MÁY IN DECAL CUỘN IN TEM NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ

Khác với các loại máy in sử dụng giấy in dạng tờ, máy in decal cuộn sử dụng các cuộn giấy in được bế lại dạng cuộn với lõi giấy nằm giữa. Điều này giúp ích cho việc tiết kiệm không gian làm việc của thiết bị và hỗ trợ nâng cao tốc độ vận hành.

Ngay sau đây, mayintemmavach.net hân hạnh giới thiệu tới bạn đọc giới thiệu chung về máy in tem decal cuộn cùng các mẫu máy nổi bật qua bài chia sẻ ngắn sau đây. Cùng theo dõi nhé!

Máy in decal cuộn là gì?

Máy in decal cuộn là thiết bị ngoại vi cung cấp chức năng in ấn thông tin - hình ảnh lên bề mặt của tem nhãn dán theo yêu cầu người dùng để hỗ trợ các hoạt động định danh hàng hóa, sản phẩm, vật liệu,.... Đặc điểm của thiết bị là sử dụng vật tư in ấn tem nhãn dạng cuộn như decal cuộn, mực cuộn.

Máy in decal cuộn thường được kết nối với máy chủ (máy tính, PC, laptop,...) và vận hành theo nguyên lý:

 • Tiếp nhận - xử lý thông tin in từ máy chủ.

 • Vận hành xoay trục mực và giấy ra phía đầu in máy.

 • Đầu in máy tiến hành tỏa nhiệt tạo điểm đốt theo định dạng thông tin in đã xử lý khiến mực in nóng chảy và bám lên bề mặt con tem. Đầu in chỉ tạo thông tin theo chiều ngang và mực in sẽ được hong khô ngay khi in xuống.

Máy in decal cuộn là gì?

Máy in decal cuộn là gì?

Sự khác biệt của máy in decal cuộn

Máy in decal cuộn có sự khác biệt so với các dòng máy in khác đó là sử dụng vật liệu in được cuộn lại với lõi giấy ở giữa (như hình).

Vật liệu in của máy in decal cuộn

Vật liệu in của máy in decal cuộn

Cấu trúc thân máy của máy in decal cuộn cứng cáp, có thể mở nắp máy và quan sát hoàn toàn bên trong.

Khổ in tối đa của máy in decal cuộn là độ rộng tem nhãn lớn nhất mà thiết bị có thể in hay được hiểu là kích thước này phải tương ứng cùng độ rộng đầu in máy. Một chiếc máy in decal cuộn có thể in ấn bất kỳ kích thước tem nhãn nào miễn nó nhỏ hơn khổ in của máy. Kích thước đầu in thường gặp gồm 4 inch (108mm), 6 inch (168mm) và 8 inch (219.5mm) nên khi có nhu cầu in nhãn rộng 152mm không thể sử dụng máy in 4 inch.

Khi nào nên đầu tư máy in tem decal cuộn

Nên đầu tư máy in tem decal cuộn khi doanh nghiệp, cửa hàng,… có yêu cầu định danh cho một đối tượng nào đó bằng mã vạch hay thông tin trên tem dán. Ví dụ như:

 • In ấn tem mã QR code, mã 1D cho việc định danh sản phẩm, hàng hóa từ đó có thể kiểm tra, thống kê một cách dễ dàng, chính xác trong các kho lưu trữ, kho hàng, dây chuyền sản xuất, kho nguyên vật liệu,...

 • In ấn tem thông tin sản phẩm, hàng hóa chứa chữ, ký hiệu liên quan đến sản phẩm được dán tem như tem giá, tem phụ, tem thông tin,...

 • Ngoài ra còn có thể tạo các loại tem như tem trang sức, tem linh phụ kiện, tem bo mạch, tem dán kệ, tem phân loại,...

Người dùng có thể tùy ý sáng tạo ra các ứng dụng in ấn tem dán từ máy in tem decal cuộn nhằm tối ưu công tác quản lý, thống kê tại khu vực ứng dụng.

