Tổng quan về các loại máy in mã vạch Zebra được yêu thích nhất hiện nay

Tem nhãn in mã vạch có vai trò xác nhận thông tin và nguồn gốc xuất xứ của từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm đều cần đươc dán tem nhãn rõ ràng để thể hiện được sự chuyên nghiệp và giúp việc quản lý hàng hoá trong doanh nghiệp được dễ dàng và thuận tiện hơn. Vì vậy, máy in mã vạch là dụng cụ quan trọng, không thể thiếu trong quá trình này. Trên thị trường có rất nhiều loại máy in mã vạch với thương hiệu và chủng loại khác nhau. Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu một thương hiệu máy in phổ biến với người dùng, đó là máy in mã vạch Zebra.

Ngày đăng: 29-06-2016

1,185 lượt xem

 

Tổng quan về các loại máy in mã vạch Zebra được yêu thích nhất hiện nay

Zebra là một thương hiệu máy in mã vạch có xuất xứ từ Mỹ. Với chất lượng tuyệt vời và có nhiều ưu điểm tiện lợi khi sử dụng, máy in mã vạch Zebra được nhiều khách hàng từ các doanh nghiệp trên thế giới ưa chuộng. Và ở Việt Nam cũng vậy, Zebra là một thương hiệu khá phổ biến trong thị trường máy in tem nhãn. Sau đây là một số dòng máy được khách hàng yêu thích nhất.

 Máy in mã vạch Zebra 105SL:

Đây là một loai máy in mã vạch chuyên làm việc với tốc độ 8inches/giây, có năng suất vượt trội. Vì vậy, máy in mã vạch Zebra 105SL thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất, kho xưởng và các siêu thị lớn… Máy có màn hình điều khiển LCD với độ phân giải 203/300dpi, bề rộng nhãn tối đa 104mm, bộ nhớ có dung lượng cao và có thể nâng cấp nên rất thích hợp để làm việc ở những nơi có nhu cầu lưu trữ dữ liệu cao như các doanh nghiệp. Ngoài ra, máy còn có nhiều tính năng và lợi ích khác giúp người tiêu dùng thao tác dễ dàng hơn trong công việc.

Máy in mã vạch Zebra 105SL

Máy in mã vạch Zebra 105SL


 Máy in mã vạch Zebra 105SL plus

Máy in mã vạch Zebra 105SL plus là dòng sản phẩm mới thay thế cho model cũ Zebra 105SL. Không chỉ thừa hưởng những ưu điểm vượt trội của Zebra 105SL, dòng máy Zebra 105SL plus còn được cải thiện về chất lượng và tốc độ in, hỗ trợ thêm nhiều tuỳ chọn cho mạng có dây và không dây. Đây là dòng sản phẩm phù hợp với những khách hàng có kinh nghiệm và đòi khỏi chất lượng in cao cùng khả năng tích hợp dễ dàng với hệ thống quản lý.

Máy in mã vạch Zebra 105SL plus

Máy in mã vạch Zebra 105SL plus


 Máy in mã vạch Zebra GK420D

Máy in mã vạch Zebra GK420D là một loại máy in để bàn, có khả năng in truyền nhiệt trực tiếp. Máy có tốc độ in 5inches/giây, độ phân giải 203dpi và thiết kế kiểu dáng đẹp cùng nhiều tính năng và ứng dụng hỗ trợ với giá cả phải chăng nên Zebra GK420D là lựa chọn tuyệt vời cho những doanh nghiệp nhỏ hoặc các cửa hàng.

