Decal tem in nhiệt, decal cảm nhiệt chất lượng, đa quy cách

 

Decal giấy thường Decal PVC nhựa Decal nhũ bạc Tem cân siêu thị Decal tem vỡ |​​​​​​​ Nhãn vải satin ruban |​​​​​​​ Tem nhãn vàng |​​​​​​​ Nhãn Brother

DECAL TEM IN NHIỆT
​​​​​​​DECAL CẢM NHIỆT - DECAL NHIỆT

Decal tem in nhiệt (decal cảm nhiệt, decal nhiệt) không sử dụng ruy băng mực in trong quá trình tạo thông tin lên bề mặt tem. Liên hệ Hotline 0902 923 569 để được tư vấn trực tiếp.

Sắp xếp:


Decal nhiệt in tem cân điện tử 58x60mm cuộn 30 m

Cấu tạo từ decal cảm nhiệt nên không dùng mực in khi tạo thông tin trên bề mặt tem. Quy cách: Chiều ngang 58mm, chiều cao 60mm, chiều dài cuộn 30 mét, được bế dạng cuộn có lõi giấy. Tương thích: Cân điện tử có chức năng in tem dán. Sử dụng phổ biến tại các quầy cân trọng lượng của siêu thị, cửa hàng. Độ bền: Không chống thấm nước, nhạy cảm với nhiệt độ, có thể xé rách bằng tay.

Decal nhiệt in tem cân điện tử 58x80mm cuộn 30 m

Decal nhiệt in tem cân điện tử 58x80mm cuộn 30 m được chế tạo từ decal cảm nhiệt không sử dụng ruy băng mực in mã vạch khi tạo thông tin trên bề mặt. Quy cách: Chiều ngang 58mm, chiều cao 80mm, có 1 con tem trên 1 hàng, chiều dài cuộn giấy 30 mét phù hợp cho kích thước khung chứa nhỏ của cân điện tử có chức năng in tem. Dùng cho các hoạt động tạo tem nhãn giá sản phẩm sau khi cân trọng lượng, hỗ trợ quá trình mua bán và thanh toán tại cửa hàng, siêu thị.

Giấy nhiệt in tem cân điện tử 50x30mm cuộn 30 m

Decal nhiệt in tem cân điện tử 50x30mm cuộn 30 m là một loại tem nhãn dán dùng trong cân điện tử với chức năng hiển thị các thông tin liên quan đến sản phẩm được cân trọng lượng hỗ trợ hoạt động bán hàng và thanh toán tại cửa hàng, siêu thị. Được chế tạo từ decal cảm nhiệt nên khi in ấn thông tin không cần sử dụng đến mực in mã vạch. Quy cách: Chiều ngang 50mm, chiều cao 30mm, có 1 con tem trên 1 hàng, cuộn tem dài 30 mét phù hợp cho không gian làm việc bên trong cân điện tử.

Decal nhiệt in tem cân điện tử 40x30mm cuộn 30 m

Chế tạo từ decal cảm nhiệt có mùn than trên bề mặt, không cần sử dụng ruy băng mực in mã vạch khi tạo thông tin Tương thích: Cân điện tử có chức năng in tem dán Độ bền: Có thể xé rách bằng tay, bị rã khi gặp dung môi, dễ bị trầy xước. Chức năng: Hiển thị thông tin sản phẩm được cân trọng lượng hỗ trợ hoạt động mua bán, thanh toán. Quy cách: Chiều ngang 40mm, chiều cao 30mm, có 1 con tem trên 1 hàng, chiều dài cuộn giấy 30 mét, bế dạng cuộn có lõi giấy.

Decal nhiệt in tem cân điện tử 58x100mm cuộn 30 m

Decal nhiệt in tem cân điện tử 58x100mm cuộn 30 m được sử dụng trong cân điện tử có chức năng in tem nhãn dán. Được chế tạo từ decal cảm nhiệt không cần sử dụng ruy băng mực in tem mã vạch. Sử dụng trên các dòng cân điện tử cho tính năng in tem nhãn dán cho sản phẩm được cân trọng lượng. Được dùng nhiều tại siêu thị, cửa hàng. Quy cách decal: chiều ngang 58mm, chiều cao 100mm, chiều dài cuộn 30 mét phù hợp cho không gian giới hạn của cân điện tử.