Đầu tư máy in tem decal cuộn

Đầu tư máy in tem decal cuộn

Ngoài ra, nên đầu tư máy in tem decal cuộn khi bạn có yêu cầu về:

 • Hiệu suất in: Là thiết bị chuyên nghiệp, máy in decal cuộn cho phép in ấn tem nhãn dán nhanh chóng và sau khi in người dùng chỉ cần lột con tem ra dán mà không cần phải cắt tỉa hay dùng băng keo dán đè lên như khi dùng máy in văn phòng để in. >>> Xem thêm: So sánh máy in mã vạch và máy in giấy văn phòng

 • Linh hoạt trong công tác tạo tem nhãn: Các định dạng tem có thể được thay đổi theo nhu cầu sử dụng và in số lượng tem tùy ý nên sẽ không bị gò bó về thiết kế in và số lượng tem như khi dùng dịch vụ gia công tem.

Có những loại máy in decal cuộn nào?

Để phù hợp cho nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng mà máy in decal cuộn được phân loại theo nhiều cách, có thể sử dụng một số cách phổ biến như:

- Phân loại theo hiệu suất vận hành:

- Phân loại theo độ phân giải đầu in:

 • Máy in decal cuộn 203dpi

 • Máy in decal cuộn 300dpi

 • Máy in decal cuộn 600dpi

- Phân loại theo độ rộng đầu in:

 • Máy in decal cuộn 4 inch

 • Máy in decal cuộn 6 inch

 • Máy in decal cuộn 8 inch (máy in decal cuộn khổ a4)

>>> Có thể bạn quan tâm:

15 dòng máy in tem decal cuộn được ưa chuộng nhất

Để thuận tiện cho việc lựa chọn mẫu máy in tem decal cuộn phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, đơn vị thì sau đây là top 15 model được ưa chuộng nhất mà mayintemmavach.net muốn giới thiệu đến bạn:

1/ Máy in decal cuộn GoDEX G500

GoDEX G500 được ưa chuộng sử dụng bởi sự nổi bật về mức giá đầu tư ban đầu thấp với các chức năng in ấn cơ bản đáp ứng đủ nhu cầu in tem vừa phải.

Máy in decal cuộn GoDEX G500 sở hữu đầu in có độ phân giải đạt 203dpi với tốc độ in 127mm/s đáp ứng tốt nhu cầu in tem có định dạng đơn giản. Ở thiết bị có sẵn 1 cổng kết nối là USB thuận tiện trong giao tiếp cùng giao thức USB phổ biến ở máy chủ hiện nay.

>>> Xem chi tiết: 

Mua máy in decal cuộn GoDEX G500

Máy in decal cuộn GoDEX G500

Máy in decal cuộn GoDEX G500

2/ Máy in giấy decal cuộn GoDEX G530

GoDEX G530 - Vẫn tiếp tục nổi bật với chi phí đầu tư tiết kiệm nhưng ở dòng máy này sẽ được nâng cấp hơn về độ phân giải đầu in để đáp ứng cho các nhu cầu tạo tem nhãn rõ nét hơn.

Máy in giấy decal cuộn GoDEX G530 có đầu in độ phân giải 300dpi với 300 điểm đốt trên 1 inch, giúp cho hình ảnh in được rõ nét hơn. Tuy nhiên tốc độ in của G530 sẽ chỉ còn 102mm/s để đảm bảo chất lượng bản in. Cũng có sẵn 1 cổng kết nối USB để giao tiếp cùng máy chủ.

Với các yêu cầu cần dùng các loại cổng kết nối khác, hãy đề cập cùng các tư vấn viên của chúng tôi.

>>> Xem chi tiết: 

Mua máy in giấy decal cuộn GoDEX G530

Máy in giấy decal cuộn GoDEX G530

Máy in giấy decal cuộn GoDEX G530

3/ Máy in decal cuộn Honeywell PC42t

Honeywell PC42t được xây dựng trên nền tảng giá rẻ từ thương hiệu Honeywell với cấu trúc để bàn nhỏ gọn và hiệu năng in ổn định.

Máy in decal cuộn để bàn Honeywell PC42t cung cấp khả năng in ấn cơ bản cho các nhu cầu in không quá phức tạp với độ phân giải 203dpi và tốc độ in tối đa 125mm/s. Đặc biệt ở PC42t sẽ có sẵn 3 cổng kết nối USB, Ethernet, Serial tăng cường tính linh hoạt cho giao tiếp cùng máy chủ tại doanh nghiệp.

>>> Xem chi tiết:

Mua máy in decal cuộn Honeywell PC42t

Máy in decal cuộn Honeywell PC42t

Máy in decal cuộn Honeywell PC42t

4/ Máy in tem nhãn cuộn Zebra ZD230

Zebra ZD230 là model máy in giấy decal cuộn được cải tiến từ dòng GT800 trước đó của Zebra nên thiết bị được nâng cấp hơn về nhiều mặt, phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng.

Máy in tem nhãn cuộn Zebra ZD230 sở hữu lớp vỏ bọc cứng cáp với màu đen xám sang trọng. Bên trong là chức năng in ấn đáng tin cậy gồm đầu in 203dpi có tốc độ in tối đa lên đến 152mm/s, cho phép người dùng in tem nhãn nhanh chóng hơn. 

Đặc biệt ở Zebra ZD230 có bộ nhớ lớn đạt 128 MB Flash; 128 MB SDRAM cho phép nhận lệnh in và xử lý dữ liệu in nhanh. Ngoài phiên bản cổng kết nối USB hoặc Ethernet thì ZD230 còn có lựa chọn thêm Bluetooth hoặc Wifi tăng cường tính linh hoạt trong kết nối máy chủ.

>>> Xem chi tiết: 

Mua máy in tem nhãn cuộn Zebra ZD230

Máy in tem nhãn cuộn Zebra ZD230

Máy in tem nhãn cuộn Zebra ZD230

5/ Máy in tem nhãn cuộn RING 408PEI+

RING 408PEI+ mang công nghệ hiện đại từ Nhật Bản cung cấp cho người dùng hiệu quả làm việc chất lượng cao với độ bền vượt trội.

Máy in tem nhãn cuộn RING 408PEI+ có không gian bên trong rộng có thể chứa 300 mét mực in và 50 mét decal cuộn. Thiết bị cung cấp đầu in 203dpi với tốc độ in lên đến 152mm/s mang đến cho người dùng khả năng in ấn tạo tem nhãn rõ ràng. Để so sánh thì dù cùng độ phân giải 203dpi nhưng chất lượng tem in ra từ RING 408PEI+ luôn được đánh giá cao hơn so với nhiều model máy khác.

Nếu tổ chức, doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm dòng máy in tem đề can cuộn hiệu suất để bàn cho ứng dụng về lâu dài thì RING 408PEI+ chính là sự lựa chọn tốt mà bạn không nên bỏ qua.

>>> Xem chi tiết:

Mua máy in tem nhãn cuộn RING 408PEI+

Máy in tem nhãn cuộn RING 408PEI+

Máy in tem nhãn cuộn RING 408PEI+

6/ Máy in decal cuộn RING 412PEI+

RING 412PEI+ cũng là một trong những model máy in tem cuộn để bàn được ưa chuộng sử dụng hàng đầu, chiếm được nhiều sự yêu thích của người dùng với khả năng in ấn sắc nét lẫn hiệu suất vận hành tốt, độ bền chắc máy cao. Có thể nói, máy in tem cuộn RING 412PEI+ dù mang vẻ ngoài của một chiếc máy in tem để bàn nhưng hiệu suất vận hành có thể sánh ngang cùng những dòng máy bán công nghiệp khác.

Máy in decal cuộn RING 412PEI+ có đầu in độ phân giải 300dpi đảm bảo cho tem in có độ sắc nét cao dù định dạng có phần phức tạp và đầu in của thiết bị có thể in ấn tốt trên nhiều loại chất liệu decal, trong đó có cả những loại decal khó như decal xi bạc lẫn tem nhãn vải, mang đến sự đa dạng trong ứng dụng.

Đặc biệt, bên cạnh cổng giao tiếp thông dụng USB và Serial thì ở RING 412PEI+ được trang bị sẵn cổng LAN cho phép kết nối với nhiều máy chủ cùng lúc, tiện lợi cho hoạt động tiếp nhận dữ liệu in. Ngoài ra, người dùng còn được lựa chọn thêm chế độ lắp ráp dao cắt tự động, phục vụ hữu hiệu khi in, sử dụng decal dạng cuộn liên tục (không được bế tem) hoặc tem nhãn vải.

>>> Xem chi tiết:

Mua máy in decal cuộn RING 412PEI+

Máy in decal cuộn RING 412PEI+

Máy in decal cuộn RING 412PEI+

Nếu bạn đang tìm kiếm cho đơn vị các dòng máy in tem nhãn cuộn có khả năng làm việc liên tục, hiệu suất cao cùng tuổi thọ lớn thì các model công nghiệp được nhắc đến sau đây là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

7/ Máy in tem cuộn Zebra ZT231

Zebra ZT231 là model máy in tem cuộn công nghiệp có cấu trúc khung máy nhỏ gọn hơn và giá thành thấp hơn so với các dòng máy in công nghiệp Zebra khác.