Máy in mã vạch Zebra 420D có kết cấu và thiết kế đẹp mắt

Máy in mã vạch Zebra 420D có kết cấu và thiết kế đẹp mắt


 Máy in mã vạch Zebra GK420T:

Zebra GK420T là dòng máy in mã vạch văn phòng với tốc độ in cực kỳ cao, có thể đạt đến 127mm/s và độ phân giải 203dpi cùng độ bền chắc chắn. Máy in mã vạch Zebra GK420T được sản xuất theo dòng công nghệ in nhiệt trực tiếp, hỗ trợ kết nối đa dạng và dễ sử dụng, dễ bảo trì. Máy thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu in tem nhãn với số lượng không thường xuyên như shop thời trang, cửa hàng thuốc, thực phẩm sạch, siêu thị mini…

 

Zebra GK420T là loại máy in mã vạch phù hợp với những khách hàng có nhu cầu in không thường xuyên

Zebra GK420T là loại máy in mã vạch phù hợp với những khách hàng có nhu cầu in không thường xuyên


 Máy in mã vạch Zebra GT800:

Zebra GT800 là loại máy in mã vạch truyền nhiệt trực tiếp và gián tiếp, có đầy đủ các tính năng phù hợp với một loại máy in để bàn. Với tốc độ in tối đa 5inches/giây và độ phân giải 203dpi , cổng giao tiếp USB dễ dàng sử dụng, thiết kế nhỏ gọn tinh tế cùng nhiều tính năng tuyệt vời máy in mã vạch Zebra GT800 phù hợp với nhu cầu dán nhãn theo quy trình, sản phẩm và nhãn hàng công nghiệp nhẹ, quản lý tài liệu, nhãn trong ống nghiệm và siêu thị.

Máy in mã vạch Zebra GT800

Máy in mã vạch Zebra GT800


 Máy in mã vạch GX430T:

Máy in mã vạch Zebra GX430T có thiết kế nhỏ gọn phù hợp để bàn, có thể in trực tiếp hoặc gián tiếp và độ phân giải 300dpi sắc nét. Máy có thể hoạt động với năng suất cao và cấu hình bộ nhớ lớn, có thể kết nối dễ dàng với nhiều loại máy để bàn và laptop. Zebra GX430T được chuyên dùng cho các nhà máy sản xuất và siêu thị lớn…

Máy in mã vạch Zebra GX 430T

Máy in mã vạch Zebra GX 430T


 Máy in mã vạch S4M:

Máy in mã vạch S4M là loại máy in có thể truyền nhiệt trực tiếp hoặc gián tiếp. Với màn hình LCD 240x128pixel, bộ nhớ cao cùng nhiều tính năng và ứng dụng hỗ trợ tuyệt vời với một mức giá vô cùng phải chăng, S4M có những ưu thế nổi bật với những loại máy thông dụng khác trên thị trường. Mạng không dây tích hợp từ xa và có thể sử dụng với những ngôn ngữ lập trình máy in khác nhau, S4M mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng.

S4M mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng

S4M mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng


 Máy in mã vạch ZM400:

Máy in mã vạch ZM400 là loại máy được trang bị đầu in 203dpi có thể lên 300dpi hay 600dpi. Máy có thể in truyền nhiệt qua ribon hoặc in trực tiếp. Thiết kế thép không gỉ và rắn chắc cùng độ bền cao vượt trội, ZM400 trở thành dòng sản phẩm cao cấp trong môi trường công nghiệp sản xuất.

Máy in mã vạch ZM400 là dòng sản phẩm cao cấp cho công nghiệp sản xuất

Máy in mã vạch ZM400 là dòng sản phẩm cao cấp cho công nghiệp sản xuất


 Máy in mã vạch ZM600:

Dòng Z là dòng sản phẩm máy in mã vạch tốt nhất của Zebra. Đối với ZM600 cũng vậy. Thừa hưởng những ưu thế của ZM400, máy in mã vạch ZM600 còn được bổ sung thêm nhiều tính năng và ứng dụng hỗ trợ giúp tăng hiệu quả làm việc. Kết nối mạng linh hoạt, tích hợp được với nhiều hệ thống trong các kho bãi kinh doanh. Tốc độ in cao với 8inches/ giây và độ bền mạnh mẽ, máy rất phù hợp làm việc trong môi trường hiệu suất cao.

