ trợ người dùng thiết kế tem nhãn trực tiếp trên thiết bị mà không cần chờ đợi dữ liệu từ máy chủ.

 • Hỗ trợ app thiết kế tem nhãn tích hợp cùng điện thoại và máy tính cho các dòng máy in nhãn cầm tay cá nhân dễ dàng sử dụng.

 • Có bộ nhớ lớn lưu trữ các ký hiệu điện và dữ liệu in thuận tiện cho việc tiếp nhận dữ liệu và hoạt động độc lập.

 • Dung lượng pin lớn cho hoạt động trong thời gian dài.

 • Công nghệ in lớp phủ laminate độc quyền giúp hình ảnh in hiển thị rõ ràng, bền chắc hơn trước các điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt cả về nhiệt độ, độ ẩm hay tiếp xúc trực tiếp với dung môi, hóa chất.

 • Cấu trúc nhãn in Brother có 6 lớp đảm bảo độ bền chắc, bám dính của con tem lên đối tượng định danh.

 • In được nhiều loại nhãn: nhãn nhảy số tự động, nhãn cờ, nhãn cuộn, nhãn Faceplate,... nhằm phục vụ cho hoạt động đánh dấu bảng điện, tủ điện hoặc trên hệ thống điện với các loại dây cáp,... dễ dàng hơn.

Ngoài ra, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng cùng chi phí đầu tư mà bạn có thể lựa chọn và đặt mua thiết bị sở hữu tính năng in ấn theo định dạng tem nhãn có sẵn trên máy hoặc có các kết nối Bluetooth, Wifi.

Máy in tem nhãn Brother

Máy in tem nhãn Brother

Top 7 dòng máy in nhãn Brother P Touch hàng đầu

Top 1: Máy in nhãn Brother PT-E110

Là thiết bị sở hữu kích thước nhỏ nhất trong series P-Touch với trọng lượng chỉ 0.88 lbs, máy in nhãn Brother PT-E110 có tốc độ in 20mm/s với độ rộng in tối đa 9mm độ phân giải 180dpi.

Đặc biệt, thiết bị có sẵn dao cắt cho phép tách nhãn in một cách dễ dàng, nhanh chóng và thẩm mỹ.

Có 200 biểu tượng công nghiệp trong bộ nhớ cùng hệ thống bàn phím và màn hình cho việc thiết kế tem nhãn mới trở nên hiệu quả hơn.

Máy in nhãn cầm tay Brother PT-E110

Máy in nhãn cầm tay Brother PT-E110

Top 2: Máy in nhãn Brother PT-E300VP

Thiết bị được nâng cấp lên với độ rộng in tốt đa đạt đến 18mm mở rộng sự đa dạng về kích thước tem nhãn cho ứng dụng, máy in nhãn Brother PT E300 cung cấp tốc độ in 20mm/s với độ phân giải 180dpi.

Bộ nhớ máy lưu trữ tối đa 50 file thiết kế cùng 591 ký tự, 384 biểu tượng cho thiết kế và điều chỉnh định dạng tem nhãn khi cần.

Máy in nhãn Brother PT E300VP

Máy in nhãn Brother PT E300VP

Top 3: Máy in nhãn Brother PT-E550WVP

Máy in tem nhãn Brother PT-550WVP nổi bật lên với khả năng kết nối không dây cho phép người dùng truyền dữ liệu đến từ máy chủ ở khoảng cách xa qua wifi mà không cần dây dẫn, tăng cường tính linh hoạt trong công việc.

Tốc độ in tối đa máy lên đến 30mm/s, độ rộng in tối đa 24mm và độ phân giải đầu in 180dpi.

Máy in nhãn Brother PT E550WVP

Máy in nhãn Brother PT E550WVP

Top 4: Máy in nhãn Brother PT-D600

Brother PT-D600 là chiếc máy in nhãn cầm tay nổi bật với tốc độ in tối đa đạt 30mm/s, có dao cắt tự động hỗ trợ tạo tem nhãn trong thời gian ngắn.