Máy in tem cuộn Zebra ZT231 cung cấp đến người dùng 2 sự lựa chọn về độ phân giải đầu in gồm 203dpi và 300dpi giúp tối ưu chi phí đầu tư cho người dùng. Kết hợp với đó là công nghệ in hiện đại đảm bảo cho hình ảnh in có độ đồng đều dù in ấn số lượng tem nhãn nhiều. Ở Zebra ZT231 được trang bị cổng kết nối USB và Ethernet cho phép giao tiếp cùng nhiều máy chủ trong cùng hệ thống kết nối.

>>> Xem chi tiết: 

Mua máy in tem cuộn Zebra ZT231

Máy in tem cuộn Zebra ZT231

Máy in tem cuộn Zebra ZT231

8/ Máy in decal cuộn GoDEX EZ2250i

GoDEX EZ2250i là chiếc máy in decal cuộn sở hữu cấu trúc bền chắc bằng kim loại với các chức năng in ấn mạnh mẽ, hiệu suất.

Máy in decal cuộn GoDEX EZ2250i mang đến người dùng khả năng in ấn thông tin, hình ảnh rõ ràng với độ phân giải 203dpi và tốc độ in đạt 177mm/s. Kết hợp cùng độ bền linh phụ kiện mà thiết bị có thể vận hành thời gian dài. Đặc biệt đầu in của EZ2250i có thể xử lý được nhiều loại mực in cho các ứng dụng in trên nhiều chất liệu tem. Tuy nhiên vì giới hạn về độ phân giải nên người dùng cần có bản thiết kế phù hợp để đảm bảo có thể đọc được thông tin bằng mắt với chữ, số và máy quét có thể quét mã dễ dàng với mã vạch.

>>> Xem chi tiết: 

Mua máy in decal cuộn GoDEX EZ2250i

Máy in decal cuộn GoDEX EZ2250i

Máy in decal cuộn GoDEX EZ2250i

9/ Máy in decal cuộn Zebra ZT411

Zebra ZT411 thuộc dòng máy in tem cuộn công nghiệp đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của người dùng nhờ 3 phiên bản về độ phân giải đầu in, tối ưu chi phí đầu tư cùng các tính năng vận hành mạnh mẽ bên trong.

Máy in tem cuộn Zebra ZT411 nổi bật với 3 phiên bản máy gồm 203dpi, 300dpi và 600dpi. Trong đó ở phiên bản 203dpi có tốc độ in tối đa lên đến 356mm/s và ở phiên bản 600dpi có thể in ấn sắc nét các định dạng in phức tạp, kích thước nhỏ. Zebra ZT411 còn được trang bị màn hình LCD cảm ứng màu rộng 4.3 inch cho phép điều hướng thiết bị một cách thông minh.

>>> Xem chi tiết:

Mua máy in decal cuộn Zebra ZT411

Máy in decal cuộn Zebra ZT411

Máy in decal cuộn Zebra ZT411

10/ Máy in decal cuộn RING 4012PLM+

RING 4012PLM+ là lựa chọn hàng đầu của các công xưởng, dây chuyền sản xuất nhờ khả năng in ấn sắc nét, hiệu suất cao và độ bền thân máy vượt trội.

Máy in decal cuộn RING 4012PLM+ có cấu trúc khung máy được chế tạo từ thép chịu lực va chạm và áp lực tốt, bảo vệ linh phụ kiện bên trong hiệu quả khỏi sự tác động của các yếu tố bên ngoài lẫn quá trình vận hành.

Đầu in có độ phân giải 300dpi với tốc độ in 152mm/s đảm bảo độ sắc nét cho hình ảnh in kể cả trên chất liệu xi bạc hay nhãn vải với hiệu suất lớn.

Được trang bị bộ nhớ 8MB SDRAM cùng bộ vi xử lý 32 bit RISC CPU cung cấp khả năng lưu trữ và xử lý thông tin nhanh chóng, liên tục.

Có chế độ lột nhãn tự động hỗ trợ tối đa quá trình bóc tách nhãn khỏi đế tem tiết kiệm thời gian tách dán tem lên sản phẩm, hàng hóa trên các dây chuyền sản xuất.