Máy in mã vạch Zebra ZM600

Máy in mã vạch Zebra ZM600


 Máy in mã vạch ZT230:

Kế thừa từ thành công của S4M, máy in mã vạch ZT230 được phát triển nâng tầm hơn về bộ nhớ, cổng giao tiếp và tốc độ in. Máy được thiết kế gọn đẹp, cấu hình mạnh và vỏ khung kim loại bền chắc đáp ứng được nhu cầu cao của người sử dụng. Với những tính năng vượt trộ này, ZT320 được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống bệnh viên, siêu thị và trung tâm phân phối hàng xuất nhập khẩu.

ZT320 được thiết kế với cấu hình mạnh mẽ và bền chắc

ZT320 được thiết kế với cấu hình mạnh mẽ và bền chắc


 Máy in mã vạch ZT410:

Với thiết kế đặc biệt từ khung kim loại và cửa sổ bên hông mở rộng để quan sát rõ tình trạng của mực và giấy. Máy có công nghệ in hiện đại cho ra chất lượng cao cấp. Màn hình LCD nhiều dòng, menu trực quan và bàn phím dễ dàng sử dụng giúp hỗ trợ tối đa các thao tác cho người sử dụng. Ngoài ra, máy in mã vạch Zebra ZT410 còn đạt tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng, là một loại máy cao cấp, chất lượng được nhiều người tin dùng.

Máy in mã vạch Zebra ZT410
 


Tem nhãn, mã vạch đã trở thành chi tiết không thể thiếu kèm theo mỗi loại hàng hóa trên thị trường. Nhờ có tem nhãn, mã vạch mọi thông tin của sản phẩm từ nhà sản xuất, địa điểm sản xuất, chủng loại hàng hóa cho đến giá cả, hạn sử dụng đều được quản lý và truy xuất một cách nhanh chóng và dễ dàng. Để các thông tin này được chuẩn xác, đòi hỏi tem nhãn, mã vạch cần được in ấn bằng những loại máy in tem mã vạch tốt, cho chất lượng in thật sự sắc nét, mực in bền bỉ trước tác động của môi trường. Và việc quan trọng đầu tiên cần làm chính là phải chọn được địa điểm cung cấp máy in tem mã vạch giá tốt, chất lượng thực sự.

Đâu là địa chỉ cung cấp máy in tem nhãn giá tốt, chất lượng?Công ty TNHH Thế giới Mã Vạch- nơi cung cấp thiết bị in tem nhãn đa dạng và chất lượng

Công ty TNHH Thế giới Mã Vạch tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực mã số, mã vạch Việt Nam. Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ có cơ hội sở hữu những sản phẩm máy in mã vạch giá cả hợp lý, chất lượng xứng tầm đến từ các thương hiệu uy tín thuộc các nước công nghiệp hàng đầu thế giới như Mỹ, Đức, Nhật Bản, mà còn nhận được sự tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình và tỉ mỉ của đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, có kỹ thuật cao được đào tạo trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Thế giới Mã vạch cam kết không bán hàng Trung Quốc, hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Chúng tôi mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất, giá cả phải chăng nhất, cùng dịch vụ bán hàng ưu đãi, chính sách bảo hành lên đến 2 năm cho tất cả các sản phẩm, giao hàng miễn phí tận nơi và đặc biệt là phục vụ hỗ trợ kỹ thuật vĩnh viễn, giúp khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm.

 

Thế giới Mã Vạch- hỗ trợ tuyệt đối vấn đề in tem nhãn cho người dùng

Thế giới Mã Vạch- hỗ trợ tuyệt đối vấn đề in tem nhãn cho người dùng
 


Để được tư vấn và chọn mua máy in tem mã vạch chính hãng, giá tốt quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Công ty TNHH Thế giới Mã vạch uy tín, chất lượng


Công ty TNHH Thế Giới Mã Vạch

Hotline: (028) 3 991 7356 – 0903 367 569
Email: 
sales@thegioimavach.com
Fax: (028) 3 991 7357
Địa chỉ: Lầu 4, Toà Nhà Sogetraco, 30 Đặng Văn Ngữ, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha