Công ty TNHH Thế Giới Mã Vạch chuyên gia phân phối các thiết bị mã số mã vạch, máy in tem mã vạch, máy quét mã vạch và các giải pháp quản lý tới các doanh nghiệp, cá nhân.

Các thiết bị mã số mã vạch, máy in tem mã vạch, máy quét mã vạch được nhập khẩu chính hãng 100% từ Nhật Bản, Đức, Mỹ, Đài Loạn với đầy đủ chứng nhận CO, CQ về nguồn gốc và xuất xứ của các thương hiệu nổi tiếng Zebra, Honeywell, GoDEX, Opticon, Datalogic. Cung cấp chính sách bảo hành chính hãng từ 12 tới 24 tháng cùng các dịch vụ sửa chữa, tư vấn nhanh chóng, chính xác.

 • MUA MÁY IN TEM MÃ VẠCH Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG, ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG 100%?

  06-05-2020 // 1,374 lượt xem

  Máy in tem mã vạch hiện nay là vật dụng không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp đang kinh doanh sản xuất hoặc bán lẻ nào. Chính vì thế, nếu chưa trang bị cho mình thì bạn nên bắt tay vào công cuộc tìm hiểu và và tậu ngay thiết bị hữu ích này về team của mình nhé.

  Chi tiết →

 • SỰ KHÁC BIỆT GIỮA MÁY IN MÃ VẠCH VÀ MÁY IN GIẤY VĂN PHÒNG

  21-12-2019 // 1,112 lượt xem

  Rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng hiện nay vẫn còn sử dụng máy in laser để in ấn mã vạch. Tuy nhiên, đây chỉ cách ứng phó tạm thời chứ không mang lại hiệu quả tốt và tiêu tốn nhiều thời gian trong công đoạn dán nhãn lên sản phẩm. Cùng tìm hiểu xem tại sao chúng ta nên sử dụng máy in barcode in ấn mã vạch và sự khác biệt giữa máy in mã vạch và máy in giấy văn phòng là gì qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỌC, HIỂU THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY QUÉT MÃ VẠCH

  25-05-2022 // 18 lượt xem

  Đọc hiểu thông số kỹ thuật của các thiết bị điện tử là điều cần thiết trong cả việc lựa chọn trang bị lẫn quá trình vận hành sử dụng mà người dùng cần nắm vững. Trong đó máy quét mã vạch cũng không ngoại lệ. Hãy cùng chúng tôi đọc, hiểu thông số kỹ thuật máy quét mã vạch qua bài chia sẻ chi tiết sau:

  Chi tiết →

 • CÀI ĐẶT MÁY QUÉT MÃ OPTICON XÓA THIẾT LẬP, SET ENTER, TAB

  24-05-2022 // 26 lượt xem

  Máy đọc mã vạch cho phép người dùng nhận diện nhanh dữ liệu thông qua hình ảnh của mã số mã vạch được in ấn trên sản phẩm từ đó tăng nhanh hiệu quả hay độ chính xác cho các thao tác nghiệp vụ tiếp sau đó. Đối với các nhu cầu trình bày dữ liệu khác nhau máy quét barcode cũng cho phép người dùng cài đặt các chế độ quét tương ứng. Ngay sau đây cùng tìm hiểu cách cài đặt máy quét mã Opticon xóa thiết lập, set enter, tab qua bài chia sẻ dưới đây.

  Chi tiết →

 • TEM NHÃN CHO THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

  23-05-2022 // 31 lượt xem

  Các thiết bị về điện từ đang ngày càng đa dạng hơn trên thị trường tiêu dùng ngày nay, để thuận tiện cho việc phân loại, định danh, đánh dấu,... người dùng cần sử dụng các tem nhãn dán đặc biệt chuyên dụng có tính chất bền chắc trước nhiệt độ, môi trường khắc nghiệt. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về tem nhãn cho thiết bị điện tử qua bài chia sẻ chi tiết sau đây:

  Chi tiết →

 • TEM NHÃN LPN LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ LPN LABEL

  20-05-2022 // 35 lượt xem

  Tại các kho bãi quy mô lớn hay khu trưng bày, việc quản lý, theo dõi tình trạng của hàng hóa, sản phẩm, vật liệu cần chi tiết, chính xác và đơn giản để thuận tiện trong truy xuất thông tin và xử lý nhanh tình huống không mong muốn. Để giải quyết vấn đề này tem nhãn LPN đã ra đời. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về LPN label qua bài chia sẻ sau:

  Chi tiết →

 • TEM NHÃN PTI LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ PTI LABEL

  19-05-2022 // 35 lượt xem

  Việc theo dõi sản phẩm, hàng hóa từ khi bắt đầu được sản xuất đến khi đóng gói và được đưa vào thị trường tiêu dùng đang ngày càng được quan tâm hơn. Với tem nhãn PTI các ngành hàng đã tiến hành hệ thống hóa và đưa ra các quy trình theo dõi, truy xuất đồng nhất mà người tiêu dùng có thể yên tâm. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về tem nhãn PTI hay PTI label này qua bài chia sẻ sau đây:

  Chi tiết →

 • MÁY QUÉT MÃ VẠCH TỐT LÀ LOẠI NÀO? NÊN MUA Ở ĐÂU CHO ĐẢM BẢO?

  17-05-2022 // 34 lượt xem

  Lựa chọn cho cửa hàng, doanh nghiệp, tổ chức của mình một chiếc máy quét mã vạch tốt giúp nâng cao hiệu suất làm việc, tối ưu chi phí đầu tư, giảm thiểu hư hỏng và nhiều lợi ích khác mà người dùng nên quan tâm. Chúng tôi gửi tới bạn đọc review máy đọc mã vạch từ các thương hiệu và đưa ra một số tiêu chí mà bạn có thể tham khảo nhanh ngay sau đây:

  Chi tiết →

 • MÁY IN MÃ VẠCH 3 TEM LÀ GÌ? NHỮNG DÒNG MÁY CHẤT LƯỢNG NHẤT

  13-05-2022 // 43 lượt xem

  Máy in tem nhãn mã vạch là thiết bị hỗ trợ in ấn thông tin, hình ảnh lên về mặt tem nhãn đắc lực, được ưa chuộng sử dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Và, để tăng cường hiệu suất làm việc cùng tiết kiệm thời gian, chi phí cho người dùng thì máy in mã vạch 3 tem đã được quan tâm nhiều hơn. Cùng tìm hiểu về loại máy in barcode này qua bài chia sẻ sau đây!

  Chi tiết →

 • MÃ VẠCH CỦA TRUNG QUỐC LÀ BAO NHIÊU? CÁCH KIỂM TRA NHANH

  10-05-2022 // 138 lượt xem

  Hàng hóa tiêu dùng được nhập và xuất khẩu đi các nước khác nhau trên thế giới giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm tốt hơn, giảm sự khan hiếm và độc quyền, từ đó nâng cao chất lượng của thị trường. Để biết nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, hàng hóa người dùng có thể đơn giản dựa vào mã vạch EAN-13 trên bao bì sản phẩm. Sau đây là mã vạch của Trung Quốc và cách kiểm tra.

  Chi tiết →