Cung cấp các lựa chọn lắp đặt thêm như dao cắt, bộ nhớ, cổng LAN, … tăng cường tính tương thích của thiết bị trong yêu cầu ứng dụng khác nhau.

>>> Xem chi tiết:

Mua máy in decal cuộn RING 4012PLM+

Máy in decal cuộn RING 4012PLM+

Máy in decal cuộn RING 4012PLM+

11/ Máy in decal cuộn RING 4024PIM

RING 4024PIM là chiếc máy in decal cuộn công nghiệp được sản xuất và lắp ráp hoàn toàn tại Nhật Bản đảm bảo về sự chính xác và bền bỉ từ vỏ bọc máy tới các tính năng in ấn bên trong.

Máy in decal cuộn RING 4024PIM cũng sở hữu cho mình khung máy bằng thép với kích thước thân máy nhỏ gọn tối ưu không gian làm việc.

Đầu in máy có độ phân giải lên đến 600dpi cung cấp độ sắc nét cho hình ảnh in ấn dù định dạng dày đặc, phức tạp hay trên những chất liệu in khó nhằn.

Tốc độ in máy thực tế đạt 80mm/s với độ rộng in 4inch đảm bảo về hiệu suất và sự đa dạng trong in ấn tem nhãn thuộc các ứng dụng khác nhau.

Với chiếc máy này bạn hoàn toàn có thể yên tâm ứng dụng cho in ấn trên bất kỳ loại chất liệu tem nhãn nào từ decal giấy, PVC, xi bạc đến tem nhãn vải như ruban hay satin.

Bộ nhớ trong máy đạt 8MB SDRAM, 4MB Flash cho phép xử lý dữ liệu in tốt, thực hiện lệnh in nhanh.

Cung cấp các lựa chọn lắp đặt thêm về dao cắt, cổng LAN, bộ nhớ mở rộng,... cho phép RING 4012PLM+ tương thích với các nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

>>> Xem chi tiết:

Mua máy in decal cuộn RING 4024PIM

Máy in decal cuộn RING 4024PIM

Máy in decal cuộn RING 4024PIM

Nếu bạn đang tìm kiếm cho đơn vị một chiếc máy in decal cuộn có thể in ấn tem nhãn có chiều ngang lớn hơn 4 inch thì các model máy dưới đây là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

12/ Máy in decal cuộn GoDEX EZ6350i (6.6 inch)

GoDEX EZ6350i ngoài sở hữu tính năng in ấn mạnh mẽ, cấu trúc khung máy bền chắc thì thiết bị còn đem đến cho người dùng trải nghiệm tính năng in ấn tem nhãn đa kích thước nhờ đầu in máy rộng lên đến 6.6 inch (168mm).

GoDEX EZ6250i thuộc dòng máy in decal cuộn công nghiệp sở hữu cấu trúc khung máy lớn, vỏ bọc chế tạo từ kim loại chất lượng cao đảm bảo về độ bền thân máy.

Thiết bị cung cấp tính năng in ấn mạnh mẽ với đầu in có độ phân giải 300dpi sử dụng được cả mực wax, mực in wax-resin và mực resin, chinh phục được nhãn vải và xi bạc.

Tốc độ in máy đạt 127 mm/s đảm bảo về hiệu suất in ấn tem nhãn cho các nhu cầu in ấn tại công xưởng, xí nghiệp quy mô lớn. Được trang bị bộ nhớ 8MB Flash và 32MB SDRAM cùng bộ vi xử lý 32-bit RISC CPU cho các hoạt động xử lý và tiếp nhận dữ liệu in lớn từ máy chủ.

>>> Xem chi tiết: 

Mua máy in decal cuộn GoDEX EZ6350i

Máy in decal cuộn GoDEX EZ6350i

Máy in decal cuộn GoDEX EZ6350i

13/ Máy in decal cuộn Zebra ZT421

Zebra ZT421 nổi bật với đầu in rộng 168 mm cho phép in ấn tem nhãn quy cách lớn bên cạnh các tính năng vận hành hiện đại hàng đầu mang đến những trải nghiệm sử dụng chất lượng cao.

Máy in decal cuộn Zebra ZT421 có 2 lựa chọn về độ phân giải đầu in gồm 203dpi và 300dpi giúp tiết kiệm chi phí đầu tư tối ưu. Cùng với đó bộ nhớ 256 MB RAM, 512 MB Flash, màn hình LCD cảm ứng màu 4.3 inch được trang bị giúp người dùng dễ dàng hơn trong công tác điều chỉnh, thiết lập máy.