Decal nhiệt in tem cân điện tử 58x40mm cuộn 30 m

Decal nhiệt in tem cân điện tử 58x40mm cuộn 30 m được sử dụng cho cân điện tử có chức năng in tem nhãn dán cho hoạt động định danh thông tin về đối tượng được cân trọng lượng phục vụ quá trình thanh toán, thu hút khách hàng. Được chế tạo từ decal cảm nhiệt không cần sử dụng đến ruy băng mực in để in ấn thông tin, hình ảnh trên bề mặt. Quy cách: Chiều ngang 58mm, chiều cao 40mm, bế dạng cuộn, cuộn dài 30 mét, 1 con tem trên 1 hàng.

Giấy decal in nhiệt tự dính (đa quy cách)

Giấy decal in nhiệt tự dính (đa quy cách) là giấy in tem nhãn mã vạch đặc biệt không sử dụng đến ruy băng mực in mã vạch khi in ấn. Sử dụng cho máy in mã vạch công nghệ in nhiệt trực tiếp. Không chống thấm nước, nhạy cảm với nhiệt, dễ trầy xước khi gặp ma sát, va chạm. Tùy chọn quy cách tem và quy cách cuộn tem gồm chiều cao tem, chiều ngang tem và chiều dài cuộn tem, số lượng tem trên 1 hàng.

Tem in nhiệt tự dính - Giấy in nhiệt tự dính

Tem in nhiệt tự dính - Giấy in nhiệt tự dính là giấy in tem nhãn mã vạch cho phép người dùng tạo thông tin trên bề mặt mà không cần dùng đến ruy băng mực in. Cấu tạo cơ bản gồm 4 lớp trong đó trên bề mặt được mạ mùn than mỏng, lớp đế có keo dán bám dính tốt trên nhiều bề mặt sản phẩm. Để phù hợp cho các ứng dụng đa dạng của người dùng, Thế Giới Mã Vạch cung cấp: Tem in nhiệt tự dính đa quy cách (lựa chọn về chiều ngang, chiều cao tem in), đa cách bế (2 tem 1 hàng, 3 tem 1 hàng,...)

Giấy decal in tem nhiệt 100x158mm loại 1 tem 1 hàng

Giấy decal in tem nhiệt 100x158mm loại 1 tem 1 hàng có quy cách con tem lớp phù hợp cho in ấn tem dán thùng hàng carton, tem vận đơn. Chiều ngang tem 100mm, chiều cao tem 158mm bế dạng cuộn. Được phủ lớp mùn than mỏng trên bề mặt cho phép tạo thông tin in mà không cần sử dụng đến mực in tem nhãn. Giấy in có màu trắng, thông tin được in ra mang màu đen rõ ràng, dễ quan sát.

Giấy decal in tem nhiệt 50x45mm loại 2 tem 1 hàng

Giấy decal in tem nhiệt 50x45mm loại 2 tem 1 hàng có cấu tạo 4 lớp trong đó trên bề mặt của decal có phủ mùn than mỏng, in ấn không cần sử dụng mực in, quy cách chiều ngay 50mm, chiều cao 45mm dạng cuộn, bế 2 tem 1 hàng giúp nâng cao hiệu suất in lên 2 lần. Ứng dụng cho tem giá sản phẩm, tem GHTK, tem TMĐT, tem vận đơn.

Giấy decal in tem nhiệt 105x152mm loại 1 tem 1 hàng

Giấy decal in tem nhiệt 105x152mm loại 1 tem 1 hàng là loại giấy in tem được sử dụng chuyên biệt cho máy in nhiệt trực tiếp không sử dụng mực in. Thường được sử dụng trong các môi trường thường, độ ẩm thấp bởi khả năng lưu trữ của chất tem này không cao và dễ bị mờ thông tin theo thời gian. Kích thước con tem chiều dài 105 mm, chiều cao 152 mm, số tem trên 1 hàng: 1 tem.