Bên trong máy in nhãn Brother PT D600 có 825 ký tự 617 biểu tượng và hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ đa dạng cho việc tạo tem nhãn dán phù hợp các ứng dụng khác nhau của người dùng.

Máy in nhãn Brother PT D600

Máy in nhãn Brother PT D600

Top 5: Máy in nhãn Brother PT-D210

Brother PT-D210 có thiết kế tương tự với PT-D600 kể trên nhưng màu chủ đạo là trắng - xanh lá.

Máy in tem Brother PT-D210 có dao cắt thủ công cho phép người dùng chủ động cắt tem nhãn khi cần với đầu in cho độ rộng in tối đa 12mm. Bên trong thiết bị có 14 phông chữ, 617 ký hiệu, 98 khung khác nhau, 27 mẫu nhãn thiết kế sẵn hỗ trợ hoạt động tạo tem nhãn nhanh chóng.

Máy in nhãn Brother PT D210

Máy in nhãn Brother PT D210

Top 6: Máy in ống lồng Brother PT-E850TKW

Brother PT-E850TKW cung cấp hai đầu in kép cho 2 chức năng in nhãn dán và in ống lồng đầu cốt phù hợp với ứng dụng in ấn tem nhãn định danh cho lĩnh vực điện lực, viễn thông.

Máy in ống lồng Brother PT-E850TKW có thể in ống lồng đường kính 2.5 – 6.5 mm với tốc độ đạt 40mm/s có dao cắt chế độ cắt toàn bộ hoặc cắt 1 nửa. Về phần đầu in nhãn Brother, PT-E850TKW có thể in tốc độ 60mm/s, độ phân giải 360dpi cho hình ảnh sắc nét.

Máy in ống lồng Brother PT-E850TKW

Máy in ống lồng Brother PT-E850TKW

Top 7: Máy in nhãn cầm tay di động Brother Cube PT-P710BT

Brother Cube PT-P710BT ra mắt với định hướng phát triển ý tưởng cá nhân hóa thân thiện và tiện lợi với người sử dụng.

Cấu trúc máy nhỏ gọn, sang trọng cho văn phòng và khu vực đặt. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng thiết bị, tạo tem nhãn bằng chỉ bằng việc kết nối với điện thoại và thỏa sức sáng tạo.

Máy in nhãn cầm tay di động Brother Cube PT-P710BT

Máy in nhãn cầm tay di động Brother Cube PT-P710BT

Mua máy in nhãn Brother chính hãng bảo hành 12 tháng

Mayintemmavach.net là đơn vị phân phối máy in nhãn cầm tay chính hãng, là đối tác thân thiết của Brother trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hân hạnh cung cấp đến quý khách hàng, quý đối tác những thiết bị chất lượng cao với mức giá cạnh tranh.

Khi mua máy in nhãn cầm tay tại Mayintemmavach.net, quý khách hàng nhận được:

 • Bảo hành theo đúng chính sách của hãng sản xuất: 12 tháng.

 • 1 đổi 1 trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng nếu máy in nhãn cầm tay phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

 • Hướng dẫn sử dụng máy in và giải đáp các vấn đề liên quan đến thiết bị trong suốt vòng đời máy.

 • Cung cấp chính sách hỗ trợ kiểm tra, bảo dưỡng thiết bị định kỳ cùng các ưu đãi đầy hấp dẫn.

Vậy nên, đừng ngần ngại gì mà hãy liên hệ ngay cùng chúng tôi để sở hữu ngay chiếc máy in nhãn cầm tay chính hãng này!

Mayintemmavach.net phân phối thiết bị mã vạch chính hãng

☆ Hotline: 0902 923 569

☆ Email: huong@thegioimavach.com

☆ Địa chỉ: 33/1 hoàng Diệu, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

☆ Website: https://mayintemmavach.net/

Đã thêm vào giỏ hàng