>>> Xem chi tiết: 

Mua máy in decal cuộn Zebra ZT421

Máy in decal cuộn Zebra ZT421

Máy in decal cuộn Zebra ZT421

14/ Máy in decal cuộn GoDEX HD830i+

GoDEX HD830i+ là mẫu model máy in decal cuộn có độ rộng đầu in lớn nhất trên thị trường hiện nay với độ rộng in lên đến 219.5mm (8.8 inch) cho phép chinh phục các con tem khổ a4 và các quy cách nhỏ hơn một cách hiệu quả.

Máy in decal cuộn GoDEX HD830i+ sở hữu thiết kế thân máy khá đặc biệt với chiều ngang dài và có trục đỡ giấy in đặt bên ngoài nên kích thước có phần nhỏ gọn, tiết kiệm không gian. Ngoài ra, với trúc đỡ giấy đặc bên ngoài người dùng có thể linh động hơn trong việc lựa chọn loại decal cuộn có đường kính lớn, nhỏ mà không bị không gian máy giới hạn. Nhưng cần đặc biệt quan tâm về môi trường để tránh bụi bẩn bám lên bề mặt con tem.

>>> Xem chi tiết: 

Mua máy in decal cuộn GoDEX HD830i+

Máy in decal cuộn GoDEX HD830i+

Máy in decal cuộn GoDEX HD830i+

15/ Máy in decal cuộn Zebra ZT610 siêu công nghiệp

Zebra ZT610 là model máy in có độ rộng in chỉ 4inch nhưng là một trong những dòng máy in decal cuộn siêu công nghiệp mà mayintemmavach.net muốn giới thiệu đến bạn đọc.

Máy in decal cuộn Zebra ZT610 sở hữu khả năng vận hành 24/7 đáng kinh ngạc đáp ứng tốt nhu cầu dùng tem nhãn dán khủng của các xí nghiệp, công xưởng có quy mô lớn và siêu lớn.

Ở Zebra ZT610 có khung máy và các linh phụ kiện bên trong chế tạo từ kim loại chất lượng cao cho khả năng chịu áp lực lớn với đầu in 3 lựa chọn từ 203dpi, 300dpi đến 600dpi. Trong đó, ở phiên bản 600dpi thiết bị có thể in tốt các loại tem chỉ 3mm. Đặc biệt hơn, với phần mềm quản lý thiết bị SOTI và AirWatch và các ứng dụng Link-OS cho phép người dùng cập nhập Zebra ZT610 lên phiên bản mới trong tương lai mà không cần tốn thêm chi phí đầu tư.

>>> Xem chi tiết: 

Mua máy in decal cuộn Zebra ZT610

Máy in decal cuộn Zebra ZT610

Máy in decal cuộn Zebra ZT610

Ở đâu bán máy in tem decal cuộn chính hãng?

Mua máy in tem decal cuộn chính hãng đảm bảo cho người dùng về chất lượng sản phẩm lẫn các dịch vụ bảo hành - bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng. Mayintemmavach.net hân hạnh là đơn vị phân phối chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu trên thị trường từ Zebra, RING, Honeywell, GoDEX,... với chính sách và chế độ uy tín.

Mua máy in decal cuộn tại Mayintemmavach.net, quý khách hàng nhận được:

 • Sản phẩm chính hãng, đầy đủ chứng nhận CO, CQ chứng minh nguồn gốc và chất lượng.

 • Mẫu mã đa dạng, phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, đơn vị trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực.

 • Bảo hành chính hãng 12 tháng quy trình nhanh chóng, 1 đổi 1 trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng nếu máy in tem decal cuộn có lỗi từ phía nhà sản xuất.

 • Quà tặng: Phần mềm thiết kế tem nhãn dùng trọn đời.

 • Gói bảo dưỡng - bảo trì định kỳ cho thiết bị.

 • Hỗ trợ kỹ thuật hướng dẫn sử dụng, lắp đặt, thiết lập,... bởi chuyên viên dày dặn kinh nghiệm.

Mayintemmavach.net với hơn 1 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực mã số mã vạch cam kết mang đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi!