Hiển thị 1 - 11 / 11 kết quả

Với loại chất liệu in tem in nhiệt (decal cảm nhiệt), khi in ấn bạn sẽ không cần dùng đến mực in mã vạch vẫn có thể tạo được thông tin trên tem. Giúp người dùng tiết kiệm chi phí cho mực in. Tuy nhiên loại tem này lại rất nhạy cảm với nhiệt độ, dễ bị trầy xước hoặc bay, phai thông tin khi gặp phải ma sát, có thể bị xé rách bằng tay. Thích hợp cho tạo tem nhãn ngắn ngày.

Decal tem in nhiệt (decal cảm nhiệt) là gì?

Decal tem in nhiệt (decal cảm nhiệt) là một loại giấy in tem mã vạch đặc biệt khi in thông tin, hình ảnh lên bề mặt tem không cần sử dụng đến ruy băng mực in mã vạch mà thay vào đó là sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp tác động nhiệt lên các muội than được cán mỏng đều trên con tem.

Decal tem cảm nhiệt có cấu tạo hơi khác so với các loại tem nhãn dán khác:

 • Lớp mặt: Được cán một lớp mùn than mỏng nhưng bề mặt tem không phải màu đen mà chủ yếu là màu trắng.

 • Lớp keo: Để bám lên bề mặt đối tượng định danh.

 • Lớp đế: Bảo vệ con tem khi chưa sử dụng, giúp bảo vệ lớp keo không bị khô.

 • Lớp chống dính: Nằm giữa lớp đế và lớp keo, ngăn lớp keo dính vào lớp đế khi gỡ đế dán tem.

Decal tem in nhiệt

Decal tem in nhiệt

Decal cảm nhiệt không phải giấy cảm nhiệt

Nhiều người dùng nhầm lẫn decal cảm nhiệt với giấy cảm nhiệt bởi đặc tính khi in không cần dùng mực, tuy nhiên đây là hai loại giấy in hoàn toàn khác nhau. Cụ thể:

 • Decal cảm nhiệt có lớp keo dán để bám, dính lên bề mặt đối tượng định danh sử dụng trong hoạt động định danh, quản lý.

 • Giấy cảm nhiệt không có lớp keo (mùn than được cán trên 1 mặt), sử dụng cho hoạt động in bill - hóa đơn, in phiếu order gọi món tới nhà bên hay phiếu thứ tự tại ngân hàng, bệnh viện, phòng khám,...

Đặc tính của decal tem in nhiệt

 • Decal tem in nhiệt có thành phần cấu tạo chủ yếu từ giấy nên có thể xé rách bằng tay, không chống thấm nước.

 • Bề mặt tem có các muội than nên khi gặp ma sát mạnh (tạo nhiệt) sẽ dễ dàng bị tạo thành đường hiện màu và che đi các thông tin in trên con tem.

 • Tem nhiệt rất nhạy cảm với nhiệt, khi gặp ánh nắng trực tiếp thời gian dài hoặc nhiệt độ cao các muội than trên con tem sẽ bị đốt cháy.

 • Không cần dùng đến cuộn ruy băng mực in mã vạch khi in ấn thông tin, tương thích với các dòng máy in decal cuộn công nghệ in trực tiếp.

Tem in nhiệt nhạy cảm với nhiệt độ

Tem in nhiệt nhạy cảm với nhiệt độ

Ưu điểm của decal cảm nhiệt

 • Tiết kiệm không gian cho máy in mã vạch bởi việc không sử dụng đến mực in đồng nghĩa với máy in không cần trang bị không in cho cuộn mực.

 • Tiết kiệm chi phí đầu tư mực in.

 • Tiết kiệm không gian lưu trữ vật liệu in, thay vì chuẩn bị không gian cho cả giấy và mực thì giờ đây có thể dùng toàn bộ khu vực đó để chứa decal cảm nhiệt.

 • Thân thiện với người dùng trong quá trình thay lắp vật liệu in. Đối với các loại tem dùng mực người dùng cần phân biệt mặt mực và lắp mực phủ toàn bộ giấy in nhưng ở decal cảm nhiệt chỉ cần lắp cuộn giấy in vào là xong.

Nhược điểm của decal cảm nhiệt

Decal cảm nhiệt nhạy cảm với nhiệt và có thể xé rách lại dễ bị rã ra trong nước nên chỉ thích hợp cho hoạt động định danh sử dụng trong thời gian ngắn và có môi trường làm việc khô ráo, thông thoáng.

Ứng dụng của decal tem in nhiệt

Với những đặc tính, ưu điểm và khuyết điểm kể trên, decal tem cảm nhiệt được ưa chuộng sử dụng trong các môi trường làm việc thông thoáng hoặc có thời gian sử dụng ngắn như:

 • In tem dán ly trà sữa, tem order thức uống

 • In tem giá thực phẩm dùng trong ngày, in tem giá siêu thị

 • In tem vận đơn, tem đơn hàng thương mại điện tử

 • In tem dược phẩm, in tem chia liều dùng

 • In tem dán thùng hàng,...

Lưu ý khi sử dụng decal cảm nhiệt trực tiếp

Với các đặc tính của mình, khi sử dụng decal cảm nhiệt trực tiếp người dùng cần lưu ý:

 • Sử dụng máy in có công nghệ in nhiệt trực tiếp để in ấn tem. Sau khi in và trước khi in cần vệ sinh đầu in máy 1 lần để đảm bảo loại bỏ các muội than vô tính bám vào đầu in giúp giảm thiểu tình trạng mòn, xước.

 • Khi dán tem cảm nhiệt lên bề mặt sản phẩm hãy lựa chọn những bị trí bằng phẳng, ít bị va chạm và dễ quan sát.

 • Hạn chế tối đa việc ma sát trên bề mặt con tem kể cả trước khi in tem và sau khi in.

In tem cảm nhiệt không cần dùng đến mực in

In tem cảm nhiệt không cần dùng đến mực in

Trong quá trình bảo quản, để tem cảm nhiệt bảo toàn chất lượng, hãy:

 • Đặt tem cảm nhiệt nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

 • Đóng gói cuộn decal cảm nhiệt cẩn thận. Đối với sản phẩm mua tại Mayintemmavach.net sẽ được đóng gói theo cây (1 cây gồm 3 cuộn tem) nên người dùng có thể để nguyên vào khu vực lưu trữ của mình và dùng đến đâu thì mở bao bọc đến đó.

 • Khi lắp đặt tem cảm nhiệt vào bên trong máy in, tránh việc dùng tay tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt của con tem.

Mua decal tem in nhiệt đa quy cách, chất lượng cao

Mayintemmavach.net cung cấp các giải pháp mã vạch đa dạng, chính hãng, chất lượng với mức giá cạnh tranh đáng tin cậy trên thị trường hiện nay. Mua tem cảm nhiệt tại Mayintemmavach.net quý khách hàng được:

 • Lựa chọn quy cách tem đa dạng, hoặc yêu cầu quy cách tem, chúng tôi sẽ tiến hành gia công theo yêu cầu của bạn như hình tròn, bo góc, …

 • Cho phép lựa chọn độ bóng bề mặt tem, độ dày, chất keo,...

Đối với các loại tem nhãn in mã vạch khác, Mayintemmavach.net chúng tôi cũng cung cấp sự đa dạng trong:

 • Quy cách

 • Chất liệu

 • Màu sắc

 • In sẵn

Vậy nên, đừng ngần ngại gì mà hãy liên hệ ngay cùng chúng tôi để sở hữu ngay decal cảm nhiệt phù hợp, tối ưu chi phí!

Mayintemmavach.net phân phối thiết bị mã vạch chính hãng

☆ Hotline: 0902 923 569

☆ Email: huong@thegioimavach.com

☆ Địa chỉ: 33/1 hoàng Diệu, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

☆ Website: https://mayintemmavach.net/

Đã thêm vào giỏ hàng