Mayintemmavach.net phân phối thiết bị mã vạch chính hãng

☆ Hotline: 0902 923 569

☆ Email: huong@thegioimavach.com

☆ Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

☆ Website: https://mayintemmavach.net/


Tin tức liên quan

TEM KIỂM KÊ TÀI SẢN CỐ ĐỊNH LÀ GÌ? CHỨC NĂNG, CÁCH IN
TEM KIỂM KÊ TÀI SẢN CỐ ĐỊNH LÀ GÌ? CHỨC NĂNG, CÁCH IN

2324 Lượt xem

Tài sản cố định đóng vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất, vận hành của công ty, doanh nghiệp, tổ chức và cần được quản lý một cách có hệ thống để đảm bảo độ chính xác. Sử dụng tem kiểm kê tài sản cố định cùng với công nghệ mã vạch là lựa chọn lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua. Cùng tìm hiểu về khái niệm, chức năng và cách in loại tem này qua bài chia sẻ sau:
GIÁ MÁY IN DECAL MINI BAO NHIÊU TIỀN? NÊN MUA CỦA HÃNG NÀO?
GIÁ MÁY IN DECAL MINI BAO NHIÊU TIỀN? NÊN MUA CỦA HÃNG NÀO?

4269 Lượt xem

Máy in decal mini là một trong những dòng máy in nhãn nhỏ gọn nhất hiện nay. Người dùng có thể mang máy di chuyển đi đến nhiều nơi để thực hiện công tác in ấn tem nhãn một các linh động. Vậy giá máy in decal mini bao nhiêu tiền? Nên mua của hãng nào? Cùng theo dõi bài chia sẻ sau:
MÁY ĐỌC MÃ VẠCH CẦM TAY BỊ LỖI VÀ CÁCH GIẢI QUYẾT
MÁY ĐỌC MÃ VẠCH CẦM TAY BỊ LỖI VÀ CÁCH GIẢI QUYẾT

8786 Lượt xem

Là vật dụng phổ biến tại các quầy thu ngân, kho bãi, đầu đọc mã vạch cầm tay đang ngày càng chứng minh được chức năng của mình. Song với tần suất sử dụng cao độ, chắc hẳn bạn không ít hơn 1 lần đã gặp tình trạng máy bị lỗi, nó làm bạn khá bối rối khi khách hàng đang chờ tính tiền hay đơn hàng đang chờ kiểm. Hãy để thegioimavach.com mách bạn một số mẹo để giải quyết tình trạng máy đọc mã vạch cầm tay bị lỗi nhé!
TOP 5 MÁY QUÉT MÃ QR CODE THẺ CĂN CƯỚC CÔNG DÂN (CCCD)
TOP 5 MÁY QUÉT MÃ QR CODE THẺ CĂN CƯỚC CÔNG DÂN (CCCD)

6162 Lượt xem

Thẻ căn cước công dân (CCCD) đang được chuyển đổi sang dạng thẻ chip với 12 số. Thẻ có gắn chip cho khả năng tích hợp nhiều thông tin và công cụ bảo mật cao. Và để thuận tiện trong việc chuyển đổi này thì mỗi một CCCD đều có mã QR code mà khi nhận thẻ người dùng có thể nhanh chóng kiểm tra thông tin chuyển đổi có chính xác hay không. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về chức năng của mã QR code này và top 5 máy quét mã QR Code thẻ căn cước công dân (CCCD) qua bài chia sẻ sau đây:
TEM NHÃN VẢI QUẦN ÁO: ĐẶC ĐIỂM, CHẤT LIỆU, CÁCH IN
TEM NHÃN VẢI QUẦN ÁO: ĐẶC ĐIỂM, CHẤT LIỆU, CÁCH IN

1730 Lượt xem

Tem nhãn vải quần áo là loại tem nhãn được sử dụng trong lĩnh vực thời trang với các đặc điểm đặc biệt phù hợp cho điều kiện giặt, là, ủi quần áo, túi xách, chăn gối,... Để tìm hiểu cụ thể hơn về đặc điểm, chất liệu và cách in tem nhãn vải cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây:
MÁY IN TEM BỊ LỆCH - NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC
MÁY IN TEM BỊ LỆCH - NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

11097 Lượt xem

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến lỗi tem bị lệch. Phải làm như thế nào khi gặp phải trường hợp này? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết “Cách xử lý máy in tem bị lệch” bên dưới nhé!

Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng